Nhiều người quan niệm rằng hướng bàn làm việc thì lựa chọn ở đâu cũng được miễn sao đủ ánh sáng và cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên thực tế nếu kê bàn theo hướng phong thủy hợp với tuổi người sử dụng thì sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi hơn, cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. Vậy để hiểu rõ vấn đề này một cách cụ thể nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin tư vấn lựa chọn kê bàn làm việc tuổi 1990 kích tài vận hút tài lộc ngay sau đây.

Anh-1-huong-ban-lam-viec-tuoi-canh-ngo-nen-de-huong-nao
Ảnh 1 – Hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ nên để hướng nào

Thông tin về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 

Tính cách: Là người có tính tình biết tiếp thu, cầu tiến dễ dàng đón nhận những tư tưởng mới. Tuy nhiên, canh ngọ khá là nóng vội, cả thèm chóng chán nên khi làm đi làm lại một công việc họ không còn giữ được tinh thần làm việc như ban đầu dẫn đến hiệu suất làm việc không cao. Đây là một nhược điểm mà những người sinh năm 1990 cần khắc phục.

Sự nghiệp: Khi còn trẻ, con đường công việc của người tuổi canh ngọ gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. công danh cũng chỉ ở mức trung bình. Khi đặt độ tuổi chín mùi, từ 35 tuổi trở đi canh ngọ mới có bước phát triển vượt bậc trong công việc, việc làm ăn kinh doanh đầu tư abwts đầu sinh được nhiều lợi nhuận.

Xem thêm:

anh-2-tu-ai-tuoi-canh-ngo-1990
Ảnh 2 – Tử vi tuổi canh ngọ 1990

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam| Nữ tuổi Canh Ngọ

moi-quan-he-giua-menh-va-huong

Ngoài những yếu tố phong thủy liên quan tới hướng nhà, hướng bếp ra thì chúng ta cũng cần chú trọng tới hướng bàn làm việc. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn về Hướng ngồi làm việc tuổi canh ngọ. Vậy tuổi canh ngọ bàn làm việc hợp hướng nào? thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam|Nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng bàn làm việc tốt tuổi Canh Ngọ 1990 Nam là Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tốt tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ là Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Sinh Khí Đông Nam Tây Nam
Phục Vị Bắc Đông Bắc
Thiên Y Đông Tây Bắc
Diên Niên Nam Tây

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 là hướng Đông Nam. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Tây Nam. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

anh-3-dat-ban-lam-viec-dung-huong-se-rat-co-loi
Ảnh 3 – Đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ rất có lợi

Hướng bàn làm việc xấu Nam|Nữ tuổi Canh Ngọ nên tránh

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Canh Ngọ 1990 Nam nên tránh: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Hoạ Hại). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Nữ Canh Ngọ 1990 nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoạ Hại).

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Tuyệt Mệnh Tây Nam Đông Nam
Lục Sát Tây Bắc Đông
Ngũ Quỷ Đông Bắc Bắc
Hoạ Hại Tây Nam

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Canh Ngọ nên tránh là hướng Tây Nam. Đối với nữ Canh Ngọ là Đông Nam. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

Lựa chọn bàn làm việc tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy

Anh-4-cach-lua-chon-ban-lam-viec
Ảnh 4 – Cách lựa chọn bàn làm việc

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ thật sự rất quan trọng nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn bàn việc sao cho hợp với phong thủy. Dưới đây sẽ là một số vấn đề bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc tuổi canh ngọ hợp phong thủy

Bố trí bàn làm việc tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Việc trang trí đồ vật trên bàn làm việc sẽ giúp cho người làm việc có thể phát huy hết khả năng và năng lực để hiệu suất làm việc đạt được tối đa:

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

anh-5-mot-so-luu-khi-dat-huong-ban-lam-viet-tuoi-canh-ngo
Ảnh 5 – Một số lưu ý khi đặt hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ

Một số điều về cách đặt bàn theo phong thủy bạn nên lưu ý:

Kết luận

Đây chính là toàn bộ thông tin tư vấn lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài vận hút tài lộc. Hy vọng rằng chia sẻ của Meey Land cho những bạn sinh vào năm này sẽ biết cách kê bàn làm việc sao cho phù hợp nhất.

Kê phòng làm việc tuổi 1990 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689