Chiều 23/12, Ngày Hội giao lưu kết nối cộng đồng Bất động sản – Công chứng – Bảo hiểm – Ngân hàng vừa được diễn ra tại Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Chương trình do Hội Bất động sản KC, Văn phòng Đại diện Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tại khu vực ĐBSCL tổ chức.

Ngày hội giao lưu kết nối cộng đồng Bất động sản – Công chứng – Bảo hiểm – Ngân hàng năm 2022 là chủ đề nằm trong chuỗi sự kiện thường niên mỗi năm tổ chức 01 lần và đây là lần thứ 15 liên tiếp Ngày Hội được tổ chức tại Cần Thơ. Năm nay, Chương trình được tổ chức với đơn vị tài trợ chính là An Gia Hưng Thịnh, Tổng đại lý Dai-ichi Life Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Ngày hội nhằm tạo điều kiện cho các Sàn giao dịch BĐS, các nhà môi giới BĐS tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL có dịp gặp gỡ giao lưu với đối tác là Chủ đầu tư các dự án, các đơn vị Ngân hàng liên kết, các tổ chức tín dụng, Công chứng, Bảo hiểm, Xây dựng và khách hàng thân thiết của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam khu vực ĐBSCL…

7f944a46b75b6f05364a
Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Phát biểu tại Ngày hội, ông Lê Phương Đông – Chủ tịch Hội BĐS KC, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại ĐBSCL cho biết: Sau hơn 15 năm hoạt động, Hội Bất động sản KC đã tạo nên nhiều sân chơi cộng đồng với nhiều sắc màu khác nhau nhưng với một tiêu chí duy nhất là kết nối và giúp mọi người có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với nhau.

73ef46dcdbc1039f5ad0
Kết nối hợp tác kinh doanh giữa Hội Bất động sản KC với các đơn vị trong nước.

Kết nối hợp tác kinh doanh giữa Hội Bất động sản KC với các đơn vị trong nước.

Trong 15 năm hoạt động, khi nói đến cụm từ “Hội tụ – kết nối – vươn xa” hay cụm từ “Chung tay góp sức – Chia sẻ và lan tỏa yêu thương”, mọi người nhớ ngay đến hoạt động cộng đồng của Hội BĐS KC và hoạt động thiện nguyện mà Hội BĐS KC đã duy trì trong suốt những năm hoạt động như trao tặng quà thiện nguyện cho các cháu thiếu nhi, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với đó là hàng chục nghìn suất quà, hàng trăm suất cơm nghĩa tình mỗi ngày chỉ với giá 1.000đ…

Hoạt động thiện nguyện của Hội BĐS KC.

Hoạt động thiện nguyện của Hội BĐS KC.

Với những thành quả, thành tích đạt được cũng như những hành động ý nghĩa khác, trong Ngày hội Văn phòng đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam khu vực ĐBSCL đã được Ban chấp hành trung ương Hội môi giới BĐS Việt Nam trao bằng khen vinh danh đến tập thể Ban điều hành khu vực ĐBSCL.

Thảo Nguyên
TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689