Thế nào là Sika chống thấm?

Sika chống thấm là những sản phẩm được sử dụng cho các công trình nhà cửa để chống thấm nước, chống dột, chống ẩm. Đây là một thương hiệu được nhiều người tin dùng để chống thấm nhất hiện nay vì hiệu quả và sự uy tín của chúng.

Được sản xuất bởi tập đoàn Sika AG Thụy Sỹ, bắt đầu kể từ năm 1993 Sika chống thấm chính thức được cấp phép sản xuất, phân phối tại Việt Nam. Ngày nay, rất nhiều công trình tại Việt Nam đã sử dụng các loại Sika để bảo vệ tối ưu nhất với từng loại sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng đối tượng.

nhung-loai-sika-chong-tham-hieu-qua-nhat-1-1658312702.jpg
Sika chống thấm là thương hiệu được nhiều người tin dùng

Một số loại Sika chống thấm hiệu quả nhất

Sika có rất nhiều loại đa dạng về kết cấu, tính năng và những ưu điểm riêng biệt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc những loại sản phẩm Sika chống thấm có tính năng hiệu quả nhất, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Sika Latex

Sikatop Seal 107

Sikaproof Membrane

Sika® Waterproofing Mortar

Sika Multiseal

Sikalastic 450

Ngoài ra còn có một số loại Sika khác với những tính năng đặc biệt nổi trội. Trước khi sử dụng những loại Sika trên hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể chống thấm tốt nhất.

nhung-loai-sika-chong-tham-hieu-qua-nhat-2-1658312702.jpg
Một số loại Sika chống thấm hiệu quả nhất 

Cần lưu ý gì khi chọn sử dụng Sika chống thấm? 

Khi quyết định sử dụng Sika chống thấm, hãy tìm hiểu những lưu ý dưới đây:

nhung-loai-sika-chong-tham-hieu-qua-nhat-3-1658312702.jpg
Cần lưu ý một vài điều khi sử dụng các sản phẩm Sika để chống thấm 

Kết luận

Mỗi loại Sika đều có những tính chất cấu tạo, cách dùng và đem đến những hiệu quả riêng đối với mỗi trường hợp, mỗi đối tượng. Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc sẽ có một cái nhìn tổng quan về Sika chống thấm, từ đó có thể lựa chọn được loại Sika thích hợp, hiệu quả nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm cho chính công trình của mình.

Thời tiết đang trở nên ngày càng khắc nghiệt và thất thường, ảnh hưởng trực tiếp đến các công trình xây dựng. Vì thế, chống thấm là việc rất quan trọng để bảo vệ bề mặt cho tường. Ngày nay, có nhiều phương pháp chống thấm nhưng Sika chống thấm được đánh giá là hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc những loại Sika để sử dụng cho ngôi nhà của mình một cách phù hợp nhất, hiệu quả nhất.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689