Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng và đem lại nhiều may mắn về mặt tiền tài cho gia chủ. Vì thế, hiện nay nhiều người thường sử dụng đặt Tỳ Hưu trong nhà. Đặc biệt là họ bố trí Tỳ Hưu tại chính phòng khách của gia đình mình. Với hy vọng tài lộc, may mắn, vinh hoa phú quý sẽ được đóng vào nhà mình. Vậy thì, cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách sao cho hợp lý? Đây chính là nội dung bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc.

Ảnh 1: “Chiêu hút tài lộc” bằng cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách ( Nguồn: Internet)
Ảnh 1: “Chiêu hút tài lộc” bằng cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách ( Nguồn: Internet)

Để có thể hiểu được vì sao Tỳ Hưu lại là linh vật được nhiều người sử dụng đến vậy. Trước tiên, chúng tôi muốn bạn đọc biết về nguồn gốc sự xuất hiện của Tỳ Hưu. Cụ thể:

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Chọn Hoa Trang Trí Phòng Khách Đẹp Nhất

Cách Đặt Tỳ Hưu tại sao lại mang lại may mắn?

Ngày nay, việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách không là điều xa lạ đối với gia chủ. Bởi vì, điều này sẽ đem tới những may mắn và điềm lành cho cả gia đình.

Tỳ Hưu là loại linh vật mang ý nghĩa là thu hút tiền tài. Bởi vì, Tỳ Hưu chỉ thích và chỉ ăn được Vàng bạc châu báu. Hơn thế nữa, phần thân và mông khá to có thể chứa được rất nhiều thức ăn. Thậm chí, Tỳ Hưu không có hậu môn. Điều này mang ý nghĩa là vàng bạc đã đến thì sẽ không bao giờ bị thoát ra.

Gia chủ khi sử dụng Tỳ Hưu trong phòng khách sẽ luôn được suôn sẻ trong làm ăn. Công việc dễ dàng thăng tiến và tài lộc được vào nhà dồi dào. Sinh khí, sức khỏe và vận may của gia đình cũng từ đó mà đi lên. Đặc biệt, những người làm kinh doanh việc đặt Tỳ Hưu trong nhà là cực tốt.

Chúng ta đều biết rằng phòng khách là nơi mà cả thành viên trong gia đình sinh hoạt. Do đó, việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách còn mang một ý nghĩa khác nữa. Đó chính là sự may mắn và thành công sẽ tới với tất cả thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, phòng khách là nơi thoáng mát và trang trọng. Tỳ Hưu được đặt ở đây là điều hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên, không phải vị trí nào trong phòng khách bạn đều có thể đặt được Tỳ Hưu.

Ảnh 2: Đặt Tỳ Hưu tại vị trí bàn thờ ở phòng khách ( Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Đặt Tỳ Hưu tại vị trí bàn thờ ở phòng khách ( Nguồn: Internet)

Việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách đúng vị trí mới đem lại tác dụng như ý muốn. Vì thế, nếu bạn đang có ý định đặt Tỳ Hưu ở phòng khách. Bạn nên tham gia cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo hướng dẫn sau đây.

Đặt Tỳ Hưu tại vị trí bàn thờ ở phòng khách

Nếu phòng khách của gia đình bàn có sử dụng bàn thờ thần tài. Thì đây chính là một nơi thích hợp mà bạn nên đặt Tỳ Hưu để đem lại sự may mắn. Bởi vì:

Đặt Tỳ Hưu tại vị trí bàn thờ ở phòng khách

Ngoài ra, khi đặt Tỳ Hưu trên bàn thời thần tài bạn nên đặt hướng ra phía cửa chính. Vị trí này sẽ giúp cho Tỳ Hưu hút tài lộc và của cải vào trong gia đình.

Cách Đặt Tỳ Hưu tại kệ tủ, kệ tivi trong phòng khách

Ảnh 3: Đặt Tỳ Hưu tại kệ tủ, kệ tivi trong phòng khách ( Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Đặt Tỳ Hưu tại kệ tủ, kệ tivi trong phòng khách ( Nguồn: Internet)

Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách này ngoài mang ý nghĩa là trang trí ra. Thì điều này cũng đem tới sinh khí tốt trong không gian phòng khách. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đặt Tỳ Hưu trong tủ kính. Điều này mang ý nghĩa là “nhốt” lại sự may mắn và tài lộc tại gia đình mình. Ngoài ra, cách đặt này sẽ khiến Tỳ Hưu trở nên huyền ảo và đẹp hơn. Một hướng dẫn đặt Tỳ Hưu được nhiều gia chủ áp dụng để đem tài lộc vào nhà.

Những kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách

Ngoài ra, cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo hướng dẫn trên. Bạn cũng cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong cách lựa chọn vị trí đặt Tỳ Hưu. Đó chính là, các vị trí đặt Tỳ Hưu tại phòng khách mà bạn nên tránh:

Ảnh 4: Những kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách ( Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Những kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách ( Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh

Đó chính là toàn bộ chia sẻ về cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách mà chuyên mục tư vấn phong thủy mang đến cho bạn. Tỳ Hưu là loại linh vật mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Vì thế, bạn đừng đem Tỳ Hưu để làm quà tặng nhé. Cách làm này sẽ khiến tài lộc trong gia đình cứ thế mà theo đi. Hãy sử dụng Tỳ Hưu đúng cách để bảo vệ con đường công danh và sự nghiệp của bạn nha.

TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689