Là một trong những ái nữ kín tiếng bậc nhất trong thế hệ F1 của các doanh nhân, đại gia Việt, Nguyễn Anh Sa sinh năm 1994 được gia đình cho đi du học từ sớm để tương lai có thể tham gia quản lý hoạt động kinh doanh của gia đình. Khi vào đại học, Anh Sa theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Vào năm 2015, Anh Sa từng góp mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường. Cô cũng có niềm đam mê rất lớn với lĩnh vực thiết kế và kiến trúc. Cũng giống như các tiểu thư càng vàng lá ngọc khác, Anh Sa từng có Instagram ngập tràn đồ hiệu và dường như không có brand thời trang nổi tiếng nào trên thế giới là ái nữ Tập đoàn này không sở hữu. Tuy nhiên thời điểm sau này, để tránh bị soi mói đời tư nên Anh Sa đã hạn chế tối đã việc xuất hiện trước công chúng.

nguyen-anh-sa-3-1649060551.jpg
Chân dung Nguyễn Anh Sa – ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh

Có thể nói rằng trong số 3 người con nổi tiếng của Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh thì Anh Sa được chú ý rất nhiều. Sau quá trình học hành bên Mỹ, Anh Sa đã tham gia vào hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng giống như hai anh trai của mình.

Theo tìm hiểu, ái nữ nhà Tân Hoàng Minh sinh năm 1994 hiện đang nắm giữ cổ phần tại một số công ty do ông Đỗ Anh Dũng làm Chủ tịch Hội đồng quản trị hoặc là Tổng giám đốc. Cụ thể, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư bất động sản Global House với ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ là 500 tỷ đồng, trong đó ông Đỗ Anh Dũng chiếm 90% cổ phần tương đương với 450 tỷ đồng còn Anh Sa chiếm 10% cổ phần còn lại tương đương với 50 tỷ đồng. Không những thế, Anh Sa còn sở hữu 10% cổ phần tương đương với 50 tỷ đồng trong doanh nghiệp bất động sản khác là Công ty Trách nhiệm hữu hạn TMDVKS Tân Hoàng Minh Retail. Được biết, 2 doanh nghiệp này cùng có địa chỉ trụ sở tại số 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây được xem là khu đất vàng của Thủ đô với 2 mặt tiền và hiện đang là trụ sở của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

nguyen-anh-sa-1-1649060552.jpg
Anh Sa là con gái của ông Đỗ Anh Dũng và hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Song song với việc nắm giữ cổ phần trong các công ty do ông Dũng quản lý, theo tìm hiểu, ái nữ nhà Tân Hoàng Minh hiện còn quản lý 4 doanh nghiệp khác đều có trụ sở tại TP. Hà Nội. Được biết, Anh Sa hiện đang là Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của hai doanh nghiệp bất động sản có cùng quy mô vốn điều lệ 20 tỷ đồng, trụ sở đặt tại phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đồng thời cô còn nắm giữ 50% cổ phần của 2 công ty này, tương đương giá trị vốn góp 10 tỷ đồng trong mỗi công ty. Doanh nghiệp có quy mô lớn nhất là Anh Sa đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc là một công ty kinh doanh bất động sản với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, trụ sở đặt tại số 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, Anh Sa còn điều hành 1 doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B có địa chỉ số 6 Nguyễn Văn Huyên. Đây chính là địa chỉ khu căn hộ cao cấp thường được gọi với cái tên là “Cung điện đá D’ Palais Louis” của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ là 20 tỷ đồng do hai anh em Đỗ Hoàng Minh và Nguyễn Anh Sa của Tập đoàn Tân Hoàng Minh góp vốn với tỷ lệ gần như ngang nhau.

Không chỉ xinh đẹp và được nhắc đến là tiểu thư tài hào môn với những món đồ hiệu. Những năm trở lại đây, Anh Sa đã tham gia tích cực vào hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh của cha mình rất tích cực.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689