Mỗi người khi sinh ra đều được đặt cho mình một cái tên riêng biệt. Ngoài tác dụng về các thủ tục pháp lý, hành chính trong cuộc sống và xã hội thì nó còn mang một ý nghĩa to lớn khác là có thể đoán vận mệnh qua tên. Chính vì vậy mà môn khoa học bói tên đã ra đời và trở thành một đức tin trong thế giới quan duy tâm của xã hội loài người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tường tận về cách bói này và ý nghĩa đặc biệt của tên gọi nhé.

Bói tên là gì?

Bói tên là một trong những bộ môn thần số học được hình thành từ lâu. Với đức tin của mình, người dân Hy Lạp đã gọi nó là một định luật của Chúa. Xem tử vi theo tên như một món quà ban ân cho con người, bạn có thể xem tên của mình có hợp với cha, mẹ, vợ, chồng,… ý nghĩa tử vi, vận mệnh, phong thủy mua nhà. Ngoài ra, xem bói qua tên còn có thể đoán được tính cách, suy nghĩ, công việc, tình yêu của một con người.

Bói tên là gì?
Ảnh 1: Bói tên là gì? (Nguồn: Meeyland.com)

Lịch sử bói tên

Quá trình để thuật bói tên xuất hiện khá lâu, manh nha từ hơn 12.000 năm trước trong xã hội người Ai Cập cổ.

Trong xã hội người Ai Cập cổ, họ rất coi trọng và tôn thờ những con số. Chính vì vậy mà sự phát triển của Thiên văn học cũng như Hình học đã đạt được những thành tựu vượt bậc. Đặc biệt, trong thế giới quan về tâm linh, những con số đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Chính thức xuất hiện vào 6000 năm trước Công Nguyên bởi nhà toán học Pythagoras, hệ thống bói tên bao gồm 9 chữ số. Mỗi chữ số sẽ tương ứng với vận mệnh của một đời người. Từ đây, bạn có thể bói qua tên họ thật của bạn một cách dễ dàng.

Cách để tìm ra con số biểu tượng của một cái tên

Cách để tìm ra con số ý nghĩa của tên bạn khá đơn giản, chỉ cần nắm những quy luật sau:

Sau đây sẽ là hệ thống những chữ cái và chữ số mà bạn cần biết để có thể thực hiện được ở bước 2 của bói tên:

Bói tên nói lên vận mệnh
Ảnh 2: Bói tên nói lên vận mệnh (Nguồn: Meeyland.com)

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính chữ số mang ý nghĩa biểu tượng cho quá trình bói tên của mình, hãy đi sâu vào ví dụ cụ thể sau:

Bạn có tên là Châu Minh Hòa, hãy điền rõ từng chữ cái tên của mình ra giấy theo thứ tự: C, H, A, U, M, I, N, H, H, O, A.

Khi dò vào bảng chữ số ở trên, từng chữ cái sẽ ứng với từng chữ số như sau: 3, 8, 1, 3, 4, 9, 5, 8, 8, 6, 1.

Từng con số đã xuất hiện, tiến hành cộng chúng lại với nhau: 3 + 8 + 1 + 3 + 4 + 9 + 5 + 8 + 8 + 6 + 1 = 56, tiếp tục cộng dồn lại cho đến khi còn 1 chữ số: 5 + 6 = 11, 1 + 1 = 2. Vậy con số biểu tượng cho vận mệnh của bạn trong bói số là 2.

Ý nghĩa cả những con số biểu tượng

Với những con số, bạn sẽ có một vận mệnh, tính cách, tình duyên,… riêng biệt. Vậy hãy cùng khám phá những bí ẩn đằng sau các con số của việc xem bói tên.

Biểu tượng của con số 1

Đặc điểm nổi bật

Những người ở chữ số 1 khá độc đoán, mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo cao. Có lập trường cứng rắn, không dễ bị lung lay bởi lời nói của người khác. Chính vì vậy, nếu muốn thuyết phục số 1 về điều gì đó thì hãy đảm bảo rằng bạn có đủ bằng chứng và lý lẽ logic. Đặc biệt, họ vô cùng thông minh và nhạy bén. Ứng phó khéo léo với mọi tình huống xảy ra với bản thân một cách nhanh nhất.

Số 1 là người ưa thích sự mạo hiểm, khám phá. Nếu lĩnh vực nào đã thu hút khả năng tò mò của số 1 thì họ sẽ dành hết thời gian và công sức của mình để khai thác, học hỏi và chinh phục. Đôi khi, chính vì sự kiên cường và quyết tâm của mình, họ khiến cho mọi người cảm thấy một cảm giác cực đoan tỏa ra từ con người mình.

Kiểm soát sự nóng nảy của số 1
Ảnh 3: Kiểm soát sự nóng nảy của số 1 (Nguồn: Meeyland.com)

Trong các mối quan hệ

Trong bói số, những người số 1 khá được lòng bạn bè và đồng nghiệp. Họ bộc trực, tạo được niềm tin đối với mọi người dù chỉ mới gặp lần đầu tiên. Dù mạnh mẽ trong cá tính nhưng khi gặp gỡ và duy trì mối quan hệ bạn bè, họ khá tinh tế và giàu tình cảm, biết suy nghĩ cho đối phương. Luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không đòi hỏi một thứ gì.

Vì tình cảm số 1 dành cho bạn bè hay các mối quan hệ xã hội khá tốt đẹp nên yêu cầu về bạn chơi của họ cũng vô cùng kỹ tính. Lời khuyên dành cho những ai có mối quan hệ lâu dài và bền bỉ với số 1 là đừng làm những điều sai trái sau lưng họ hay lặp lại lỗi lầm đã được tha thứ từ trước đó. Cảm xúc là thứ khó đoán ở số 1 vì những thứ đó sẽ được giấu ở tận sâu bên trong, không biểu hiện trên khuôn mặt dù là đang ở với ai.

Thật xui xẻo nếu trở thành kẻ thù của số 1, họ không dễ giận nhưng thù rất dai. Thậm chí, với một số kẻ “đáng ghét”, số 1 sẽ rất nhẫn tâm dù cho bản thân có phải gánh đau khổ.

Công danh sự nghiệp

Vì khả năng sáng tạo, nhiệt huyết luôn cháy bỏng cho nên số 1 gặp khá nhiều may mắn và gặt hái vô vàn thành công trong công việc. Chỉ cần có hướng đi đúng đắn, họ sẽ là một người có công danh sáng lạng.

Nếu là một nhân viên, họ rất năng nổ và tham gia mọi hoạt động của tổ chức. Hoàn thành tốt công việc được giao và đặt ra nhiều mục tiêu cho riêng mình. Còn ở vị trí lãnh đạo, sự độc đoán và nghiêm khắc sẽ giúp số 1 sắp xếp, chỉ huy một cách hợp lý, góp phần duy trì và phát triển tổ chức ngày một đi xa.

Về tình duyên

Tình duyên số 1
Ảnh 4: Tình duyên số 1 (Nguồn: Meeyland.com)

Sự độc đoán và khuynh hướng chỉ huy vẫn tồn tại trong số 1. Họ hoàn toàn độc chiếm tình yêu của đối phương. Chính vì vậy, để có thể ở bên cạnh lâu bền với số 1, hãy tạo cho họ cảm giác bình yên, hiểu chuyện và không chấp nhặt những điều không đáng. Ngoài ra, hãy giúp số 1 kiểm soát tính nóng nảy trước khi mọi việc trở nên tệ đi.

Biểu tượng của số 2 

Đặc điểm nổi bật

Nếu bạn xem bói qua tên thật của mình và nhận được kết quả là số 2 thì bạn có thể là một người hòa nhã, bình yên. Bạn có tấm lòng rộng lượng và luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Một đặc điểm nổi bật của số 2 nữa là sự huyền bí đầy quyền năng mà không phải ai cũng có thể khám phá ra được.

Luôn mơ mộng về đủ điều trên đời nhưng lại không muốn trở thành trung tâm của một vấn đề nào cả. Dù là những biến động lớn thì số 2 cũng chỉ có trầm lắng, bình tình để đối diện một cách nhẹ nhàng nhất. Tuy nhiên, số 2 lại dễ dàng bị tụt nguồn cảm xúc xuống mức thấp do bản tính hay suy nghĩ và lo lắng của mình.

Quan hệ bạn bè của số 2
Ảnh 5: Quan hệ bạn bè của số 2 (Nguồn: Meeyland.com)

Trong các mối quan hệ

Khả năng ngoại giao khéo léo là nguyên nhân giúp cho số 2 có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, không phải bạn bè nào cũng tốt. Họ công tâm với mọi người nhưng lại dễ thất vọng.

Hòa nhã, thân thiện và luôn tươi cười giúp cho số 2 chiếm được nhiều cảm tình trong các mối quan hệ xã hội của mình. Những ai tạo cho họ cảm giác xứng đáng xây dựng một tình bạn đẹp, họ sẽ luôn cố gắng tạo ra và đem đến những điều tốt đẹp nhất cho cả bản thân mình và đối phương. Giấu hết nỗi buồn để không cho bất kỳ ai nhìn thấy và bị ảnh hưởng theo cũng là cách mà số 2 giúp cho các mối quan hệ của mình luôn vui.

Công danh sự nghiệp số 2
Ảnh 6: Công danh sự nghiệp số 2 (Nguồn: Meeyland.com)

Về công danh sự nghiệp

Nếu làm việc trong một tập thể, số 2 khá độc lập và không để bản thân mình phải phụ thuộc quá nhiều vào số đông. Chăm chỉ và siêng năng lao động giúp cho số 2 nhận được nhiều cơ hội, tiền tài và may mắn trong công việc. Khi là một nhà lãnh đạo, điều khiến số 2 gặp nhiều sai lầm là quyết định mọi việc thiêng theo hướng tình cảm hơn là lý trí.

Vậy nên, nếu biết cách sử dụng nhân tài số 2 hợp lý, các công ty sẽ có một đội ngũ nhân viên lý tưởng cho quá trình hoạt động, phát triển và cạnh tranh trên thị trường đầy khắc nghiệt hiện nay.

Về tình duyên

Khi xem bói họ tên về chuyện tình duyên, số 2 sẽ là một đối tượng để yêu và lập gia đình lý tưởng đối với nhiều người. Dù nhiều khi mơ mộng về cuộc sống sau này nhưng khi đã là một người chồng hay người vợ, họ đều có đức hy sinh cao cả. Luôn trở thành điểm dựa tin tưởng về cả tinh thần lẫn vật chất cho gia đình. Chăm lo và chu toàn mọi thứ một cách tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân. Cung cấp cho con cái một nền giáo dục tích cực, không gò bó và ép buộc quá đáng một điều gì.

Biểu tượng của số 3

Đặc điểm nổi bật

Trong bộ môn thần số học xem bói theo tên, số 3 là biểu tượng của sự quảng đại, gặt hái được rất nhiều thành công nhờ vào tài năng thiên bẩm kết hợp cùng sự chăm chỉ, hoạt bát của bản thân. Ngoài ra, họ khá may mắn về mặt tình cảm vì là một người ấm áp, giàu tình thương.

Số 3 khá thoải mái trong cuộc sống, luôn năng động, yêu đời và rất thông minh trong mọi tình huống khó xử.

Là một người ưa thích sự hưởng thụ, ăn ngon, mặt đẹp và thoải mái về vật chất là mục tiêu để họ cố gắng trong cuộc sống.

Điểm khiến cho số 3 luôn được nổi bật trong một cộng đồng chính là sự vui vẻ, thông minh và nhiều tài lẻ. Chính vì vậy, họ thu hút được khá nhiều sự chú ý của mọi người đối với bản thân và cũng là nguyên do khiến họ trở thành một ngôi sao sáng hơn những ngôi sao quanh mình.

Trong các mối quan hệ xã hội

Với phương châm sống thích hưởng thụ, luôn đặt bản thân mình lên trên hết cho nên số 3 thường khá ích kỷ với những lợi ích liên quan đến mình. Tuy nhiên, nếu không đụng đến lợi ích của số 3, trong cuộc sống tập thể họ là một người khá dễ chịu, luôn mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người. Dù là gặp chuyện gì đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không than vãn nhiều.

Quan hệ xã hội của số 3
Ảnh 7: Quan hệ xã hội của số 3 (Nguồn: Meeyland.com)

Một điều nữa khiến cho số 3 được lòng khá nhiều người là do họ không phân biệt tầng lớp, đối xử với mọi người một cách công bằng, quan tâm và luôn giúp đỡ nếu người khác gặp khó khăn.

Dù bạn bè khá nhiều nhưng do những nguyên nhân trên mà không ít kẻ luôn có mục đích xấu và thích lợi dụng lòng tốt của số 3. Vậy nên, hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn bè của mình nhé, đặc biệt là những bạn xem bói họ tên và có kết quả là số 3. Chọn lọc bạn bè dù ít nhưng chất lượng vẫn là trên hết.

Công danh sự nghiệp

Khi xem tử vi theo tên, số 3 rất dễ chịu trong công việc hay là giao việc cho người khác. Những lĩnh vực nghệ thuật và giáo dục rất phù hợp cho sự phát triển của người số 3. Họ có nhiều sáng kiến mới lạ và năng suất làm việc rất cao. Trong các công việc tập thể, số 3 luôn nghiêm túc và giúp cho mọi người cùng đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, những môi trường việc làm có nhiều sự thay đổi, mới lạ luôn thu hút được số 3 hơn là những công việc công sở ngồi một chỗ, có tính tuần hoàn và lặp lại.

Nếu là một người lãnh đạo, số 3 rất được lòng nhân viên mình vì sự thoải mái, hào phóng trong khuyến khích và khen thưởng. Đáng tiếc là vì sự thiếu quyết đoán, hay do dự và thậm chí là đôi khi có chút nhu nhược, công danh sự nghiệp của họ dễ đi, lên đi xuống không ổn định. Cần phải có những thay đổi trong suy nghĩ, mạnh mẽ và tự tin hơn mới có thể giúp số 3 giữ được sự nghiệp luôn ở mức ổn định trở lên.

Về tình duyên

Họ được rất nhiều người cảm nắng vì sự vui vẻ, hài hước và phóng khoáng của mình. Tuy nhiên, khi đã có một hình bóng cố định trong trái tim, số 3 luôn cố gắng vun đắp để xây dựng một tình yêu đẹp. Dù đã kết thúc nhưng tâm trí của họ vẫn suy tư về người đó rất nhiều.

Trong gia đình, họ là một người cha/mẹ tuyệt vời, luôn vẹn toàn mọi việc và chăm sóc con cái cẩn thận. Tuy nhiên, nếu là bạn đời của số 3, không nên can thiệp quá sâu vào công việc của họ. Hãy tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất giúp họ phát triển công việc, điều đó sẽ giúp cho tình cảm gia đình được hạnh phúc bền lâu.

Ý nghĩa biểu tượng của số 4

Đặc điểm nổi bật

Đây là tuýp người coi trọng sự công bằng, trách nhiệm và luôn có sự quyền uy trong phong cách sống cũng như làm việc. Họ cầu toàn về mọi thứ, yêu cầu sự tỉ mỉ, trọn vẹn dù là chi tiết nhỏ nhất. Lối sống kỷ luật, có nề nếp và ngăn nắp là đặc điểm nổi bật trong phong cách sống của số 4.

Họ là một người chất phát, thật thà và đôi lúc lại không có sự tế nhị, tiết chế trong lời nói. Tóm lại, họ là một người không có khả năng ngoại giao tốt, khó gây dựng các mối quan hệ nếu chỉ gặp một vài lần.

Đôi khi họ rất cứng đầu. Nếu số 4 đã cho rằng một sự vật và sự việc nào đó là đúng thì bạn có thuyết phục như thế nào cũng phí công vô ích mà thôi. Điều này gây nên nhiều tranh cãi và mâu thuẫn, do đó số 4 nên xem xét và điều chỉnh lại.

Về quan hệ xã hội

Bạn bè của số 4 không hề nhiều vì tính cách cứng rắn cũng như việc họ không điều tiết cách nói chuyện hợp lý trong các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, bạn bè của họ luôn có chất lượng khá tốt, đều là những người có mục đích sống tích cực, quan tâm nhiều về chuyện thế sự.

Bạn bè ít nhưng chất lượng
Ảnh 8: Bạn bè ít nhưng chất lượng (Nguồn: Meeyland.com)

Những cái xấu, tiêu cực là điều mà số 4 cực kỳ ghét. Họ sẵn sàng lên án mọi cái xấu của người khác mà không dè chừng. Chính vì vậy mà số người bị số 4 gây tổn thương không hề ít. Những ai thực sự hiểu họ thì sẽ biết làm thế nào để có thể điều chỉnh mối quan hệ một cách hợp lý và tốt nhất.

Công danh sự nghiệp

Trong môi trường làm việc, số 4 được rất nhiều đồng nghiệp yêu quý vì tính cách cứng rắn, bộc trực của mình. Mọi công việc được giao dù có buồn tẻ hay khó khăn đến mấy đều được họ hoàn thành một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Do đó, số 4 có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp của mình.

Công việc của số 4
Ảnh 9: Công việc của số 4 (Nguồn: Meeyland.com)

Tuy nhiên, nếu làm một nhà lãnh đạo, số 4 dễ gặp tổn thất và sự nghiệp lao dốc vì họ không có đủ sự linh hoạt trong các tình huống đột xuất. Ngoài ra, họ thù khá “dai”, khó tha thứ cho người khác. Những nhân viên dưới trướng của số 4 luôn gặp nhiều áp lực vì yêu cầu quá cao, đôi lúc có phần khắt khe và quá đáng.

Về tình duyên

Chính vì bản chất bộc trực, nghiêm túc trong tính cách cho nên số 4 khá khô cằn trong khi yêu. Kể cả trong việc lựa chọn người bạn đời, họ đều dùng lý trí nhiều hơn là tình cảm. Họ phải mất một thời gian dài tìm hiểu để đưa đến lựa chọn tiến tới hay từ bỏ. Vậy nên, đối phương trong tình yêu của số 4 phải có sự mềm dẻo mới có thể kéo dài được mối quan hệ của cả 2.

Tình duyên số 4
Ảnh 10: Tình duyên số 4 (Nguồn: Meeyland.com)

Ý nghĩa biểu tượng của số 5

Đặc điểm nổi bật

Trong việc xem bói bằng tên, số 5 có một ý nghĩa biểu tượng vô cùng tích cực. Đại đa số là thể hiện những con người giàu nghị lực, cân bằng khá hợp lý giữa vật chất và tinh thần chứ không quá thiêng về một bên nào so với những con số còn lại.

Mọi hành động của số 5 luôn dứt khoát, họ yêu thích sự tự do, khám phá và mở rộng hơn về thế giới quan của bản thân. Chỉ cần có 1 ý định chớm nở trong đầu về nơi họ muốn đến hay điều họ muốn làm thì mọi thứ sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng sau đó.

Bản tính giàu nghị lực của số 5 cũng là điều mà mọi người nên học hỏi. Dù có khó khăn hay gian khổ nhưng họ sẽ luôn cố gắng cho đến cuối cùng để đạt được mục tiêu ban đầu mà mình mở ra.

Tuy nhiên, có một điều mà số 5 dễ mắc phải là “ cầm đèn chạy trước ô tô” vì cái tính thích khám phá của riêng mình.

Trong các mối quan hệ xã hội

Số 5 có rất nhiều mối quan hệ cả tốt lẫn xấu trong xã hội. Nguyên do là vì họ tham gia rất nhiều các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, công tác xã hội,… Sức lan truyền và khả năng thuyết phục cũng là một vũ khí hiệu quả trong việc tương tác, kết bạn của số 5.

Ngoài ra, số 5 còn có một năng lực chữa lành vết thương tâm hồn cho người khác cực kỳ tốt. Nếu đang gặp phải những chuyện buồn cũng như túng quẫn trong suy nghĩ, khi gặp được số 5 bạn sẽ được giải tỏa và cảm thấy nhẹ nhõm, bình yên, đưa ra được giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất cho bản thân mình.

Tuy nhiên, họ không tốt trong việc điều chỉnh cảm xúc bản thân. Dù là vui hay buồn thì số 5 cũng sẽ thể hiện rõ ràng ra bên ngoài và dễ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của người khác. Vậy nên, hãy cố gắng điều tiết và cân bằng cảm xúc của bản thân một cách tốt hơn.

Công danh sự nghiệp

Công danh sự nghiệp số 5
Ảnh 11: Công danh sự nghiệp số 5 (Nguồn: Meeyland.com)

Điều đặc biệt trong tính cách của số 5 là họ không hề coi trọng địa vị, quyền lực hay danh vọng. Họ chỉ thích có một cuộc sống bồng bềnh, không quan tâm quá nhiều đến thị phi, cạnh tranh. Do đó, những người bói tên có số 5 rất phù hợp cho các công việc thiên về xu hướng nghệ thuật, marketing.

Tử vi theo tên về đường công danh sự nghiệp của số 5 khá là yên ả cho nên tài chính của họ không hề vững chắc, đôi khi là thiếu hụt. Đây là một hạn chế mà họ luôn gặp phải nhưng chưa tìm được hướng giải pháp tốt.

Về tình duyên

Trong mắt nhiều người, số 5 sẽ dễ thu hút họ bởi tính cách vui vẻ, năng động, hoạt bát,… Vì vậy mà có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Mẫu người yêu lý tưởng của số 5 chính là anh chàng/cô nàng có tính cách tương tự như mình. Nhưng không vì thế mà các đối tượng khác không được để tâm, anh chàng/cô nàng số 5 vẫn sẽ vui vẻ đón nhận tình cảm của bạn nếu họ cảm nhận được tình cảm chân thành.

Tình duyên số 5
Ảnh 12: Tình duyên số 5 (Nguồn: Meeyland.com)

Ý nghĩa biểu tượng của số 6

Đặc điểm nổi bật

Họ là những người thiên về cái đẹp, thiện lương và sự nhẹ nhàng. Trong số 6 luôn hiện hữu một nét đẹp quyến rũ hấp dẫn đối phương. Họ có cảm giác với cái đẹp, cách ăn mặc hay nói chuyện vì thế mà cũng ghi điểm khá nhiều. Tính tình của số 6 khá trầm lắng, nhẹ nhàng và khéo léo trong giao tiếp.

Số 6 là một con người có sức sáng tạo với những thứ mà mình đam mê. Nhiệt huyết, chăm chỉ, kiên trì luôn là một đức tính tốt của họ. Đặc biệt, họ sẽ tự tin đúng vào giây phút quyết định, còn trước đó sẽ là sự bao trùm của nỗi sợ và lo lắng.

Vẻ đẹp quyến rũ nhẹ nhàng
Ảnh 13: Vẻ đẹp quyến rũ nhẹ nhàng (Nguồn: Meeyland.com)

Trong quan hệ xã hội

Trong các mối quan hệ, số 6 luôn là người nhún nhường và hiểu chuyện. Bạn bè của họ khá nhiều nhưng để trở thành bạn thân hay tri kỷ thì cực kỳ ít. Giai đoạn đầu của mối quan hệ, số 6 sẽ tạo cho đối phương cảm giác khó gần nhưng lại muốn tiếp cận vì sức hấp dẫn không thể lý giải.

Khi đã trở nên thân quen, số 6 vô cùng cởi mở và vui vẻ. Chính vì vậy mà họ có rất nhiều người thầm thương và hâm mộ. Tuy nhiên, những người thân thương và gần gũi nhất luôn làm họ tổn thương và họ dần thu hẹp cách nhìn về một mối quan hệ tri kỷ. Tuy nhiên, họ vẫn là những con người có lòng vị tha, bỏ qua những lỗi lầm của đối phương, chỉ là mối quan hệ không còn tốt đẹp như trước.

Trong các buổi tiệc, cuộc chơi thì số 6 khá hào phóng và nhiệt tình, cộng thêm với sự khéo léo trong giao tiếp giúp cho hình ảnh của họ trong mắt mọi người rất đẹp.

Công danh sự nghiệp

Mặc dù tính cách khá trầm lắng nhưng những người bói tương lai qua tên có số 6 lại rất nghiêm túc trong công việc. Họ cố gắng thực hiện mọi việc một cách hoàn hảo nhất, luôn nỗ lực và mong muốn được mọi người công nhận. Khi đã đạt được mục tiêu, họ sẽ tiến hành đặt ra mục tiêu mới khác cao hơn.

Số 6 chăm chỉ với công việc và đam mê
Ảnh 14: Số 6 chăm chỉ với công việc và đam mê (Nguồn: Meeyland.com)

Chính vì bản tính nỗ lực, chăm chỉ mà số 6 nhận được khá nhiều may mắn trong con đường công danh. Họ có rất nhiều cơ hội và được mọi người tin tưởng làm “chỉ huy”. Tuy nhiên, vì sự hà khắc và cầu toàn quá cao, họ khiến cho những người cấp dưới cảm thấy mệt mỏi.

Dù có nhiều đặc điểm tốt là thế, nhưng trong tử vi tên của người có số 6 cho thấy họ mắc phải bản tính khá lười biến với những thứ mà mình không hứng thú. Vì vậy trong mắt nhiều người họ khá “vô dụng” và ỷ lại vì không muốn động tay đụng chân vào sở đoản. Tuy nhiên nếu họ cố gắng thì mọi thứ đều có thể làm được. Do đó, nếu bạn xem bói bằng tên và trúng vào con số này thì hãy cố gắng cải thiện điểm chưa tốt này của mình nhé.

Về tình duyên

Có rất nhiều vệ tinh vây quanh số 6, mong muốn được tiếp cận và nằm trong một mối quan hệ đặc biệt cùng họ. Nhưng đa số đều bỏ cuộc giữa chừng vì rất khó chinh phục được anh chàng/cô nàng. Chính vì vậy, số 6 đã bỏ lỡ khá nhiều mối tình có thể rất đẹp thời tuổi trẻ.

Khi đã yêu một ai, số 6 rất chung thủy và khó quên người cũ trong một thời gian dài sau khi kết thúc.

Trong gia đình, số 6 là một người mẹ/cha, vợ/chồng mẫu mực, luôn quan tâm và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Nếu có gặp phải những áp lực và căng thẳng thì đôi khi họ sẽ vô tình làm cho không khí của gia đình trầm lắng đi đôi chút.

Ý nghĩa biểu tượng số 7

Đặc điểm nổi bật

Những người số 7 có tần số kết nối với vũ trụ khá cao, họ là những người có hơi hướng tâm linh. Khả năng tư duy và phân tích vô cùng nhạy bén.

Họ là những người sống nội tâm, không thích biểu hiện ra bên ngoài, không màn thế sự hay bàn luận về chuyện của thiên hạ. Là một người có suy nghĩ , trực giác nhạy bén và phân biệt được đâu là đúng và đâu là sai.

Người xem bói họ tên ở số 7 có cá tính cứng rắn, độc lập, không bị ảnh hưởng của những người khác. Cảm nhận về cái đẹp, không gian vũ trụ và thế giới khá khác người nhưng đó là điểm đặc biệt để làm nổi bật họ giữa xã hội loài người hiện tại.

Trong quan hệ xã hội

Số 7 có rất ít bạn bè nhưng họ không hề làm tổn thương bất kỳ một ai. Bạn bè rất quý mến và tôn trọng họ. Trong những vấn đề khó khăn, số 7 sẽ luôn đưa ra những góp ý thẳng thắn và gợi mở hướng giải quyết cho đối phương. Chính vì vậy, trong một nhóm bạn thì số 7 sẽ nắm giữ vai trò chữa lành vết thương, được mọi người tìm đến khi có những tâm sự trong lòng.

Số 7 khá là dè dặt và ngại ngùng trong việc kết bạn. Họ khép mình và luôn giữ im lặng trước người lạ.

Quan hệ xã hội của số 7
Ảnh 15: Quan hệ xã hội của số 7 (Nguồn: Meeyland.com)

Những người bạn của số 7 có tính cách khá là giống họ. Nếu cho lời khuyên trong việc chọn bạn thì hãy cố gắng tìm được một người bạn có tính cách, đặc điểm giống số 7. Bạn sẽ có được nhiều thứ tích cực hơn là tiêu cực khi đồng hành cùng họ.

Công danh sự nghiệp

Khi bói tên đường công danh sự nghiệp, những người số 7 có một con đường khá là yên bình. Họ luôn tự giác trong mọi công việc và tận tâm hết mình. Tuy nhiên, với lối suy nghĩ cả mình, số 7 không thích bị ép buộc và gò bó, họ yêu thích sự tự do và công bằng.

Khi làm một người lãnh đạo, khả năng của số 7 khá bị hạn chế vì họ không thể nắm trọn tình hình cũng như kiểm soát toàn bộ quá trình một cách logic, phù hợp. Họ để cho nhân viên được tự do và thoải mái tiến hành công việc của mình, do đó mà họ sẽ dễ bị hại trong con đường sự nghiệp.

Về tình duyên

Vì tính cách khá khác biệt với số đông, số 7 rất khó tìm được một người yêu thương và thấu hiểu mình. Họ có thể chỉ kết hôn rất sớm hoặc rất muộn. Khi có gia đình, số 7 có khả năng điều tiết mọi thứ một cách linh hoạt, trơn tru và gia đình của họ khá là bình yên, êm ấm.

Ý nghĩa biểu tượng số 8

Đặc điểm nổi bật

Họ cá tính, cứng rắn, mạnh mẽ và sắt đá. Để nói gói gọn về số 8 thì họ thuộc tuýp “trong nóng ngoài lạnh”. Tưởng chừng rất khó gần nhưng luôn ngầm quan tâm mọi người từ bên trong.

Số 8 luôn có khát khao bức phá bản thân, vượt qua được những giới hạn mà mình lập nên từ trước đó. Tinh thần kỷ luật khá cao, rất ghét những thị phi cũng như sự lười nhát.

Đôi khi, người bói tên thuộc số 8 cứng rắn đến mức cứng đầu, cực đoan khiến cho mọi việc bị “việc bé xé ra to”, không tìm được hướng giải quyết hợp lý.

Trong quan hệ xã hội

Họ không chỉ cứng nhắc, nghiêm khắc với bản thân mà còn nghiêm khắc với cả những người xung quan mình khiến cho một vài mối quan hệ trở nên áp lực. Bạn bè của họ nhiều nhưng rất ít người sẵn sàng tham gia chung trong những công việc quan trọng.

Tuy nhiên, số 8 luôn sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ lẽ phải cho nên rất được bạn bè quý trọng, sẵn sàng giúp đỡ họ lúc khó khăn. Trong quan hệ bạn bè, số 8 khá là rộng rãi, không hề tiết kiệm hay keo kiệt, bủn xỉn.

Công danh sự nghiệp

Mong rằng người bói tên số 8 sẽ không bị đi sai hướng, biến thành một người cực đoan và ảnh hưởng xấu đến xã hội. Nếu như đi đúng hướng, họ sẽ là một người nhân viên kỷ luật, làm việc tận tâm hết mình vì công ty. Tuy nhiên họ sẽ không đủ cứng rắn để lên án những việc sai trái xung quanh mình. Im lặng là cách duy nhất mà số 8 nhìn thấy những điều không nên.

Công danh sự nghiệp số 8
Ảnh 16: Công danh sự nghiệp số 8 (Nguồn: Meeyland.com)

Khi ở vị trí một người sếp, số 8 lại có một khả năng vượt trội hơn những số bói tên khác là họ có thể lan truyền năng lượng tích cực đến nhân viên của mình, giúp cho nhân viên có tinh thần làm việc và cống hiến cho tổ chức. Đồng thời, người sếp số 8 này cũng nhận được rất nhiều sự kính trọng và nể phục.

Về tình duyên

Số 8 có những cung bậc khác biệt trong tình yêu, lúc thì nồng cháy, lúc thì hời hợt dửng dưng. Đa số các tình yêu của họ khá là đặc biệt, chứa đựng những câu chuyện thú vị khiến cả 2 về sau đều nhớ mãi. Khi yêu đương còn mặn nồng, số 8 rất trân trọng và luôn thấu hiểu cho đối phương. Còn khi chia tay, họ sẽ đưa ra một lời đề nghị thẳng thắn, kết thúc cuộc tình một cách văn minh nhất.

Số 8 dù khá dễ tính trong tình yêu, nhưng họ cũng là người luôn bận rộn và khó tính trong công việc. Chính vì vậy, họ cũng mong rằng người yêu của mình sẽ cảm thông và thấu hiểu. Bằng không thì số 8 sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản cho mối tình mà mình đang trải qua.

Ý nghĩa biểu tượng của số 9

Đặc điểm nổi bật

Nổi bật nhất cho hình ảnh của những người bói tên số 9 chính là sự vị tha, bao dung, độ lượng và nhân từ. Họ nhẹ nhàng và nhìn nhận mọi thứ bằng đôi mắt êm dịu nhất. Họ như phật sống giữa cuộc đời, luôn muốn được cứu giúp nhân loại và có một cuộc sống khá là khổ hạnh. Nhưng không vì vậy mà họ cảm thấy bế tắc, đau khổ. Lấy việc thiện lương làm chân lý sống.

Người bói tên số 9 có tâm hướng thiện
Ảnh 17: Người bói tên số 9 có tâm hướng thiện (Nguồn: Meeyland.com)

Bên cạnh đó, sự chăm chỉ học hỏi và lắng nghe giúp cho số 9 có những kiến thức sâu rộng về mọi khía cạnh của cuộc sống. Do đó, họ có thể nhìn nhận và đánh giá các sự việc, hiện tượng một cách đúng đắn và đa chiều hơn.

Trong quan hệ xã hội

Vì là một người có lòng thiện lương, họ luôn giúp đỡ mọi người, không phân biệt cao sang hay nghèo hèn. Vậy nên, họ luôn được mọi người yêu thương và tôn kính. Khi gặp hoạn nạn thì sẽ được quý nhân giúp đỡ mà không đòi hỏi gì.

Người bói tên số 9 khi tiếp xúc, giao lưu với những người khác luôn mang phong thái nhẹ nhàng, điều đó giúp họ trở thành một người cân bằng cho các mối quan hệ trong một nhóm. Tuy nhiên, người số 9 dù thích giúp người nhưng bạn bè lại không nhiều. Họ thu mình lại và tạo ra cho bản thân một thế giới riêng để ngẫm nghĩ về nhiều việc trong cuộc sống.

Dù vậy nhưng họ cũng không tránh được những kẻ thích tiếp cận, lợi dụng lòng thiện lương để chuộc lợi.

Công danh sự nghiệp

Nhìn chung công danh sự nghiệp của số 9 khá đơn giản, họ rất thích hợp cho những công việc cứu giúp con người, cải thiện xã hội như những ngành nghề liên quan đến y tế, giáo dục, môi trường,…

Những công việc phù hợp với số 9
Ảnh 18: Những công việc phù hợp với số 9 (Nguồn: Meeyland.com)

Trong môi trường công sở, họ chăm chỉ làm việc và được đồng nghiệp quý mến, giúp đỡ. Còn đối với vai trò lãnh đạo, họ rất được lòng cấp dưới. Tuy nhiên, dễ bị cấp dưới “bắt nạt” và không phân biệt vai vế cao thấp cho lắm. Điều cần thiết quan trọng với số 9 chính là nên tạo thêm sự mạnh mẽ trong con người để bảo vệ mình khỏi những tác động xấu của môi trường xung quanh.

Về tình duyên

Họ là một người mang phong thái mẫu mực trong gia đình, yêu thương và bảo bọc mọi người. Tuy nhiên, cái tâm từ bi, chân tu, hướng về việc lớn khiến họ đôi khi bỏ quên gia đình và ngay cả chính bản thân mình.

Bói tên cho tình duyên đôi lứa

Ngoài bói tên để có thể giúp bạn khám phá về đứa trẻ bên trong cũng như vận mệnh của mình, bạn có thể bói tên để xem thử tình duyên của hai người như thế nào. Cách để tiến hành xem bói tên bạn và người ấy về đường tình duyên cũng khá đơn giản, nó cũng giống như bói tên vận mệnh:

Bói tên tình duyên
Ảnh 19: Bói tên tình duyên

Ý nghĩa của 9 con số trong tình yêu

Số 1: 

Nếu bói tên của hai người trúng số 1 thì đây là một tình yêu khá nồng thắm, tưởng chừng như một viên kẹo socola ngọt ngào.

Số 2: 

Hai bạn có một tình yêu mãnh liệt với nhau nhưng lý trí lại khá mềm yếu, cho nên cuộc tình của hai người nếu đi đến kết thúc thì chỉ vì có tác động tiêu cực từ bên ngoài. Để thay đổi nó, hãy mạnh mẽ và cùng nhau bước qua những rào cản mới có thể đi đến với một kết thúc có hậu.

Số 3:

Đa số tình yêu của các bạn bói tên số 3 đều bắt đầu từ tình bạn. Trải qua một thời gian thấu hiểu lẫn nhau, dù có tình cảm nhưng phải đến khi một trong hai người bước ra khỏi giới hạn thì tình yêu này mới chớm nở và có khả năng đi đến suốt cuộc đời.

Số 4: 

Đây là tình yêu mà bạn có muốn tránh cũng không được. Có thể nói là một tình yêu bền chặt, hai bạn vốn là thiên duyên tiền định của nhau ở kiếp này đó nhé.

Số 5: 

Bạn là một người đào hoa và có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Nhưng cũng chính vì điều đó mà bạn khá là kén chọn, sợ hãi người ta không thật lòng với mình. Để thoát sự cô đơn thì hãy phá bỏ mọi rào cản trong suy nghĩ và lựa chọn một tình yêu đẹp cho bản thân mình ngay thôi.

Số 6: 

Có thể thấy những bạn bói tên ở số 6 đã gặp nhau và bị “sét đánh”, hai người nảy sinh tình cảm ngay khi đôi mắt chạm nhau. Tình yêu của hai người khá là lãng mạn và bay bổng.

Số 7: 

Tính yêu của hai bạn không hề có sự xuất hiện của tiền bạc, vật chất. Có thể nói, đây là một tình yêu khá mộc mạc và dễ thương.

Số 8: 

Hai bạn nắm bắt được nhau vào đúng thời điểm cho nên mối tình này nhìn về dài lâu sẽ khá là bền bỉ. Tuy có tan nhưng rồi cũng sẽ quay lại ngay sau đó không bao lâu.

Số 9: 

Thật đau buồn khi đã có kẻ thứ 3 xuất hiện trong tình yêu khiến cho hai bạn không thể ở bên cạnh nhau. Hoặc vì sự nghi ngờ kẻ thứ 3, không tin tưởng vào đối phương khiến cho hai người càng lúc càng xa nhau. Hãy tỉnh táo và điều chỉnh lại tình yêu này để nó được đẹp như lúc ban đầu.

Có thể bạn quan tâm: Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn

Trên đây là những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về các phương pháp cũng như ý nghĩa những con số của thuật bói tên. Hy vọng nhờ vào bài viết này bạn có thể khám phá ra được con người của mình và có thể hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Những đặc điểm tính cách ở trên chỉ mang tính tương đối với trải số chung, hãy nhớ chắt lọc những thông tin liên quan đến mình nhất nhé.

Thêm một lựa chọn thông minh nữa dành cho bạn là hãy tải APP MEEYLAND để trải nghiệm phiên bản bản grap trong lĩnh vực bất động sản thông minh này nhé.

TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689