Vật liệu chống thấm sân thượng và cách sử dụng 

Không bó khung trong một quy tắc, cách làm đơn giản, dễ hiểu, những vật liệu chống thấm sân thượng luôn được yêu thích và là một trong những việc làm dễ dàng và có thể tự làm được tại nhà. Người dùng chỉ cần chuẩn bị nguyên vật liệu theo đúng hướng dẫn, đúng tỷ lệ và bắt đầu bắt tay vào sơn.

Nhưng để có một thành quả đẹp hơn, hay vì những lý do khác như bận rộn, không muốn tự làm thì việc thuê thợ cũng là giải pháp hợp lý. Bởi chi phí thợ cho một lần sơn cũng như làm sẽ không quá cao, đủ để anh em chi trả. Khả năng và chất lượng của em sơn chống thấm này là khỏi phải bàn với kết cấu chuẩn và khả năng dính, chống ẩm siêu tốt.

Xem thêm:

Ngoài ra anh em có thể chọn màu sơn tùy theo ý thích với những sự lựa chọn vô cùng đa dạng cũng như đa sắc, chất lượng. Ngoài ra bề mặt sơn cũng không quá bóng, từ đó tạo cho anh em một chiếc sân thượng có vẻ ngoài đẹp và chuẩn nhất.

Sau khi đã chuẩn bị hết nguyên vật liệu, anh em sẽ cần đến ba giai đoạn chính, lần lượt đó là: phết keo đến phết sơn và cuối cùng là đợi cho sơn khô. Anh em nên phết keo mỏng, rồi đợi keo khô hẵng phết sơn. Những kỹ thuật phết sơn anh em cũng nên tìm hiểu kỹ để có thể đảm bảo được sân thượng nhà mình vẫn giữ được độ đẹp và gọn gàng.

Vật liệu chống thấm sân thượng siêu chất lượng và hấp dẫn

Top vật liệu chống thấm sân thượng hấp dẫn nhất

Chống thấm sân thượng khiến nhiều anh em đau đầu vì độ khó xử lý của nó. Những vật liệu chống thấm sau đây sẽ là những vật liệu tiềm năng, có thể trở thành một trong những chân ái của cuộc đời mình. Đây chính là danh sách những vật liệu cũng như những ưu điểm và khuyết điểm của từng sản phẩm.

Top 1 vật liệu chống thấm sân thượng – sơn Jotun WaterGuard

Loại sơn siêu hot hit này chính là một trong những vật liệu siêu nổi tiếng và vô cùng được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với danh tiếng từ thương hiệu lâu đời cũng như áp dụng những phương pháp hiện đại để làm ra sản phẩm sơn chất lượng cao, đây chính là một trong những lựa chọn phù hợp cho anh em.

Là sản phẩm top đầu thị trường, sơn chống thấm Jotun WaterGuard chính là lựa chọn an toàn cho anh em. Dù khá đắt, nhưng chất lượng thì đảm bảo vừa ý. Khả năng dính của sản phẩm này luôn đạt mức tốt nhất, nếu làm đúng cách và ổn áp thì có thể lên đến 10 năm tuổi thọ. Độ chống thấm chống ẩm cũng luôn được nhiều anh em quan tâm.

Với sản phẩm sơn này, khả năng chống thấm ở mức tốt, có thể chịu được mưa bão và bảo vệ cho bức tường của gia đình được che chở và bảo vệ một cách tốt nhất. Cũng tương tự, độ hút ẩm của loại sơn khá ổn áp từ đó mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Anh em lựa chọn loại sơn này thì nên lưu ý là thuê thợ về làm để có thể đảm bảo được độ bền và một công đôi việc. Cách sử dụng loại sơn này vẫn chưa thực sự dễ dàng và đủ đơn giản để anh em có thể sử dụng cũng như tự làm tự học ở nhà. Bởi thế nên anh em nên bỏ thêm chút tiền thuê thợ về, và tiền chi phí làm một chiếc sân chắc chắn cũng sẽ không quá đắt.

Top 2 vật liệu chống thấm sân thượng – sơn NEOMAX 820

Sơn NEOMAX 820 là loại sơn đã được nâng cấp và đang trở thành một trong những chân ái để có thể sửa chữa lại sân thượng bị dính ẩm. Đây chính là loại sơn được yêu thích trong những loại sơn chất lượng nhất với giá cả siêu phải chăng và hấp dẫn. Với những anh em có kinh phí phải chăng, người dùng có thể sử dụng và lựa chọn nó.

Khả năng chống thấm tốt, vào những thời gian mưa bão, người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề mưa bão thấm nước vào sân thượng khiến cho tường bị ẩm và nứt nẻ, bong tróc lớp sơn cũ. Nếu những lớp sơn cũ bị bong tróc, anh em nên ưu tiên bóc nó ra trước rồi mới bắt tay vào sơn chống thấm.

Khả năng chống thấm cũng như khả năng chống ẩm và hút ẩm của loại sơn 820 đều đã qua kiểm định với nhiều phiên bản nâng cấp, tạo nên một chất lượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Anh em có thể thử mua về và trải nghiệm để có cái nhìn trực quan và những đánh giá tốt nhất về sản phẩm này. Hơn thế nữa, loại sơn này cũng có chế độ bảo hành siêu lâu và siêu uy tín, anh em nên theo sử dụng.

Tương tự với đó tuổi thọ sơn siêu lâu, đảm bảo bảo vệ được cho sân thượng với những diện mạo đẹp nhất. Các chương trình khuyến mãi với ưu đãi cũng như giảm giá siêu mạnh chính là cách để loại sơn này đến gần và tăng độ nhận diện với người dùng, tăng doanh thu cũng như quảng bá được độ ổn áp của mình. Đây chính là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn, ổn áp mà anh em nên lựa chọn,

Những cách chống thấm cho sân thượng siêu hấp dẫn

Top 3 vật liệu chống thấm sân thượng – sơn Thanh Việt bản 2.3

Đứng ở vị trí thứ ba chính là một loại sơn chính gốc Việt, với phương châm chuẩn “Người Việt dùng hàng Việt” và hàng Việt chất lượng cao. Loại sơn này đảm bảo đủ tiêu chuẩn: giá thành phải chăng – chất lượng ổn áp – cách sử dụng dễ dàng. Đây chính là loại sơn tiết kiệm nhất, đặc biệt ở khâu vận chuyển, với độ nhận diện và phân phối cao, siêu dễ tìm.

Sản phẩm có chất lượng vô cùng ổn áp với khả năng dính chắc và hút ẩm thần kỳ. Người dùng có thể nhận được những trải nghiệm tuyệt vời khác với khả năng chống ẩm siêu tốt. Đó cũng là một trong những điểm mạnh siêu hấp dẫn cho người dùng. Với khả năng chống siêu tốt, người dùng sẽ không phải lo khi đến mùa mưa bão hay những ngày mưa triền miên, thời tiết ẩm mốc.

Kết cấu của sản phẩm khá loãng, vì thế nên anh em nên chuẩn bị thêm dư ra phần bột sơn để có thể pha thêm để tăng độ đặc cho hỗn hợp. Thời gian đợi sơn khô cũng hơi lâu, nên nếu anh em thoải mái thì có thể nên chọn những lúc trời nắng để có thể sơn. Từ đó thời gian đợi sơn khô cùng được rút ngắn lại và ngăn được trường hợp chảy sơn.

Cùng với đó lớp sơn này có thể sử dụng trên bề mặt sần sùi mà không lo vấn đề bị lỗ chỗ hay san không đều. Anh em nên cân nhắc làm trên bề mặt xi măng hoặc gạch hơn là bề mặt đã có sơn từ trước đó, bởi nó sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm lên cao nhất. Đây chính là sản phẩm có tỷ lệ mua rất cao và là mặt hàng gần gũi trong các gian hàng Việt.

Những vật liệu chống thấm siêu ổn áp với giả phải chăng

Quả thực, vật liệu chống thấm sân thượng vẫn luôn là một trong những điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của con người. Trên đây là một trong vô số những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng nhất hiện tại, anh em hãy tham khảo và bắt tay vào xử lý sân thượng ẩm mốc của mình nhé.

Vật liệu chống thấm sân thượng vẫn luôn là chủ đề được tìm kiếm và được quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay, khi trái đất đang dần nóng lên, khí hậu thay đổi. Cùng với đó đất nước Việt Nam cũng nằm ở nơi ôn đới ẩm với thời tiết nóng, hay mưa bão. Bởi thế hãy cùng đi tìm chân ái chống thấm ngay trong bài viết hôm nay nhé!
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689