Những người con “cực phẩm” của ông chủ Tân Hoàng Minh

Hiện tại, ông Đỗ Anh Dũng đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Tuy nhiên, bên cạnh vai trò là nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Hoàng minh thì trong 3 năm trở lại đây, ông Đỗ Anh Dũng còn có vai trò là người thành lập, quản lý hàng chục đơn vị khác ví dụ như Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thái Sơn, Công ty Cổ phần nông nghiệp Công nghệ cao Tân Hoàng Minh; Công ty cổ phần nhà D’Land; Công ty Cổ phần quản lý bất động sản ánh sáng Việt. Với việc nắm giữ cổ phần tại nhiều doanh nghiệp, khối tài sản của ông Đỗ Anh Dũng đang nắm giữ lên đến gần 10 tỷ đồng. Không chỉ sự nghiệp phát triển, là ông trùm bất động sản tại Việt Nam sở hữu khối tài sản khổng lồ, ông Đỗ Anh Dũng cũng có ba người con vô cùng giỏi giang, có tài.

tan-hoang-minh-1649047270.jpg
Ông chủ Tân Hoàng Minh có 3 người con đều là cực phẩm

Con trai đầu của ông Đỗ Anh Dũng là Đỗ Hoàng Minh – hiện anh đang giữ vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng minh. Đỗ Hoàng Việt là con trai thứ hai của ông trùm này nhưng lại có phần kín tiếng hơn nhiều so với người con đầu. Anh tốt nghiệp ngành kinh tế của Berkeley College đồng thời giữ chức Phó Tổng giám đốc nhưng chịu trách nhiệm điều hành mảng trung tâm đấu thầu, Trung tâm tài chính kế toán, ban Công nghệ thông tin và công ty con THM-Concrete. Cô con gái út tên là Anh Sa, trước khi về nước làm việc trong tập đoàn của gia đình, cô đã theo học ngành marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Anh Sa cũng sở hữu thành tích học tập vô cùng xuất sắc đồng thời có niềm yêu thích với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc. Xét tổng thể những thành tích gần đây thì nhiều người phỏng đoán rằng người con trai cả – Đỗ Hoàng Minh sẽ trở thành người kế nhiệm sáng giá nhất cho vị trí của bố mình.

do-hoang-minh-tan-hoang-minh-3-1649047345.jpg
Đỗ Hoàng Minh sẽ trở thành người kế nhiệm sáng giá nhất cho vị trí của bố mình

Đỗ Hoàng Minh – Sở hữu tài kinh doanh nhiều người công nhận

Đỗ Hoàng Minh (còn gọi là Denis Do) được người trong giới nể phục chúng là ở tài năng của mình. Lớn lên từ một gia đình kinh doanh như vậy, Hoàng Minh có nền tảng học vấn vững vàng. Đỗ Hoàng Minh sinh năm 1986 tốt nghiệp Đại học Sorbonne chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Không những thế anh còn có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ).

Được biết, sau khi về Việt Nam, Đỗ Hoàng Minh đã đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh của Tân Hoàng Minh đồng thời kiêm luôn chức Giám đốc điều hành văn phòng đại diện của Tập đoàn tại Singapore. Chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm bất động sản ra thị trường, nhờ vào tài năng kinh doanh của Đỗ Hoàng Minh đã giúp cho doanh thu hàng năm của đế chế bất động sản này tăng lên hàng nghìn tỷ đồng.

do-hoang-minh-tan-hoang-minh-2-1649047345.jpg
Ảnh gia đình của ông chủ Tân Hoàng Minh – Ảnh: Instagram nhân vật

Có một điều ít ai biết đến về Đỗ Hoàng Minh chính là sự đam mê và khả năng thiết kế nội thất. Theo đó, anh đã trực tiếp đến Italia, Pháp, Tây Ban Nha rất nhiều lần để lựa chọn, trực tiếp ký kết các hợp đồng mua tất cả đồ dùng và nội thất cho các căn hộ dự án. Hơn thế, vị thiếu gia còn là người tự thiết kế nội thất 1 căn hộ trong số 12 căn hộ điển hình của một chung cư cao cấp của tập đoàn. Đó chính là căn hộ được thiết kế theo phong cách C – Sige Gold của Denis Do. Thiết kế này của anh đã được khách hàng vô cùng quan tâm và đánh giá cao.

Trong số 3 người con của đại gia Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Tân Hoàng Minh đây là người sở hữu tiềm năng để trở thành người kế vị cho khối tài sản khổng lồ của Tập đoàn.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689