Ngày nay, việc kê phòng làm việc tuổi 1987 phù hợp với phong thủy rất quan trọng và được khá nhiều người quan tâm. Đặt biệt đối với hướng bàn làm việc tuổi đinh mão nếu được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ giúp người này công việc thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Vậy đâu là cách chọn hướng bàn làm việc phù hợp nhất? Nên lưu ý những gì khi lựa chọn hướng bàn làm việc?

Thông tin về tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Ảnh 1: Tìm hiểu về gia chủ tuổi Đinh Mão 1987
Ảnh 1: Tìm hiểu về gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Tính cách: Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành, hầu hết những người tuổi này đều có tính cách vui vẻ, nhiệt tình. Những người sinh năm 1987 mang trong mình tố chất lãnh đạo, kèm thêm cá tính vui vẻ, hòa đồng nên họ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người khác. Cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu có hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão hợp phong thủy.

Sự nghiệp: Mặc dù họ không có thói quen chia sẻ nỗi niềm trong lòng mình cho người khác nghe nhưng lúc nào những người tuổi Đinh Mão cũng trở thành tâm điểm của đám đông. Xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Đinh Mão sẽ góp phần đem tới cho họ nhiều tài lộc và sự thăng tiến trong công việc.

Xem thêm:

Hướng bàn làm việc hợp và không hợp đối với tuổi Đinh Mão

Theo phong thủy, việc đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ phần nào ảnh hưởng tới năng suất cũng như hiệu quả công việc của người tuổi 1987. Cùng với đặc điểm bản mệnh, xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão hợp phong thủy sẽ mang tới sự may mắn trong công việc cho họ.

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam/ Nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Ảnh 2: Chọn hướng bàn làm việc sao cho tuổi 1987 gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp
Ảnh 2: Chọn hướng bàn làm việc sao cho tuổi 1987 gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 tốt cho Nam là Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 tốt cho Nữ là Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Cụ thể là:

Hướng tốt Nam mạng Nữ mạng
Sinh Khí Bắc Đông Bắc
Phục Vị Đông Nam Tây Nam
Thiên Y Nam Tây
Diên Niên Đông Tây Bắc

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là hướng Bắc. Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nữ tốt nhất là hướng Đông Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

Hướng bàn làm việc xấu Nam/ Nữ tuổi Đinh Mão nên tránh

Ảnh 3: Nên chọn hướng đặt bàn làm việc sao cho hợp tuổi
Ảnh 3: Nên chọn hướng đặt bàn làm việc sao cho hợp tuổi

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Mão 1987 Nam nên tránh: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại). Hướng bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão 1987 nên tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Hoạ Hại).

Hướng xấu Nam mạng Nữ mạng
Tuyệt Mệnh Đông Bắc Bắc
Lục Sát Tây Nam
Ngũ Quỷ Tây Nam Đông Nam
Họa Hại Tây Bắc Đông

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Đinh Mão nên tránh là hướng Đông Bắc. Đối với nữ Đinh Mão là Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và được hiểu như sau:

Cách lựa chọn bàn làm việc tuổi Đinh Mão hợp phong thủy

Ảnh 4: Bàn làm việc hợp phong thủy tuổi 1987
Ảnh 4: Bàn làm việc hợp phong thủy tuổi 1987

Trong việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão, bạn nên lưu ý đến một số điểm sau đây để có thể mang tới cho gia chủ dễ dàng phát triển trên con đường danh vọng.

Bố trí bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Ảnh 5: Cây lan chỉ giúp chủ nhà tuổi Đinh Mão thu hút tài lộc
Ảnh 5: Cây lan chỉ giúp chủ nhà tuổi Đinh Mão thu hút tài lộc

Bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão, chúng ta nên quan tâm tới việc bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy. Để góc làm việc trở nên đẹp mắt, ấn tượng bạn nên chọn một số vật phẩm phong thủy và tranh phong thủy phù hợp tuổi Mão để trang trí.

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là điều mà ông cha ta đã dạy từ ngàn xưa. Do đó, trong bất cứ việc gì, mọi người cũng cần phải biết những điều tối kỵ không nên phạm phải và tránh được nó. Có như vậy, công việc mới được thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt trong quá trình tìm hướng bàn làm việc tuổi đinh mão, mọi người cần cân nhắc và né tránh một số điều như sau:

Trên đây, Chuyên mục xem phong thủy theo tuổi đã chia sẻ bài viết và một số thông tin cơ bản về việc tìm hướng bàn làm việc tuổi đinh mão hợp phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ bài viết của meeyland.com đến với người thân và bạn bè nhé.

Kê phòng làm việc tuổi 1987 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689