Công ty Xây dựng Số 8 ra đời từ năm 1989, trực thuộc Bộ Xây Dựng, năm 1995 chuyển sang trực thuộc Tổng Công ty Xây Dựng Số 1, Bộ Xây Dựng. Ngày 24/12/2004, Đại Hội đồng Cổ đông lần đầu tiên diễn ra thành công và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 chính thức được thành lập. Hiện nay trụ sở chính Công ty đặt tại 400/5 Ung Văn Khiêm. P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Đầu tư và xây dựng các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp.Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực:

 • Xây dựng đường dây tải điện, trạm biến thế 500KV, hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện điều khiển, hệ thống điện lạnh, điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước, vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị.
 • Sản xuất, mua bán cấu kiện cơ khí, nhà tiền chế, vật tư, thiết bị và vật liệu xây dựng, sản xuất phẩm mộc dân dụng.
 • Tư vấn và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản (Chung cư, Khu đô thị mới…)
 • Thiết kế xây dựng công trình: dân dụng, vỏ bao che công trình công nghiệp, thiết kế công trình cấp thoát nước.
 • Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Sàn giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản.

Công ty đã được đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001:2000 do Công ty DET NORSKE VERITAS AS INDOCHINA – S.R VIETNAM của NA UY cấp và được tái chứng nhận vào ngày 21 tháng 8 năm 2006. Tháng 7/2009, Công ty tiếp tục được đánh giá tái chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiểu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở trong cả nước.

Sau nhiều năm phát triển, Công ty đạt được thành công như hôm nay là nhờ vào sự lãnh đạo đúng đắn của Hội Đồng Quản Trị vững mạnh, nhóm chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với sự hợp tác hỗ trợ của các đối tác liên doanh trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững, với phương châm hoạt động:

UY TÍN — CHẤT LƯỢNG — HIỆU QUẢ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 sẵn sàng phục vụ quí khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình.

Chuyển nhượng thứ cấp
Giá: 30tr - 50tr/m2
 • Số căn hộ: 1.200
 • Mật độ xây dựng: 60%
Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0939.964.689