Tuổi Ất Sửu 1985 được biết đến là những người thuộc mệnh Kim hay Hải trung Kim là Vàng dưới biển. Họ là những có một bộ có tư duy logic nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên cũng cần xác định kê phòng làm việc tuổi 1985 để tránh những điều không may, những tai ương trong công việc. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Thông tin về tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

thong-tin-ve-tuoi-at-suu-nam-1985
Thông tin về tuổi Ất Sửu năm 1985

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam| Nữ tuổi Ất Sửu

Ngày nay việc xem hướng để hợp với tuổi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong thuật phong thủy. Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu sẽ ảnh hưởng khá lớn đến môi trường làm việc cũng như mức độ thành công, thăng quan tiến chức của mỗi người.

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam|Nữ tuổi Ất Sửu 1985

huong-ban-lam-viec-tuoi-at-suu-nam-1985
Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu năm 1985

Đối với những người sinh năm 1985 thì dù nam hay nữ, cách thức kê bàn làm việc đều dựa trên 4 hướng tốt như sau:

Xem thêm:

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Sinh Khí Tây Đông
Phục Vị Tây Bắc Nam
Thiên Y Đông Bắc Đông Nam
Diên Niên Tây Nam Bắc

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là hướng Tây. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Đông. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

Hướng bàn làm việc xấu Nam|Nữ tuổi Ất Sửu nên tránh

Dù nam hay nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, phương thức kê bàn phải tránh 4 hướng xấu như sau:

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Tuyệt Mệnh Nam Tây Bắc
Lục Sát Bắc Tây Nam
Ngũ Quỷ Đông Tây
Hoạ Hại Đông Nam Đông Bắc

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Ất Sửu nên tránh là hướng Nam. Đối với nữ Ất Sửu là Tây Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

Lựa chọn bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy 

chat-lieu-ban-lam-viec-cho-nguoi-tuoi-at-suu-1985-hop-phong-thuy
Chọn bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy

Trong thuật phong thủy hiện nay, không chỉ hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 ảnh hưởng đến công chuyện làm ăn của gia chủ mà việc lựa chọn bàn làm việc cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ. Cần xác định được chất liệu bàn cũng như màu sắc và kiểu dáng để gặp được những điều may mắn.

Bố trí bàn làm việc tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

bo-tri-ban-lam-viec-cho-tuoi-at-suu-voi-vat-pham-phong-thuy
Bố trí bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu với vật phẩm phong thủy

Thiết kế bàn làm việc hiện nay không thể thiếu việc xác định cách thức bố trí sao cho phù hợp. Đối với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cũng vậy, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng như cây để bàn cũng cần phải hợp với vận mệnh của gia chủ.

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Sửu 

nhung-dieu-cam-ky-trong-phong-thuy-ban-lam-viec-cua-tuoi-at-suu
Những điều cấm kỵ trong phong thủy bàn làm việc của tuổi Ất Sửu

Trong phong thủy bàn làm việc cũng có những điều cấm kỵ mà tuổi Ất Sửu cần phải tránh. Để hạn chế được những tai ương và điều không may xảy ra. Theo đó cần lưu ý một số vấn đề sau:

Phía trước bàn làm việc

Phía trước bàn làm việc
Phía trước bàn làm việc

Phía sau bàn làm việc

Phía sau nơi ngồi làm việc không nên là cửa sổ. Vì điều này sẽ sinh ra cảm giác bất an, lúc nào cũng như có người nhòm ngó, rình rập. Tốt nhất cửa sổ nên được thiết kế ở bên hông văn phòng.

Phía trên bàn làm việc

Đừng đặt bàn làm việc ở phía dưới đèn chùm hoặc thanh xà ngang. Việc này ảnh hưởng rất nặng nề đến đầu óc, mang đến một cảm giác lo lắng. bất an. Đường công danh sự nghiệp cũng sẽ gặp rất nhiều bất trắc, không được suôn sẻ cho lắm.

Vậy là với bài viết trên đây xem phong thủy theo tuổi, bạn đã có thể trả lời câu hỏi hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 nào là phù hợp rồi đúng không nào. Để gia tăng phong thủy, hãy nhớ đặt thêm những vật khí phù hợp lên bàn làm việc nhé. Cuối cùng, Meey Land chúc bạn thành công và tiến nhanh hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. 

Kê phòng làm việc tuổi 1985 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689