Mệnh Kim hợp màu gì luôn là điều mà khá nhiều người trăn trở, bởi hơn ai hết họ hiểu được rằng giải mã được những huyền cơ bí ẩn này sẽ giúp họ mở cánh cửa tài vận, chọn đúng màu sắc tương sinh để may mắn bình an trong cuộc sống và công việc. Tất cả những nội dung này sẽ được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong nội dung bài viết hôm nay.

Tìm hiểu về người mệnh Kim

Ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời, con người đã được mặc định sẵn một bản mệnh, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách, gia đạo, công việc…Người mệnh Kim cũng vậy họ cũng có những đặc trưng riêng biệt không thể lẫn được vào đâu:

Ảnh 1: Người mệnh Kim rất giỏi kiềm chế cảm xúc, sắp xếp mọi việc
Ảnh 1: Người mệnh Kim rất giỏi kiềm chế cảm xúc, sắp xếp mọi việc

Tính cách : Nam hay nữ mạng mệnh Kim đều có đặc điểm chung là giỏi sắp xếp mọi việc, họ luôn tỉ mẩn trong việc lên kế hoạch, quyết đoán và kiên định trong cuộc sống. Họ rất biết cách kiềm chế cảm xúc, ít khi để lộ ra cảm xúc tiêu cực ra bên ngoài, do đó họ luôn duy trì và giữ được những mối quan hệ tốt nhất. Tuy nhiên nhược điểm trong tính cách của người mệnh Kim là khá cố chấp hay tự tin thái quá về bản thân.

Xem thêm:

Ảnh 2: Người mệnh Kim có tính thống trị cao trong tình duyên và hôn nhân 
Ảnh 2: Người mệnh Kim có tính thống trị cao trong tình duyên và hôn nhân

Tình duyên: Người mệnh Kim rất cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn đời của mình tuy nhiên họ có tính thống trị cao nên cần lựa chọn những người yếu thế hơn để gia đình được êm ấm. Những người thích hợp nhất là mệnh Thổ và mệnh Thủy.

Ảnh 3: Sự nghiệp người mệnh Kim ổn định và có nhiều cơ hội thành công 
Ảnh 3: Sự nghiệp người mệnh Kim ổn định và có nhiều cơ hội thành công

Sự nghiệp: Người mệnh Kim vô cùng tài ba, họ rất cẩn trọng trong mọi công việc, tính toán kỹ càng cho tương lai, khả năng phán đoán tốt vì do đó họ rất được lòng cấp trên, đồng nghiệp, thuận lợi trong con đường kinh doanh với khả năng lường trước được rủi ro và sự phán đoán kỹ lưỡng mọi vấn đề.

Có thể bạn quan tâm: Nam| Nữ mệnh Thủy hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Ảnh 4: Người mệnh Kim được xác định ngay từ thời khắc ra đời
Ảnh 4: Người mệnh Kim được xác định ngay từ thời khắc ra đời

Theo như các bậc thầy về phong thủy tính toán, nếu bạn thuộc những năm sinh dưới đây thì bạn thuộc mệnh Kim.

Mệnh Kim hợp màu gì?

Ảnh 5: Bảng màu sắc phong thủy cho bạn biết mệnh Kim hợp màu gì
Ảnh 5: Bảng màu sắc phong thủy cho bạn biết mệnh Kim hợp màu gì

Màu sắc đối với người Mệnh Kim là vô cùng quan trọng, chọn đúng màu tương sinh với bản mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an trong cuộc việc và sự nghiệp thúc đẩy cát vận đề luôn được quý nhân phù trợ hóa giải tai ương, ít chịu khó khăn, trắc trở. Màu vàng, màu trắng, màu đất chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mệnh Kim hợp màu gì?

Màu trắng

Toát lên trong sắc trắng tinh khôi, thuần khiết là sự tinh tế trong sáng đầy giản dị, đầy là màu sắc phù hợp với người mệnh Kim để mang tới cho họ sự bình an, may mắn và hanh thông trong cuộc sống. Màu này cũng giúp họ có được một cuộc sống tốt đẹp, khởi nguồn cho mọi sự thành công trong công việc.

Màu vàng

Màu vang là biểu tượng của mặt trời chiếu rọi, là sự hạnh phúc viên mãn, phúc lộc trường tồn, đây là màu sắc tốt nhất cho những người mệnh Kim để họ có được một cuộc sống sung túc về của cải, vật chất.

Màu vàng còn giúp người mệnh Kim luôn có tinh thần phấn chấn, hạnh phúc tràn đầy, mang tới vận may, thăng tiến trong công danh và sự nghiệp, đi đó đây chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mệnh Kim hợp màu gì?

Màu đất

Màu đất là tượng trưng cho hành Thổ ( Thổ sinh Kim), lựa chọn màu sắc này gia chủ sẽ luôn thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, luôn có được may mắn khi được quý nhân phù trợ. Hơn cả nó mang tới một năng lượng tích cực để người mệnh Kim luôn tìm ra được những hướng đi giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mệnh Kim khắc màu gì?

Ảnh 6: Đỏ và hồng là 2 màu sắc tương khắc với mệnh Kim 
Ảnh 6: Đỏ và hồng là 2 màu sắc tương khắc với mệnh Kim

Trong ngũ hành luôn tồn tại 2 mối quan hệ tương sinh và tương khắc, nếu màu vàng, nâu đất là lựa chọn tốt cho người mệnh Kim thì những màu sắc thuộc hành Hỏa không phải là lựa chọn tốt nhất.

Màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, trong mối quan hệ tương khắc Hỏa khắc Kim, do đó vô tình lựa chọn những sắc này sẽ khiến cho gia đạo bất hòa, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dù kinh doanh, sức khỏe hay làm ăn đều gặp trở ngại.

Màu hồng

Tương tự như màu đỏ, màu hồng cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho những người mệnh Kim, sắc hồng của mệnh Hỏa sẽ khiến cho Kim bị suy yếu, dẫn tới không thuận lợi thành công cả trong công việc và cuộc sống.

Màu sắc cho mệnh Kim theo từng mục đích

Hiểu được mệnh Kim hợp màu gì? kỵ màu gì đó là chìa khóa để bạn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, tránh những rủi ro, tai ương ngoài ý muốn. Bạn có thể lựa chọn cho mình những vật dụng, món đồ tốt nhất để gia tăng vượng khí.

Mệnh Kim hợp màu xe gì?

Ảnh 7: Trắng, vàng, nâu đất là lựa chọn tốt của gia chủ mệnh Kim khi mua xe hơi 
Ảnh 7: Trắng, vàng, nâu đất là lựa chọn tốt của gia chủ mệnh Kim khi mua xe hơi

Xe hơi chính là người bạn đồng hành mang tới sự an toàn cho bạn trên mọi hành trình, dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, gia chủ nên lựa chọn xe có màu trắng, màu vàng hay màu nâu đất. Tất cả đều đảm bảo mang lại bình an, gặp dữ hóa lành hơn cả những màu sắc này cũng được coi là vô cùng thẩm mỹ để bạn tự hào về tài sản lớn của đời mình.

Mệnh Kim sơn nhà màu gì?

Ảnh 8: Nhà màu vàng chính là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim
Ảnh 8: Nhà màu vàng chính là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim có thể lựa chọn sơn nhà màu vàng – đây là màu cực tốt để giúp gia chủ hút tài lộc đón vận may, hơn cả màu sắc này cũng được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn màu trắng để mang lại bình an cũng như giúp ngôi nhà của mình có được sự trang nhã, tinh tế nhất.

Mệnh Kim hợp ví màu gì?

Ảnh 9: Chọn ví hợp với người mệnh Kim mang tới tiền tài, may mắn
Ảnh 9: Chọn ví hợp với người mệnh Kim mang tới tiền tài, may mắn

Ví tiền là biểu tượng của sự tài lộc, là nơi để bạn cất giữ thành quả sau bao ngày tháng làm việc căng thẳng và cực nhọc. Đối với người mệnh Kim, ví tiền màu nâu đất, trắng là lựa chọn tuyệt vời không chỉ bởi ý nghĩa mà còn là sự nhã nhặn trong thẩm mỹ, nếu cá tính hơn bạn có thể lựa chọn ví tiền màu vàng đây cũng là màu sắc tuyệt vời mang tới tài lộc cho bạn.

Mệnh Kim hợp với đá màu gì?

Ảnh 10: Thạch anh vàng là loại đá cực phù hợp với người mệnh Kim
Ảnh 10: Thạch anh vàng là loại đá cực phù hợp với người mệnh Kim

Đá phong thủy chính là bảo vật để người đeo luôn bình an hạnh phúc, xua đuổi tà mà và gia tăng vận khí,. Lựa chọn đá cho người Mệnh Kim gia chủ nên chọn màu vàng, màu nâu hay màu trắng cũng là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn luôn gặp may.

Đá phong thủy cho người Kim thường được lựa chọn là: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, đá thạch anh trắng, gỗ hóa thạch xám ghi….

Quy luật âm dương, ngũ hành

Ảnh 11: Quy luật tương sinh tương khắc
Ảnh 11: Quy luật tương sinh tương khắc

Theo quy luật âm dương ngũ hành, 5 yếu tố quan trọng tạo nên sự sống trong vũ trụ là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều có những mối quan hệ tương sinh tương khắc. Đó cũng chính là:

Quy luật tương sinh

Trong vũ trụ, vạn vật đều có mối quan hệ tương sinh – đó là những tác động tích cực, hỗ trợ nhau để cùng phát triển. Quy luật tương sinh trong ngũ hành được hiểu như sau:

Quy luật tương khắc

Trái ngược với tương sinh là tương khắc, tức là sự phát triển của vật này làm ảnh hưởng suy thoái, kìm hãm sự vật khác.

Tương tinh và tương khắc vô cùng quan trọng trong sự phát triển của vạn vật, nó giúp vũ trụ được căn bằng, vạn vật được cân bằng để tránh tình trạng phát triển quá mức không có điểm dừng ( Chỉ có tương sinh) hay lụi bại diệt vong ( Chỉ có tương khắc).

Có thể bạn quan tâm: Năm 2021 Mệnh Gì? Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Em Bé Năm 2021?

Hy vọng rằng tất tần tật những chia sẻ ở trên không chỉ giúp bạn giải mã mệnh Kim hợp màu gì kỵ màu gì để có được những sự lựa chọn tốt nhất mà còn giúp bạn tường tận tình duyên, tính cách… để phát huy tất cả nội lực của mình. Đừng quên quay trở lại với chúng tôi để tiếp tục cập nhật thêm những thông tin tuyệt vời khác nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn tại chuyên mục PHONG THỦY THEO TUỔI

TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689