Sáng ngày 20-08-2022, chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô – LDG Investment đã tổ chức khai trương đón khách tại nhà điều hành mới của dự án. Dịp này, dự án cũng công bố mở bán các căn nhà phố thuộc các khu vực trung tâm của dự án. Đây là mô hình nhà phố xây sẵn biệt lập đầu tiên tại khu vực Cần Thơ được đầu tư theo mô hình nhà phố năng lượng xanh.

Để phục vụ cho công tác đón khách tham quan và tìm hiểu đầu tư tại dự án, nhà điều hành dự án khu đô thị Thành Đô chính thức đi vào hoạt động với sự có mặt của hàng trăm lượt khách hàng.

Dự án Thành Đô là khu đô thị thông minh đầu tư theo mô hình nhà phố xây sẵn kết hợp năng lượng xanh, thân thiện môi trường. Toàn bộ dự án nằm trong một khu biệt lập an ninh khép kín tạo nên giá trị khác biệt cho dự án.

Khách hàng tham quan tìm hiểu dự án Thành Đô

Hiện các trục đường chính và công viên đã cơ bản hoàn thành. Các khu nhà phố đang hình thành và người mua nhà có thể vào ở ngay.

Theo tìm hiểu, dự án được triển khai xây dựng và đã hoàn thiện pháp lý ra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng căn nhà. Dự án được bình chọn là một trong những dự án có pháp lý hoàn chỉnh nhất khu vực Tây Nam Bộ hiện nay.

Để hỗ trợ thêm cho khách hàng sở hữu nhà tại dự án, chủ đầu tư cũng ban hành chính sách ưu đãi lên đến 400 triệu đồng cho người mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng phối hợp với ngân hàng để hỗ trợ cho người mua nhà vay lên đến 70% giá trị nhà. Đặc biệt, khách hàng còn được ưu đãi thanh toán 1%/tháng trong đợt mở bán này.

Chủ đầu tư phối hợp với ngân hàng để hỗ trợ cho người mua nhà vay lên đến 70% giá trị nhà tại dự án Thành Đô

Nằm sát với dự án Đường vành đai phía Tây, nối QL91 với đường Nam sông Hậu, Thành Đô là khu đô thị kết nối trục thương mại Đông – Tây của Cần Thơ với vùng kinh tế biển phía Tây Nam (Kiên Giang) và vùng đô thị thương mại Long Xuyên (An Giang).

Điểm khác biệt của dự án là phong cách thiết kế hiện đại theo công năng của người sử dụng thuần Việt và áp dụng các công nghệ nhà thông minh vào nhà ở. Trong đó, nổi bật là các hệ thống điều khiển các thiết bị trong gia đình tự động, sử dụng pin năng lượng mặt trời thân thiện thiên nhiên, phù hợp với thời tiết nắng quanh năm của Tây Nam Bộ giúp chủ nhà tiết kiệm điện…

Hình ảnh thực tế tại dự án Thành Đô

Có thể thấy, Thành Đô là dự án có nhiều ưu điểm nổi bật từ nhiều khía cạnh. Trong đó, dự án này đã hoàn thiện pháp lý và có thể vào ở ngay là một trong những ưu việt mà ít có dự án nào có được giữa lúc nhiều dự án bất động sản đang ách tắc về pháp lý. Lựa chọn Thành Đô không chỉ là việc đầu tư sinh lợi nhuận tốt và an toàn tuyệt đối khi nhà xây dựng đã hiện hữu cùng với các tiện ích phục vụ cư dân đã hoàn thành.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689