Ecomobi là gì? 

Ecomobi là một nền tảng dùng để hỗ trợ người bán hàng thông qua các trang mạng xã hội ( Spcial Selling Platform – SSP ). Đây là nền tảng được đánh giá là dẫn đầu trong thị trường Đông Nam Á. Trong đó có thể đề cập tới mội số trang mạng xã hội nổi bật như Facebook,Twittere, Linkedln.

Với mục tiêu là trở thành nền tảng hàng đầu cung cấp các ứng dụng công nghệ cho người sử dụng, Ecomobi đang ngày càng khẳng định mình qua các nỗ lực hỗ trợ với người bán hàng cũng như thị trường, đặc biệt là trong thời kì đại dịch Covid xảy ra.

Nền tảng hỗ trợ bán hàng thông qua mạng xã hội Ecomobi được gọi là nền tảng trung gian giữa doanh nghiệp, những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn đến mạng xã hội và những người tiếp thị sản phẩm như Maketer.

Xem thêm:

Đặc biệt, khi sử dụng nền tảng Ecomobi, các doanh nghiệp sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nhờ vào những người có sức ảnh hưởng hay những người sáng tạo quảng cáo, nội dung có thể bán được nhiều sản phẩm, từ đó có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân.

ecomobi-la-gi-1-1658714140.jpg
Ecomobi là một nền tảng dùng để hỗ trợ người bán hàng

Ecomobi được hình thành như thế nào? 

Năm 2016, nền tảng Ecomobi được ra đời tại đất nước Singapore. Với khoảng thời gian gia nhập thị trường chưa đầy 1 năm, nền tảng này đã chinh phục được nhiều thị trường được đánh giá là tương đôi khó tính.

Đến năm 2018, nền tảng Ecomobi lấn sâu hơn vào thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người kinh doanh ở các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, …

Chỉ trong thời gian 3 năm kể từ ngày thành lập, nền tảng Ecomoni đã rất thành công trong việc tiếp cận các quốc gia đang phát triển tại Đông Nam Á. Ecomobi hợp tác với những sàn thương mại điện tử hành đầu Việt Nam như lazado, sendo, VPBank, …

Với sự phát triền nhanh chóng này, nền tảng Ecomobi đã thực sự tạo nên 1 cuộc cách mạng lớn trong ngành dịch vụ quảng cáo, đồng hành cùng phát triển với nhiều kinh doanh nhằm đem đến cho họ những mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

ecomobi-la-gi-2-1658714140.jpg
Nền tảng Ecomobi ra đời từ đất nước Singapore

Có nên sử dụng nền tảng Ecomobi hay không? 

Với thời đại phát triển công nghệ, đặc biệt là mạng internet hiện nay, bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào đều cũng có thể tự tạo ra một chiến lược marketing online nhằm mục đích quảng bá sản phẩm.

Về góc độ doanh nghiệp, đế sản phẩm có thể được quảng cáo đến với khách hàng mục tiêu và thu về được lợi nhuận, họ cần có rất nhiều yếu tố: nhân lực, thời gian và chi phí.

Để đem lại hiệu quả mang tính thiết lực là điều rất khó đới với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Vì vậy, trong trường hợp này, doang nghiệp cần sự hỗ trợ của một bên trung gian để có thể giúp họ vừa quảng bá sản phẩm vừa thu lại được rất nhiều lợi nhuận.

ecomobi-la-gi-3-1658714140.jpg
Ecomobi giúp quảng bả sản phẩm cho các doanh nghiệp

Lợi ích nổi bật của Ecomobi đến với các bên liên quan 

Nền tảng Ecomobi đem lại những lợi ích vô cùng tuyện vời đối với từng cá nhân cũng như các doanh nghiệp dưới:

Người bán hàng qua mạng xã hội ( Social sellers )

Hiện nay, Ecomobi đang hợp tác cùng với một lượng Social sellers vô cùng lớn. Nền tảng Ecomobi cung cấp những công cụ vô cùng thuận tiện cho các social sellers nhằm quảng cáo và bán hàng thông qua mạng xã hội.

Đặc biệt, social sellers sẽ sử dụng những công cụ được cấp để bán hàng trên các trang mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Instagram, ở đây họ có thể thoải mái chia sẽ cảm nhận và đánh giá về sản phẩm, từ đó thu hút lượng khủng khách hàng so với việc share và like bài viết.

Ngoài ra, Ecomobi không chỉ giúp đẩy tương tác, tìm kiếm được lượng lớn những khách hàng tài năng mà nền tảng này còn có thể giúp người bán hàng thu được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

ecomobi-la-gi-4-1658714140.jpg
Ecomobi đang hợp tác cùng với một lượng lớn Social sellers

Công ty, doanh nghiệp 

Khi sử dụng nền tảng Ecomobi, các công ty, doanh nghiệp sẽ phát triển khả năng và mức độ thương hiệu của mình. Trên thực tế, không phải nhân viên nào cũng sẽ nắm bắt được xu hướng của các lượt tương tác, hiển thị đang tăng hay giảm để có thể tối ưu hóa được các giá trị cho doanh nghiệp. Vì vậy, với sự có mặt của Ecomobi, các doanh nghiệp có thể phát huy được các lợi thế của mình đang sở hữu.

Bên cạnh đó, khi một thương hiệu của một doanh nghiệp nào đó đã trở nên có vị thế lớn trên thị trường, dưới sự giúp đỡ của Ecomobi thì khả năng lượng khách nằng tiềm năng của doanh nghiệp sẽ ngày càng được kéo theo cao hơn về cả mặt số lượng lẫn cả mặt chất lượng trong tương lai.

Ngoài ra, nền tảng Ecomobi còn giúp trang web của các doanh nghiệp có lượng truy cập tăng lên một cách rõ rệt. Khi nhận rõ được sự gia tăng của thương hiệu trên thị trường, lượng khách hàng tiềm năng tăng, kéo theo dó là lượng truy cập vào trang web của các công ty, doanh nghiệp cũng sẽ tăng , khi đó nhiều người tiêu dùng sẽ tin tưởng và tìm đến các sản phẩm của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Ecomobi giúp các công ty, doanh nghiệp có thể cải thiện doanh thu và lợi nhuận một cách vượt trội. Khi sản phẩm của doanh nghiệp tiếp xúc được với nhiều khách hàng tiềm năng, khả năng doanh thu của doanh nghiệp đó có triển vọng là rất cao.

Kèm theo đó là các ứng dụng theo dõi cũng như việc cung cấp chiến lượng của nền tảng Ecomobi cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp.

ecomobi-la-gi-5-1658714140.jpg
Doanh nghiệp sẽ phát triển thương hiệu nhờ có Ecomobi

Cập nhật những xu hướng bán hàng hot nhất trên Ecomobi 

Sử dụng nền tảng Ecomobi là một trong những xu hướng đang và sẽ bùng nổ mạnh trong tương lai, dưới đây là cập nhật những hot trend đang thịnh hành trên Ecomobi:

Xu hướng cá nhân hóa trong Ecomobi

Hầu hết các thương hiệu đều cần đến những hình ảnh quảng cáo và tiếp thị được cá nhân hóa cho khách hàng của họ.

Amazon chính là ví dụ điển hình cho xu hướng mới mẻ này, trên trang chủ của mình, họ đã phân tích được các hành vi trong quá khứ của người tiêu dùng, cùng với đó là giới thiệu hoặc quảng bá những sản phẩm mới mà người tiêu dùng đang quan tâm tới.

Hiện nay, ngoài Ecomobi thì có rất nhiều nền tảng cũng đang và sẽ bùng nổ xu hướng cá nhân hóa trong tươnng lai.

Content Marketing 

Hiện nay, nhiều nhà tiếp thị đã ngày càng nhận ra được tầm quan trọng của tiếp thị nội dung vào quảng cáo sản phẩm trên các trang mạng xã hội. Khi các bài quảng cáo sở hữu nội dung bán hàng đi kèm đầy đủ thông tin cung cấp cho khách hàng, thì tỷ lệ khách hàng nhập vào và ra đơn hành sẽ cao hơn rất nhiều.

Theo thống kê của Viện tiếp thị nội dung, có đến hơn ̣93% các nhà tiếp thị nội dung B2B thành công cho tiếp họ đã phần lớn tập trung vào chất lượng của nội dung bài quảng cáo.

ecomobi-la-gi-6-1658714140.jpg
Tiếp thị nội dung có ảnh hưởng lớn tới việc quảng bá sản phẩm

Đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số 

Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp sở hữu lợi tức đầu tư (ROI) đáng kể trong chỉ tiêu cho tiếp thị kỹ thuật số, thì khoản đầu tư vào kênh này sẽ tăng lên một cách vô cùng đều đặn.

Vì vậy, chắc chắn trong tương lai gần, thị trường sẽ phát triển rất nhanh do đầu tư và mở rộng vào tiếp thị kỹ thuật số. Theo CMO, có đến 87% ngân sách tiếp thị sẽ được sử dụng cho tiếp thị kỹ thuật số vào năm 2022.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin khái quát nhất về nền tảng Ecomobi, hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được Ecomobi là gì? Lý do sử dụng cũng như những xu hướng hot với nền tảng Ecomobi để phát triển doanh thu và lợi nhuận trong tương lai.

Ecomobi được biết đến là một trong những nền tảng đang ngày càng phát triển và thịnh hành hiện nay. Đây là nền tảng đầu tiên được dùng để hỗ trợ người bán bán hàng qua các trang mạng xã hội. Vậy bạn đã thực sự hiểu Ecomobi là gì chưa? Có nên sử dụng nền tảng Ecomobi để gia tăng thu nhập hay không? Cùng khám phá những thông tin bổ ích này qua bài viết dưới đây.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689