Yếu tố phong thủy luôn luôn được đặt lên hàng đầu trong bất kỳ một vấn đề gì. Dù cho là xây dựng nhà cửa, bố trí giường chiếu, tủ đựng hay thậm chí lắp đặt gương. Và trong công việc cũng thế phong thủy cũng cần được cân nhắc kỹ càng để tài vận được thăng tiến. Vậy kê phòng làm việc tuổi 1993 cụ thể như thế nào? Nếu bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi này ngay bây giờ sẽ là giải đáp chi tiết.

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu tăng tài lộc và danh vọng

Qúy Dậu là những người sinh năm 1993. Quẻ mệnh Đoài ngũ hành Kiếm phong kim. Theo quan niệm phong thủy thì phương vị đặt bàn làm việc tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của phòng làm việc. Thông thường tùy vào nam giới hay nữ giới mà các hướng đặt bàn sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Qúy Dậu nên chọn cẩn thận (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Qúy Dậu nên chọn cẩn thận (Nguồn: Internet)

Hướng đặt bàn làm việc cho nam giới tuổi Qúy Dậu

Xem thêm:

Nam giới Qúy Dậu 1993 thuộc Tây Tứ Mệnh. Do đó hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nên chọn các hướng sau đây:

Ngoài các hướng tốt trên phong thủy bàn làm việc người tuổi Qúy Dậu nên kỵ 4 hướng xấu. Đó là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Đây là hướng mang đến nhiều tai họa, rủi ro, thất nghiệp, rắc rối liên miên.

Ảnh 2: Tuổi Qúy Dậu có thể chọn hướng Tây Bắc đặt bàn (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Tuổi Qúy Dậu có thể chọn hướng Tây Bắc đặt bàn (Nguồn: Internet)

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ giới tuổi Qúy Dậu

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Qúy Dậu là nữ giới nhìn chung cũng không có sự khác biệt gì nhiều so với nam giới. Bởi vì nữ giới Qúy Dậu cũng thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì thế hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu cũng có nhiều hướng trùng hợp với nam giới. Và cụ thể hướng đặt bàn là:

Ảnh 3: Bàn làm việc người tuổi Qúy Dậu không nên đặt hướng Đông Bắc (Nguồn: Internet)

Màu sắc, hình dáng, cách trang trí bàn làm việc tuổi Qúy Dậu thuận lợi, phát đạt

Về cơ bản hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu tốt nhất giờ đây bạn đã biết. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu qua phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu trong cách trang trí, bày biện lựa chọn nội thất bàn ghế. Không chỉ Qúy Dậu mà hầu như phong thủy bàn làm việc Quý Sửu” target=”_blank”>tuổi Quý Sửu hay Đinh Tỵ cũng phải đặc biệt quan tâm. Bởi đây việc làm cần thiết để nâng cao Tài Lộc, Thành Đạt trong công việc. Cụ thể:

Màu sắc

Khi bày trí, lựa chọn bàn làm việc bạn nên sử dụng những gam màu bản bệnh hoặc tương sinh. Đó là 2 màu chính như trắng, vàng. Màu sắc hợp sẽ giúp cho việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn.

Hình dáng bàn ghế

Có thể nói ít ai thường chú ý đến hình dáng bàn ghế khi lựa chọn. Thế nhưng thực tế đây là điều rất quan trọng bạn nên cân nhắc. Đối với nam, nữ Qúy Dậu hãy dùng bàn làm việc hình chữ nhật. Hoặc cũng có thể là hình tròn, hình móng ngựa.

Ảnh 4: Bàn làm việc người tuổi Qúy Dậu nên chọn bàn chữ nhật màu trắng (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Bàn làm việc người tuổi Qúy Dậu nên chọn bàn chữ nhật màu trắng (Nguồn: Internet)

Bài trí vật dụng trên bàn

Bàn làm việc phải được bố trí cân xứng. Mọi vật dụng trên bàn cần sắp xếp hợp lý, logic và khoa học. Không nên sử dụng nhiều đồ đạc làm chật hẹp không gian làm việc ảnh hưởng tới tinh thần làm việc.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng những vật dụng thật cần thiết. Bố trí vào đó các lọ cây cảnh phong thủy hợp mệnh để không gian được tươi mới. Đặc biệt để vận mệnh luôn khai sáng bạn hãy sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy. Ví dụ như:

Vậy vừa rồi là giải mã chi tiết cho chủ đề “hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nào tốt?”. Ắt hẳn giờ đây bạn đã chọn được hướng đặt bàn làm việc lý tưởng nhất rồi nhỉ. Hy vọng trong tương lai sự nghiệp của bạn sẽ thành công mỹ mãn. Tham khảo thêm thông tin Meeyland.com nhé

Kê phòng làm việc tuổi 1993 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689