Theo đó, số lượng 100 con heo trong ngày mở bán đã cháy hàng sau 2h lên kệ. Với trung bình 10kg/con, tổng số lượng bán demo của bầu Đức vào khoảng 10.000 kg thịt.

Được biết, sau một thời gian thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là chuối cũng chính thức lên kệ để thị trường trải nghiệm. Giá bán thịt heo của HAGL sẽ theo giá thành phẩm hiện nay trên thị trường. Trong đó, thịt heo Bapi chỉ xuất hiện tại 16 chuỗi cửa hàng thực phẩm nằm trong hệ thống Sanha Foodstore TP. Hồ Chí Minh vào sáng thứ Sáu, ngày 11/3 và sẽ bán một ngày duy nhất. Các sản phẩm được bày bán bao gồm thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, mỡ lưng, tai heo, lòng,…

heo-an-chuoi-2-1646974313.jpg
Sau một thời gian thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là chuối cũng chính thức lên kệ để thị trường trải nghiệm

Thông báo từ phía HAGL cho hay: “Chắc chắn các bà nội trợ sẽ trải nghiệm thú vị về một món ăn thường nhật khi luộc thịt nước thơm, trong, không có bọt, thịt nạc nhiều, mỡ heo ít béo… có thể giúp cho cả gia đình thưởng thức ngon miệng, bổ dưỡng và an lành hơn. Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật”.

Ngoài chiến lược chào bán demo có giới hạn, bầu Đức cũng tiến hành gửi tặng cho 1.000 cổ đông mỗi người 4kg thịt heo tươi để dùng thử nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm và kiểm nghiệm chất lượng của thịt heo ăn chuối của Hoàng Anh Gia Lai trước khi được tung ra thị trường.

Thời gian trước đó, HAGL cũng đã tổ chức chuyến tham quan của nhóm cổ đông và nhà đầu tư lên các cụm chăn nuôi heo, trồng chuối. Kể từ thời điểm tiến hành chăn nuôi heo, số lượng chuối thải ra nếu trước đẩy xuất bán phải bỏ đi thì này HAGL đã tái sử dụng để làm thức ăn cho heo với chi phí nguyên vật liệu tạm tính bằng 0, tuy nhiên có thể đem lại biên lợi nhuận lên đến 30 – 50% với giá vốn heo của HAGL chỉ vào khoảng 35.000 đồng/kg.

heo-an-chuoi-1-1646974313.jpg
Số lượng 100 con heo trong ngày mở bán đã cháy hàng sau 2h lên kệ

Đặc biệt, HAGL cũng đang tiến hành nuôi thí điểm 25 tấn cá trên con và dự tính trong 3 tháng sẽ cho thu hoạch, giá bán dự tính 33.000 đồng/kg. Được biết đây chính là phương thức xử lý chất thải rắn chăn nuôi nhằm tiết kiệm được hàng trăm tỷ xử lý môi trường. Cụ thể, heo con mới sinh tỷ lệ sống thấp 95%, số chết non sẽ được dùng làm thức ăn cho cá.

Năm 2022, kế hoạch dự phóng của HAGL đạt 5.000ha diện tích trồng chuối, số lượng heo là 700.000 con trên tổng số 11 cụm. Năm 2023 tổng diện tích trồng chuối dự tính sẽ tăng lên 7.000ha, số lượng heo chăn nuôi cũng tăng mạnh lên 1 triệu con trên tổng 16 cụm chuồng.

Ghi nhận ngày mở bán duy nhất 11/3/2022 thịt heo của thương hiệu Bapi – Heo ăn chuối của HAGL, tổng số lượng bán thử 100 con và cháy hàng chỉ sau 2h lên kệ.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689