Nếu bạn muốn cảm nhận những lợi ích của phong thủy trong gia đình, cách tốt nhất là sử dụng chúng ngay trên lối vào của bạn. Sau đó, bạn có thể cân nhắc chuyển dần sang các cấp độ phức tạp nếu bạn muốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để bạn có thể thấm nhuần phương pháp cổ xưa này để đạt được sự cân bằng tinh tế về năng lượng.Trước tiên hãy cùng tìm hiểu kiêng kỵ về cửa nhôm trong phong thủy.

Cửa chính không được thiết kế mạnh mẽ và được trang trí

Cửa chính của ngôi nhà nên được xây dựng tốt, chắc chắn và trang trí khác với các cửa khác của nhà bạn. Điều này rất quan trọng vì cửa chính thu hút năng lượng phong thủy tốt nhất vào ngôi nhà của bạn. Cửa chính nên có ý nghĩa quan trọng hơn các cửa khác để chúng có thể mở rộng ra, tạo thêm không gian cho năng lượng tích cực tràn vào bên trong và chào đón.

Phong thuỷ là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt cũng như nắm rõ những kiêng kỵ về cửa nhôm trong phong thủy
Ảnh 1: Phong thuỷ là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt cũng như nắm rõ những kiêng kỵ về cửa nhôm trong phong thủy (Nguồn: Internet)

Nếu mối quan hệ tốt được duy trì giữa cửa trước và cấu trúc nhà, các nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy trong nhà bạn với sự cân bằng hoàn hảo, duy trì sự hài hòa.

Có thể bạn quan tâm: Top 10+ điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà trong phong thủy

Cửa trước đối diện với Cửa sau

Phong thủy chủ yếu nói về dòng chảy của năng lượng mà cửa chính có nhiệm vụ thu hút dòng năng lượng tích cực vào nhà của bạn nếu cửa sau thẳng hàng với cửa chính, điều này giống như Thất sát, một loại năng lượng phong thủy khắc nghiệt và là một trong những kiêng kỵ về cửa nhôm trong phong thủy.

Tốt nhất là nên tránh việc xây dựng này nếu bạn định làm mới ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nếu nhà đã được xây dựng, hãy thử phá giải những điều kém may mắn bằng cách bài trí lại đồ đạc của bạn, đặt một chậu cây hoặc tác phẩm có màu sắc để cản trở dòng năng lượng tốt đi ra khỏi cửa sau.

Phòng tắm phía trên lối vào chính

Có rất nhiều điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà cũng như thiết kế và bố trí cửa trước. Chẳng hạn như, phòng tắm phía trên lối vào chính cũng có tác động tiêu cực. Bạn cần tăng cường các khu vực khác và cửa chính để có năng lượng phong thủy tốt vào đúng cách. Ngoài ra, hãy xem xét các biện pháp phòng tắm trong phong thủy để cân bằng năng lượng tốt một cách thích hợp.

Phong thủy chủ yếu nói về dòng chảy của năng lượng mà cửa chính có nhiệm vụ thu hút dòng năng lượng tích cực vào nhà
Ảnh 2: Phong thủy chủ yếu nói về dòng chảy của năng lượng mà cửa chính có nhiệm vụ thu hút dòng năng lượng tích cực vào nhà (Nguồn: Internet)

Cầu thang hướng ra cửa trước

Năng lượng tích cực tốt sẽ tràn lên trên mà không duy trì sự cân bằng thích hợp của năng lượng tốt trong khu vực lối vào chính. Thông thường, bạn có phòng ngủ ở tầng trên, và do đó, khu vực tiếp khách hoặc ăn uống sẽ không có năng lượng tốt khi cầu thang hướng ra cửa trước.

Hơn nữa, chúng tạo ra sự chuyển động đẩy năng lượng sẽ tác động vào việc đẩy năng lượng tốt ra khỏi nhà. Về các cách khắc phục, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phong thủy để chữa.

Gương đối diện với cửa trước

Gương có thể hoạt động rất tốt để duy trì sự cân bằng thích hợp của năng lượng tốt trong nhà, nhưng vị trí lý tưởng là rất quan trọng. Nếu đặt gương trước cửa chính, năng lượng tích cực đi vào nhà sẽ bị đẩy lùi dẫn đến không thể lưu chuyển năng lượng. Vì vậy, bạn không nên để gương đối diện với cửa chính và cũng không nên để gương đối diện trực tiếp với giường ngủ của bạn.

Nếu đặt gương trước cửa chính, năng lượng tích cực đi vào nhà sẽ bị đẩy lùi dẫn đến không thể lưu chuyển năng lượng.
Ảnh 3: Nếu đặt gương trước cửa chính, năng lượng tích cực đi vào nhà sẽ bị đẩy lùi dẫn đến không thể lưu chuyển năng lượng. (Nguồn: Internet)

Cửa chính đối diện với một bức tường

Khi năng lượng phong thủy tích cực đi vào qua lối vào chính, chúng cần có không gian để lưu thông đúng cách trong nhà của bạn để duy trì sự cân bằng năng lượng tốt. Nếu có bức tường rất gần cửa chính, dòng chảy sẽ bị cản trở và dẫn đến lực đẩy lùi lại.

Do đó, trong thiết kế nên cân nhắc đến điều này và cố gắng làm cho dòng chảy tích cực được lưu thông và loại bỏ những vật cản không cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: Các Cấm Kỵ Phong Thủy Về Cửa Sổ Khiến Gia Chủ Tán Gia Bại Sản

Các đối tượng sắc và nhọn ở khu vực cửa chính

Các vật nhọn hoặc nhọn tạo ra một nguồn năng lượng tiêu cực tương tự như lá nhọn hoặc điểm có gai. Vì vậy, điều quan trọng là tránh để các vật sắc nhọn, đặc biệt là đối diện với cửa trước sẽ biến năng lượng dương thành năng lượng tiêu cực. Các đồ vật có đầu nhọn bao gồm mái nhà hình tam giác, cột điện, … Một số chuyên gia phong thủy đề xuất sử dụng gương ở những vị trí thích hợp để hóa giải sự tiêu cực do phản chiếu.

Điều quan trọng là tránh để các vật sắc nhọn, đặc biệt là đối diện với cửa trước sẽ biến năng lượng dương thành năng lượng tiêu cực
Ảnh 4: Điều quan trọng là tránh để các vật sắc nhọn, đặc biệt là đối diện với cửa trước sẽ biến năng lượng dương thành năng lượng tiêu cực (Nguồn: Internet)

Nói về Nhà 360 là nói đến những yếu tố quan trọng trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Thực tế, một ngôi nhà theo phong thuỷ sẽ mang đến những điềm may và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho gia chủ. Vậy nên bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt cũng như nắm rõ những kiêng kỵ về cửa nhôm trong phong thủy. Nhờ đó, có thể xây dựng một không gian sống bình an và gặp nhiều may mắn. 

TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689