Sika chống thấm sàn là gì?

Sika chống thấm sàn là vật liệu chống thấm siêu bền, dễ dàng thi công và có độ bền cao với thời gian nên được người Việt Nam tin dùng và sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Ngoài ra, tác dụng to lớn mà sika mang lại là sự chống thấm, chống nước và chống ẩm rất hiệu quả cho các hạng mục xây dựng như nền tầng hầm, sân thượng, nhà vệ sinh, bể nước và nhiều công dụng khác.

Sản phẩm Sika là chuỗi sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công ty con của tập đoàn Sika AG của Thụy Sĩ. Những năm 1993, chống thấm Sika đã được tập đoàn Sika AG cấp phép sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Xem thêm:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sơn sika chống thấm sàn đa dạng rất nhiều mẫu mã cũng như khối lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm chủ yếu như sau:

Mang lại tác dụng là gì?

Các loại sơn sika chống thấm sàn phổ biến hiện nay

Mỗi người thợ hay gia chủ luôn tìm hiểu những loại sơn chất lượng cho công trình của mình. Mời các bạn cùng tham khảo một số gợi ý sau đây:

Sikalastic®-632 R chống thấm Polyurethane

Đây được xem là sản phẩm thi công dễ dàng và nhanh chóng nhất nhưng mang lại hiệu quả cao, giảm chi phí sửa chữa sàn. ​​​​​​ Với khả năng tạo độ phủ cho vết nứt tốt, không có hóa chất độc hại cho người sử dụng lẫn môi trường.

sika-chong-tham-san-1-1658313813.jpg
Sikalastic®-632 R-21Kg – Màng chống thấm sika chống thấm sàn dạng lỏng

Sika Latex TH đa dạng công dụng

Để kết nối sửa chữa những miếng bê tông nứt nẻ, chống thấm do tác nhân của nước, cán sàn tạo lớp đồng nhất và dặm vá mỏng những khe hở thì Sika Latex TH sẽ đáp ứng cho bạn những tiêu chí đó. Chống thấm Sika Latex với các ưu điểm vượt bật luôn ghi điểm trong lòng khách hàng vì đã bảo vệ nền/sàn tốt và lâu dài nhất.

Chúng tôi đánh giá, đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho những bề mặt sàn thường xuyên tiếp xúc với nước, ví dụ như là bể bơi, nhà vệ sinh. Nó còn đóng vai trò là lớp kết nối/kết dính các lớp lại với nhau, tăng tính đàn hồi, chịu áp lực tốt và giúp giảm thiểu thấp nhất sự hình thành các vết nứt.

sika-chong-tham-san-2-1658313813.jpg
Sika Latex TH có sự đa dạng về khối lượng

Sikatop Seal 107 giúp bảo vệ đàn hồi

Ưu điểm của sản phẩm Sikatop Seal 107 là được thi công trên bề mặt để ngăn sự thấm nước, giảm sự nứt nẻ do tác động của trái đất và bảo vệ đàn hồi của nền nhà bạn được đồng đều, thẳng hàng nhất. Được ưa chuộng sử dụng trong chống thấm nhà vệ sinh, hồ nước uống và trong công tác sửa chữa nhà. Bạn đang phân vân là không biết Sikatop Seal 107 có trám được các vết nứt chân chim không? Chúng tôi không thể trả lời là không có được.

sika-chong-tham-san-3-1658313815.jpg
Sikatop Seal 107 – gốc xi măng polyme 2 thành phần

Hướng dẫn chống thấm sàn bằng sika cho mọi công trình

Mục tiêu chính của NSX nhằm mang đến những công trình đảm bảo chất lượng, tăng độ kết dính bền bỉ thì các bạn nên thực hiện đúng theo các bước sử dụng sơn sika chống thấm sàn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị

Dụng cụ và nguyên vật liệu:

Bề mặt thi công:

Bước 2: Pha sơn sika sao cho đảm bảo độ chống thấm

Mọi thứ phải tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì, gồm các lưu ý chính như sau:

Bước 3: Tiến hành thi công

Bề mặt thi công phải tuyệt đối đảm bảo, nếu không sẽ nhanh bị hư hại và kém chất lượng. Những bước chống thấm cho sàn như sau:

Những lưu ý cần nắm trong quá trình chống thấm sàn bằng sika

Sơn sika chống thấm sàn của Việt Nam luôn cải tiến từng ngày để cho ra những mẫu mã phù hợp với khách hàng. Cũng chính nhờ sự phát triển, cải tiến không ngừng về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm đã giúp sơn Sika có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Sika Việt Nam luôn lấy chất lượng sản phẩm làm hàng đầu và luôn có trách nhiệm đối với môi trường.

TỔNG HỢP NHÓM BỊ ẨM MỐC

Sika chống thấm sàn là một trong những vật liệu, có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay và là một bước vô cùng trong thi công xong công trình xây dựng. Nhiều năm trở lại đây, sika chống thấm sàn luôn có chỗ đứng ổn định trong lòng các gia định và thị trường.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689