Vén màn và giải mã thành công bí mật mệnh Thủy hợp màu gì? chính là cội nguồn của sự giàu sang, may mắn, thuận lợi, hanh thông trong cuộc việc và cuộc sống. Tất tần tật những chia sẻ trong nội bài viết dưới đây sẽ mở ra cơ hội giúp người mệnh Thủy đổi đời dễ dàng lựa chọn được màu sắc tốt nhất cho bản mệnh.

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Ảnh 1: Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, mưa gió hay mùa đông 
Ảnh 1: Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, mưa gió hay mùa đông

Người mệnh Thủy đại diện cho nước, mưa gió hay mùa đông trong thuyết ngũ hành, là sự tích cực nuôi dưỡng nhưng cũng là sự bào mòn, là sự lãng mạn, dịu dàng pha đôi chút lạnh giá. Vì vậy trong tính cách, tình duyên, sự nghiệp của người mệnh Thủy cũng có những nét khác biệt.

Ảnh 2: Dịu dàng, khéo léo, thông minh là những đặc điểm nổi bật trong tính cách người mệnh Thủy.
Ảnh 2: Dịu dàng, khéo léo, thông minh là những đặc điểm nổi bật trong tính cách người mệnh Thủy.

Tính cách : Nét đặc trưng nhất trong tính cách của người mệnh Thủy chính là sự dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc. Họ là những người luôn nỗ lực hết mình để chinh phục những mục tiêu trọng đại trong cuộc sống, là những người khéo léo, giao tiếp tốt, thông minh, tình cảm và tâm một lòng hướng thiện.

Ảnh 3: Người mệnh Thủy cả nam và nữ luôn biết cách chăm lo cho gia đình
Ảnh 3: Người mệnh Thủy cả nam và nữ luôn biết cách chăm lo cho gia đình

Tình duyên: Sự tinh tế, khéo léo, dịu dàng biết chăm lo cho gia đình chính khiến nữ mạng mệnh Thủy luôn là lựa chọn tuyệt vời để làm vợ, họ luôn biết cách tạo bình yên, tin tưởng cho đối phương, luôn sẵn sàng hi sinh tất cả cho người mình yêu. Còn đối với nam mạng mệnh Thủy, họ là người sống tình cảm, ấm áp luôn coi trọng gia đình và vún vén hạnh phúc của gia đình.

Ảnh 4: Người mệnh Thủy rất thành công trong sự nghiệp 
Ảnh 4: Người mệnh Thủy rất thành công trong sự nghiệp

Sự nghiệp: Với những đặc trưng nổi bật trong tính cách, người mệnh Thủy luôn nhìn thấu đáo mọi việc, thích nghi nhanh với môi trường làm việc có tài trong vấn đề giao tiếp ngoại giao, thuyết phục người khác, họ luôn làm tốt mọi vai trò trở thành đồng nghiệp giỏi, người quản lý mưu trí và tài lược.

Có thể bạn quan tâm: Nam| Nữ mệnh Thổ hợp và kỵ màu sắc gì theo phong thủy?

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Mỗi người sinh ra đều đã được định sẵn mang mệnh gì
Ảnh 5: Mỗi người sinh ra đều đã được định sẵn mang mệnh gì

Mỗi một con người trên cuộc đời được sinh ra đều được định sẵn sẽ thuộc 1 trong 5 yếu tố ngũ hành. Người Mệnh thủy sẽ có những năm dưới dây:

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Ảnh 6: Màu sắc hợp với người mệnh Thủy luôn được quan tâm 
Ảnh 6: Màu sắc hợp với người mệnh Thủy luôn được quan tâm

Cũng giống như tất cả các bản mệnh khác, lựa chọn đúng màu sắc cho người mệnh Thủy sẽ mang tới tài lộc, bình an, mang tới những năng lượng tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống, ngược lại nếu chọn màu sắc tương khắc sẽ dẫn tới muôn vàn khó khăn trắc trở. Vậy mệnh thủy hợp màu gì? 

Màu đen

Màu đen chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mệnh Thủy hợp màu gì? nó mang tới sự huyền bí, giàu sang, quyền lực. Khi kết hợp với người mệnh Thủy sẽ tạo nên trường năng lượng tốt thu hút mọi vận khí đến gần để cuộc sống của họ luôn thuận buồm xuôi gió, làm ăn dễ dàng… Hơn cả màu sắc này còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ quyết đoán giống như đặc điểm tính cách của người mệnh Thủy.

Màu trắng

Tương tự như màu đen, màu trắng cũng chính là lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người mệnh Thủy, sắc trắng tinh khôi, thanh khiết của màu sắc này chính là bùa hộ mệnh để người mệnh thủy có được may mắn tuyệt đối trong cuộc việc lẫn cuộc sống.

Màu bạc, ánh kim

Cuộc sống là chuỗi những ngày buồn vui, may mắn và xui xẻo, sắc trắng tinh khiết của màu bạc và màu ánh kim mang tới sự thuần khiết sẽ giúp cuộc đời những người Mệnh Thủy được vui vẻ, an nhiên, hóa giải tai ương, vận hạn điềm xuy để cuộc sống luôn yên bình hạnh phúc.

Màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển cũng chính là sự lựa chọn không tồi giúp bạn giải đáp thắc mắc mệnh Thủy hợp màu gì, đây là màu tượng trưng cho nước, tượng trưng cho những sinh sôi nảy nỏ, phát triển lựa chọn màu sắc này người mệnh Thủy sẽ luôn cảm thấy bình, thoải mái và thư giãn nhất.

Mệnh Thủy khắc màu gì?

Ảnh 7: Bên cạnh màu tương sinh, cũng có những màu tương khắc cần phải lưu ý
Ảnh 7: Bên cạnh màu tương sinh, cũng có những màu tương khắc cần phải lưu ý

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh, người mệnh Thủy cũng cần nắm lòng những màu sắc tương khắc để giảm thiểu vận xui, tai ương trong cuộc sống và công việc của mình.

Màu đỏ, cam, tím

Màu đỏ, cam, tím tượng trưng cho hành Hỏa mà trong âm dương ngũ hành Thủy khắc Hỏa do đó gia chủ mệnh này không nên lựa chọn bởi không mang tới may mắn, sự thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp

Màu vàng, nâu đất

Màu vàng và màu nâu đất tượng trưng cho hành Thổ, trong mối quan hệ âm dương ngũ hành thì Thổ khắc Thủy do đó lựa chọn những màu sắc này sẽ khiến cho gia chủ bị cản trở trên con đường công danh và sự nghiệp, tình duyên lận đận.

Màu xanh lá cây

Mặc dù màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc và nằm trong mối quan hệ tương sinh Thủy sinh Mộc, tuy nhiên theo các bậc thầy về phong thủy, thì không nên lựa chọn màu sắc này bởi Thủy sẽ phải mất năng lượng để nuôi dưỡng cây cối dẫn tới cản trở sự phát triển trên con đường công danh và sự nghiệp

Màu sắc cho mệnh Thủy theo từng mục đích

Nắm lòng mệnh Thủy hợp màu gì đó chính là cơ sở để bạn lựa chọn ra những món đồ, những vật phẩm phù hợp nhất với bản mệnh để có được sự may mắn thuận lợi, bình an trong cuộc sống.

Mệnh thủy hợp màu xe gì?

Ảnh 8: Người mệnh Thủy hợp ô tô màu đen, xám, bạc, ghi
Ảnh 8: Người mệnh Thủy hợp ô tô màu đen, xám, bạc, ghi

Theo quy luật âm dương ngũ hành, những người mang mệnh Thủy đặc biệt hợp với xe hơi màu đen và xanh nước biển, ngoài ra những người mệnh Thủy hoàn toàn có thể lựa chọn xe màu trắng, xám bạc, ghi…. tất cả đều mang lại đại cát cho gia chủ để bạn luôn thuận lợi, bình an, đại cát trên mọi hành trình.

Mệnh thủy sơn nhà màu gì?

Ảnh 9: Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy giúp bình an, tài lộc 
Ảnh 9: Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy giúp bình an, tài lộc

Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với màu đen và màu xanh, tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ, gia chủ có thể lựa chọn màu xanh dương, xanh lam hay xanh đen là tốt nhất. Ngoài ra những màu sắc như màu trắng, bạc, ánh kim ( Hành Kim sinh Thủy) cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia chủ để họ đón hanh thông, nhận tài lộc và luôn bình an trong gia đạo.

Mệnh thủy hợp ví màu gì?

Ảnh 10: Ví tiền phù hợp cho người mệnh Thủy có màu đen, xanh nước biển 
Ảnh 10: Ví tiền phù hợp cho người mệnh Thủy có màu đen, xanh nước biển

Ví tiền được coi là nơi cất giữ tài sản, vì vậy chọn đúng màu sắc cũng là điều mà gia chủ cần quan tâm, bạn có thể lựa chọn màu đen, xanh đen, màu trắng đều phù hợp để hút tài lộc, những màu sắc này cũng được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ giúp bạn tự tin và nổi bật.

Mệnh thủy hợp với đá màu gì?

Ảnh 11: Đá Aquamarine cực phục hợp với người mệnh Thủy 
Ảnh 11: Đá Aquamarine cực phục hợp với người mệnh Thủy

Tương tự như cách chọn ví tiền, sơn nhà hay xe hơi, chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy đóng vai trò quan trọng để họ luôn có được sự may mắn bình an, hóa giải tai ương thu hút lộc vận. 

Theo các bậc thầy về phong thủy màu sắc đen, xanh dương chính là sự lựa chọn tốt nhất do đó gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy như: thạch anh tóc đen, đá mắt hổ xanh đen,đá Kyanite, đá Aquamarine…..

Quy luật âm dương, ngũ hành

Ảnh 12: Trong ngũ hành luôn tồn tại 2 mối quan hệ tương sinh và tương khắc
Ảnh 12: Trong ngũ hành luôn tồn tại 2 mối quan hệ tương sinh và tương khắc

Vạn vật trên thế gian được tạo thành từ 5 nguyên tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ từ đó chia ra thành 2 mối quan hệ tương sinh và tương khắc, tương ứng với sự phát triển, tương trợ và ức chế, suy tàn lẫn nhau.

Quy luật tương sinh

Tương sinh được hiểu là sự giúp đỡ, tương trợ để cùng nhau phát triển tươi tốt hơn, thịnh vượng hơn, đó là sự tăng trưởng và phát triển thịnh vượng của vạn vật.

Quy luật tương khắc 

Tương khắc ở đây chính là sự ức chế, sát phạt nhau dẫn tới thoái hóa và tàn tệ, hiểu một cách đơn giản hơn thì tương khắc chính là biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của vạn vật.

 Tương sinh và tương khắc chính là 2 mối quan hệ song song, đối lập và đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của vạn vật. Nếu chỉ có sinh mọi thứ phát triển quá tốt dẫn tới mất cân bằng, nếu chỉ có khắc thì không thể tồn tại được sự sống. Việc xác định mệnh Thủy hợp màu nào cũng dựa trên những quy luật này.

Có thể bạn quan tâm: Nam| Nữ mệnh Kim hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?

Nắm lòng được mệnh Thủy hợp màu gì, khắc màu gì bạn đã mở được cách của của sự may mắn, thuận lợi trong cuộc đời, lựa chọn được những đồ vật tương sinh với bản mệnh. Chúc các bạn thành công.

TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689