Khi bạn sửa chữa hoặc làm mới ngôi nhà của mình, có thể bạn sẽ muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng cường nguồn năng lượng tích cực vào trong ngôi nhà. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về những yếu tố kiệng kỵ cần tránh khi sửa nhà, thì hãy theo dõi chia sẻ sau đây.

Nắm được những kiệng kỵ cần tránh khi sửa nhà. Nhờ đó, có thể tạo được một không gian sống lành mạnh, hợp phong thủy
Ảnh 1: Nắm được những kiệng kỵ cần tránh khi sửa nhà. Nhờ đó, có thể tạo được một không gian sống lành mạnh, hợp phong thủy (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Bài Văn Cúng Sửa Nhà Cửa Chi Tiết Dành Cho Mọi Gia Đình

Những kiệng kỵ cần tránh khi sửa nhà- Kiểm tra không gian xung quanh 

Để thu hút được năng lượng Phong Thủy mạnh mẽ vào ngôi nhà của bạn, trước tiên bạn cần chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn đã nhận được những nguồn năng lượng tốt. Đối với bước đầu tiên, bạn có thể bắt đầu với việc kiểm tra xung quanh ngôi nhà của bạn. Xem liệu bạn có thể thay đổi hoặc cải thiện điều gì không và nắm được những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà

Bạn có thể phải làm một số cảnh quan hoặc đặt một số phương pháp phong thủy bên ngoài ngôi nhà của bạn để dòng năng lượng thông suốt, mạnh mẽ và rõ ràng đến cửa trước của bạn. Không quan trọng là bạn sống trong một ngôi nhà có cảnh quan đẹp hay trong một căn hộ cạnh đường phố đông đúc. Dù ngôi nhà của bạn ở đâu; chúng phải là một nơi chào đón bạn, bắt đầu từ cái nhìn bên ngoài.

Đầu tiên, hãy nhìn vào bên ngoài ngôi nhà của bạn. Có một cái cây lớn hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác cản dòng chảy đến cửa trước của bạn không? Có nghĩa là bạn tự mình chặn lối đi bằng thùng rác tái chế, chậu cũ, giày dép bên ngoài cửa trước?

Nếu vậy, bạn cần phải quan tâm đến điều đó trước khi thay đổi bất cứ thứ gì trong nhà. Di chuyển các thùng tái chế, đặt giày của bạn ở nơi khác. Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại các bức tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và dễ chịu.

Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại các bức tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và dễ chịu.
Ảnh 2: Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại các bức tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và dễ chịu. (Nguồn: Internet)

Những lưu ý đối với không gian bên trong nhà 

Khi bước vào ngôi nhà của mình, bạn muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Không quan trọng ngôi nhà của bạn lớn hay nhỏ; Từ một chiếc bàn phụ khiêm tốn với một chiếc đèn nhỏ đến một chiếc bàn tròn lớn đặt ở trung tâm hành lang của bạn với một bình hoa, có rất nhiều sự lựa chọn để chào đón những điều tốt lành vào nhà của bạn.

Nếu không gian của bạn rất hạn chế, ngay cả một tấm thảm đẹp với màu sắc rực rỡ hoặc một tác phẩm nghệ thuật đẹp với màu sắc mạnh cũng sẽ làm hoạt động tốt. Sau khi đảm bảo có lối đi thông thoáng và lối vào đẹp, bạn có thể chuyển sang các phòng khác trong nhà. Đối với mỗi phòng bạn nên tạo ra năng lượng tốt nhất để hỗ trợ các hoạt động cụ thể dành cho không gian đó.

Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy.
Ảnh 3: Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy. (Nguồn: Internet)

Đặt gương

Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy. Gương đối diện với cửa trước là một trong những điều cấm kỵ lớn, thứ hai là gương đối diện với giường ngủ của bạn. Sở dĩ không nên đặt gương đối diện với cửa trước vì người ta tin rằng gương sẽ đẩy hết năng lượng tốt sắp vào nhà. Do đó, năng lượng tốt sẽ rời khỏi ngôi nhà trước khi chúng có thể đi qua các phòng khác.

Gương đối diện trực tiếp với giường ngủ của bạn được cho là sẽ làm cạn kiệt năng lượng cá nhân của bạn khi bạn cần chúng nhất. Bởi vì vào ban đêm khi bạn đang ngủ, cơ thể của bạn đang thực hiện hầu hết công việc sửa chữa và đó là lúc bạn cần năng lượng cá nhân nhất. Thay vào đó hãy đặt gương ở các khu vực Đông, Đông Nam hoặc Bắc của ngôi nhà để mang lại năng lượng thuộc hành Thủy cho ngôi nhà của bạn.

Định vị giường của bạn

Có một đầu giường tốt là khởi đầu của phong thủy tốt. Nếu bạn không có đầu giường cho chiếc giường của mình, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một bức tường vững chắc phía sau giường. Khi bạn ngủ dưới cửa sổ, năng lượng cá nhân của bạn có xu hướng yếu đi theo thời gian, vì chúng không được hỗ trợ hoặc bảo vệ thích hợp.

Pha lê rất phổ biến trong phong thủy

Chúng mang lại năng lượng mạnh mẽ từ đất. Có nhiều loại tinh thể pha lê có thể được sử dụng cho mục đích phong thủy. Pha lê được sử dụng phổ biến nhất trong phong thủy là pha lê chì có nhiều mặt (pha lê kiểu Swarovski). Bạn có thể mua những thứ này tại hiệu sách và cửa hàng trực tuyến.

Khi bạn sửa chữa hoặc làm mới ngôi nhà của mình, có thể bạn sẽ muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng cường nguồn năng lượng tích cực vào trong ngôi nhà
Ảnh 4: Khi bạn sửa chữa hoặc làm mới ngôi nhà của mình, có thể bạn sẽ muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng cường nguồn năng lượng tích cực vào trong ngôi nhà (Nguồn: Internet)

Cây tre may mắn 

Chúng có thể là một thiết kế nội thất rất đẹp cho căn phòng của bạn và cũng mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Những loại tre này bạn có thể mua ở nhiều cửa hàn. Nhiều cửa hàng hoa mang theo những thân tre có độ cao khác nhau; bạn có thể tự chọn chậu / thùng, cũng như các loại đá khác nhau để phù hợp với thiết kế cây trúc may mắn phong thủy rất riêng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Góc hỏi: Có nên sửa nhà vào tháng 7 âm lịch hay không?

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã nắm được những kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà. Nhờ đó, có thể tạo được một không gian sống lành mạnh, hợp phong thủy và hơn hết là duy trì được nguồn năng lượng tích cực trong nhà. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa tại chuyên mục Nhà 360 của chúng tôi nhé.

TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689