Sơn TOA của nước nào? Nguồn gốc sơn TOA

Giới thiệu về hãng sơn TOA

Sơn TOA là một thương hiệu đến từ tập đoàn TOA Thái Lan. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề, thương hiệu này đã không ngừng phát triển để cho ra những sản phẩm chất lượng và vươn lên trở thành nhà sản xuất sơn hàng đầu Đông Nam Á. Ngoài ra, TOA còn tham gia vào các lĩnh vực khác như: sản xuất chất liệu phủ, hóa chất, hóa dầu, công nghệ sơn xe hơi…

son-toa-cua-nuoc-nao-1-1658314193.png
Sơn TOA là một thương hiệu đến từ tập đoàn TOA Thái Lan

TOA chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995, cho đến nay đã gần 30 năm phát triển, đồng thời sở hữu kênh phân phối rộng khắp với hơn 1000 cửa hàng trải dài trên 64 tỉnh thành của đất nước.. Đặc biệt, thương hiệu này đã từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Top 10 Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Asean 2015, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam vào năm 2010.

Lịch sử hình thành và phát triển

Sơn Toa có tốt không?

Hãng sơn không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm

Có thể nói rằng, làm nên sự thành công cho sơn TOA như hiện nay chính nhờ vào việc không ngừng đổi mới, cải tiến và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến để tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Qua quá trình hình thành và phát triển, ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy được điều này từ nhiều lần ứng dụng các công nghệ mới, thậm chí là dẫn đầu trên thị trường lúc bấy giờ.

son-toa-cua-nuoc-nao-2-1658314193.png
Hãng sơn TOA luôn không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm

Từ những ngày đầu tiên bước chân vào thị trường Việt Nam với những sản phẩm quen thuộc như sơn xịt Win, sơn thơm công nghiệp TOA… thương hiệu này đã nghiên cứu để phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm như sơn trang trí, sơn gỗ, sơn công nghiệp…

Đặc biệt, bước tiến triển làm nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường cho thương hiệu này chính là sản phẩm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield có khả năng giữ được độ bền lên đến 15 năm, hay dòng sơn nước nội – ngoại thất TOA nano với công nghệ bền màu vượt trội Hybrid Nano và dòng sơn nước nội ngoại thất TOA 4 Seasons có khả năng bảo vệ công trình với mọi điều kiện thời tiết.

Việc không ngừng đổi mới chính là bước đệm vững chắc để TOA luôn tồn tại và phát triển trên thị trường với vô số đối thủ cùng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng hiện nay.

Đa dạng sản phẩm, bảng màu để khách hàng có thể lựa chọn

Ngoài việc áp dụng các công nghệ sơn tiên tiến, hãng sơn này còn tập trung phát triển nhiều dòng sản phẩm nhằm đa dạng hóa lựa chọn của mỗi khách hàng.

Hiện nay, sơn TOA đang cung cấp hai dòng sơn chính là:

* Sơn ngoại thất gồm có các sản phẩm sau:

son-toa-cua-nuoc-nao-3-1658314192.png
 
Sơn ngoại thất

* Sơn nội thất gồm có các sản phẩm sau:

son-toa-cua-nuoc-nao-4-1658314192.png
 
Sơn nội thất

* Một số loại sơn khác:

son-toa-cua-nuoc-nao-5-1658314192.png
 
Một số dòng sơn khác

Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Vào ngày 20/6 năm 2020, TOA đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020” do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng nhiều tổ chức quốc tế, cơ quan hữu quan đánh giá bình chọn.

Đây là một trong số rất nhiều giải thưởng mà TOA đã nhận được trong hơn 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng cũng đồng thời là sự công nhận uy tín và khả năng cạnh tranh của TOA so với nhiều hãng sơn khác trên thị trường hiện nay.

Ưu và nhược điểm của sơn Toa

Dưới đây là một số ưu – nhược điểm của sơn TOA mà bạn có thể tham khảo:

Về ưu điểm

Đối với dòng sơn ngoại thất

Sơn ngoại thất TOA được sử dụng cho bề mặt bên ngoài của công trình, và đây cũng là vị trí đòi hỏi sơn phải mang lại những chất lượng vượt trội để có thể bảo vệ tối ưu công trình. Và sơn TOA đã ứng dụng nhiều công nghệ nổi bật vào các dòng sản phẩm sơn nội thất, từ đó mang lại khả năng chống rêu mốc, chống nóng, chống bám bẩn, chống nóng và dễ dàng làm sạch cho bề mặt.

Đối với dòng sơn nội thất

Sơn nội thất của TOA cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

Về nhược điểm

Một số công trình sử dụng sơn Toa

son-toa-cua-nuoc-nao-6-1658314193.png
Tòa nhà Baiyoke Tower đã sử dụng sơn TOA

Một số công trình nổi tiếng đã sử dụng sơn TOA gồm có:

Đó là câu trả lời cho thắc mắc sơn TOA của nước nào, nguồn gốc của sơn TOA và một số thông tin về hãng sơn này mà bạn có thể tham khảo. Có thể nói rằng, sơn TOA là một hãng sơn luôn không ngừng cải tiến để mang lại những sản phẩm vượt trội nhất, vì thế, đây xứng đáng là cái tên bạn có thể nghĩ đến khu muốn tô điểm cho tổ ấm của mình.

Sơn TOA được xem là một trong những hãng sơn lớn hàng đầu và rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ xuất xứ sơn TOA của nước nào, đồng thời có nhiều khách hàng cũng gặp khó khăn khi đứng giữa việc có nên hay không mua sản phẩm thuộc thương hiệu này. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin liên quan đến sơn TOA, từ đó mang lại góc nhìn tổng thể nhất và giúp bạn tìm được câu trả lời có nên mua sơn Toa không cho chính mình.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689