Những thông tin cần biết về Docusign là gì?

Có thể bạn đã biết, đã nghe qua hoặc chưa nghe qua Docusign là gì thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu và biết nhiều hơn về Docusign.

Giới thiệu về Docusign là gì?

Với xuất phát điểm là một hàng công nghệ đang nổi tiếng và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ về chữ ký điện tử, Docusign đã và đang cung cấp những giải pháp hiệu quả cho hơn 5 trăm nghìn doanh nghiệp ở các quốc gia trên khắp thế giới. Qua đó đem lại những giá trị bổ ích về môi trường sống xung quanh.

docusign-la-gi-1-1658419854.jpg
Giới thiệu về Docusign 

Bên cạnh là tên của một hãng công nghệ nổi tiếng, Docusign còn là tên của một phần mềm cung cấp chữ ký điện tử được cung cấp từ hãng này. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân được sử dụng những chữ ký an toàn và dễ thực hiện trên những văn bản điện tử. Docusign còn giúp thu thập chữ ký người dùng qua các tài liệu để hỗ trợ công việc hiệu quả.

Xem thêm:

Qua đó, ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhờ những tính năng, đặc điểm của mình mà phần mềm này đã mang tới cho người dùng giải pháp giúp tự động hóa trong việc thỏa thuận các tài liệu liên quan. Nhờ các tính năng đó mà các doanh nghiệp, cá nhân có thể giảm thiểu được chi phí sử dụng cho công việc của mình.

Một số đặc điểm về tính năng của Docusign là gì?

Những tính năng của Docusign là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ngay sau đây.

Tính tăng giúp tạo mẫu và chỉnh sửa

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của công cụ trong phần mềm này đó là cho phép tạo mẫu và chỉnh sửa mẫu. Đây cũng là hai tính năng giữ vai trò chủ chốt trong công cụ phần mềm chữ ký điện tử này. Người dùng thông qua đo có thể tạo ra những mẫu chữ ký cho riêng mình và chỉnh sửa sao cho hợp lý.

docusign-la-gi-2-1658419855.jpg
Tính tăng giúp tạo mẫu và chỉnh sửa

Phần mềm Docusign cho phép người sử dụng tạo những mẫu chữ ký cho riêng mình thay vì phải cung cấp qua template tiêu chuẩn. Việc này sẽ giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp tạo ra được những mẫu đặc trưng và nhất quán trên các tài liệu. Đây cũng là yêu cầu cơ bản khi đề cập đến nội dung công việc cần đến sự xác nhận của một ai đó, người có thẩm quyền.

Ngoài ra, trong tính năng chỉnh sửa của phần mềm được kết hợp những biện pháp bảo mật cao làm tăng độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng. Người dùng có thể tạo ra những chữ ký và cài mật khẩu giữ bảo mật để tránh bị xâm nhập giữ liệu.

Tính năng chỉnh sửa trên phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu, chèn thêm logo hay bất kỳ ngôn ngữ nào trong những ngôn ngữ đã được cài đặt sẵn trong phần mềm. Hỗ trợ đa dạng trên các nền tảng và được cung cấp miễn phí trên hệ điều hành Android, IOS.

Phần mềm cho phép người dùng tạo chữ ký bằng nhiều hình thức khác nhau như: Dùng bút, dùng những ngón tay, stylus có thể lựa chọn định hoặc tải lên hình ảnh của chữ ký.

Xuất tài liệu và truy cập lưu trữ dữ liệu

Để hỗ trợ tốt cho công việc, Docusign có thể ứng dụng và tùy chỉnh một số tài liệu như trang tổng quan của tài liệu, trang chủ hay email của người dùng.

Thay đổi màu cho những nút, văn bản trên biểu ngữ và các văn bản trên các nút,…Khi quá trình này được hoàn tất thì người dùng sử dụng tính năng xuất tài liệu và truy cập vào để thực hiện lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

docusign-la-gi-3-1658419854.jpg
Xuất tài liệu và truy cập lưu trữ dữ liệu

Bên cạnh việc cung cấp các tính năng hữu ích thì Docusign đóng vai trò quan trọng góp phần bảo vệ môi trường và hạn chế được số lượng cây và nguồn nước khai thác trên thế giới.

Với những giá trị mang lại tuyệt vời như vậy, Docusign xứng đáng đặt ở vị trí đầu tiên cho những ai muốn ứng dụng công nghệ giúp tối ưu và hoàn thành nhanh chóng các công việc.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Docusign

Theo những chia sẻ ở trên thì có rất nhiều tài liệu và chữ ký điện tử được tạo ra từ phần mềm Docusign. Khi thực hiện công việc này sẽ hỗ trợ người điều chỉnh cần lựa chọn sao cho phù hợp với thương hiệu của mình.

Cách sử dụng phần mềm Docusign được tiến hành theo những bước sau:

docusign-la-gi-4-1658419855.jpg
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Docusign

Những lợi ích mà Docusign mang lại

Việc ký một tài liệu bằng tay đúng với những chữ ký trên giấy trước đó. Trong công ty, xếp có thể đòi hỏi thời gian quý báu hơn vàng hàng năm nhưng thực chất chúng ta không có.

Một số tấm hình theo cuộc sống, hành vi mà theo truyền thống phải được thực hiện trực tiếp có thể làm giảm hiệu quả kinh doanh nhờ ứng dụng DocuSign.

Chúng ta có thể ký vô số tài liệu trong số hàng trăm trang mà không phải in chung ký vào cuối kỳ. Ứng dụng này sẽ là lý tưởng rất hoàn hảo cho một doanh nghiệp nhỏ,. Trong đó khi nhân viên đăng ký và có thể trao đổi tài liệu một cách rất dễ hiểu nhất

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm Docusign là gì?

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm Docusign là:

Bạn có thể dùng Docusign để làm công cụ để gửi tài liệu, nhận thông báo và những tin nhắn chi tiết trong khoảng thời gian thực. Phần mềm này thường gửi thông báo cho người dùng, email, số điện thoại và tất cả những gì liên quan đến tài liệu và dễ dàng nhận xét.

docusign-la-gi-5-1658419855.jpg
Những lưu ý khi sử dụng phần mềm Docusign

Mục đích của việc ứng dụng này gửi thông báo về cho người dùng nhằm mục đích nhắc nhở người dùng nhận ký tài liệu và phải đặt số ngày trước khi tài liệu hết hạn. Phần mềm không cho phép người dùng trực tiếp chỉnh sửa nội dung và tạo ra những bản sao.

Nó chỉ là một trình soạn thảo để khi thêm trường tài liệu sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong quá trình người dùng muốn bất kỳ một thay đổi nào phải cần có sự hỗ trợ của một phần mềm khác. Sau đó tải lên Docusign để hoàn tất chữ ký của mình.

Từ những chia sẻ ở trên có thể thấy một điều rằng là Docusign là một phần mềm có tính ứng dụng cao và đem lại những giá trị hữu ích cho nhiều người. Việc trả lời được câu hỏi Docusign là gì là bước khởi đầu lớn để bạn có thể tiếp cận những công nghệ mà sử dụng chúng để giúp tối ưu cho quy trình của mình.

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến quý bạn đọc những thông tin mới nhất về Docusign là gì. Những bài viết trên hy vọng đã thổi đến cô mình một nguồn gió mới. Để đón xem những thông tin bổ ích hơn nữa hãy thường xuyên theo dõi kênh này nhé.

Docusign là một phần mềm không thể bỏ lỡ đối với những ai đang muốn tiếp cận và tìm hiểu về những sản phẩm công nghệ hiện đại. Để hiểu rõ hơn về Docusign là gì? Chungs ta hãy nhanh chóng tiến hành đi sâu hơn về nội dung này nhé.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689