Ngoài việc tạo một chỗ ngồi thoải mái và thuận tiện, xem hướng bàn làm việc giúp cho gia chủ suôn sẻ hơn trong công việc, việc thăng tiến cũng dễ dàng hơn. Người tuổi giáp Tý gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp tuy nhiên hơi cọc tính, dễ trở thành một bước cản lớn. Do đó, kê phòng làm việc tuổi 1984 đóng vai trò quan trọng.

Ảnh 1. Hướng bàn làm việc người tuổi giáp Tý
Ảnh 1. Hướng bàn làm việc người tuổi giáp Tý

Thông tin về tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 

Ảnh 2. Tuổi giáp Tý
Ảnh 2. Tuổi giáp Tý

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam / Nữ tuổi giáp Tý

Tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào? Muốn biết hướng bàn làm việc tuổi giáp Tý nữ mạng Kim, hướng bàn làm việc tuổi giáp Tý nam mạng Kim , hướng ngồi làm việc tuổi giáp Tý phải như thế nào mới giúp vận mệnh, sự nghiệp của tuổi giáp Tý thăng hoa hơn, rực rỡ hơn thì bạn nên tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam|Nữ tuổi Giáp Tý 1984

Ảnh 3. Tuổi giáp Tý nên đặt bàn làm việc theo hướng nào
Ảnh 3. Tuổi giáp Tý nên đặt bàn làm việc theo hướng nào

Hướng bàn làm việc tốt tuổi Giáp Tý 1984 Nam là Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tốt tuổi Giáp Tý Nữ là Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị).

Xem thêm:

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Sinh Khí Tây Bắc Tây Nam
Phục Vị Tây Đông Bắc
Thiên Y Tây Nam Tây Bắc
Diên Niên Đông Bắc Tây

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hướng Tây Bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Tây Nam. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

Hướng bàn làm việc xấu Nam|Nữ tuổi Giáp Tý nên tránh

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Giáp Tý 1984 Nam nên tránh: Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Giáp Tý 1984 Nữ nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoạ Hại).

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Tuyệt Mệnh Đông Đông Nam
Lục Sát Đông Nam Đông
Ngũ Quỷ Nam Bắc
Hoạ Hại Bắc Nam
Ảnh 4. Người tuổi giáp Tý không nên đặt bàn  hướng nào 
Ảnh 4. Người tuổi giáp Tý không nên đặt bàn  hướng nào

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Giáp Tý nên tránh là hướng Đông. Đối với nữ Giáp Tý là Đông. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

Lựa chọn bàn làm việc tuổi Giáp Tý hợp phong thủy 

Ảnh 5. Bàn làm việc cho người tuổi giáp Tý
Ảnh 5. Bàn làm việc cho người tuổi giáp Tý

Không chỉ hướng làm việc mà màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng bàn làm việc cũng ảnh hưởng gián tiếp tới sự nghiệp người tuổi giáp Tý. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi giáp Tý, chọn bàn làm việc cũng nên được chú trọng.

Bố trí bàn làm việc tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Để gia tăng khí vận cho sự nghiệp người tuổi giáp Tý, bàn làm việc nhất thiết vẫn phải bố trí và trang bị những vật phẩm, đồ dùng phong thủy. Điều này giúp tăng sự nguyên khí, phồn thịnh cho công việc của người tuổi giáp Tý.

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý 

Ảnh 6. Người tuổi giáp Tý nên đặt bàn hướng nào
Ảnh 6. Người tuổi giáp Tý nên đặt bàn hướng nào

Hướng bàn làm việc tuổi giáp tý 1984 tuyệt đối không được đặt hướng đối diện với cửa ra vào, toilet, một phần gây mất tập trung, một phần ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ. Bên cạnh đó, tránh đặt bàn làm việc của người tuổi giáp Tý hướng cầu thang, như vậy sự nghiệp sẽ chông chênh, không vững vàng.

Nếu phòng làm việc có cửa sổ, không nên đặt phía sau lưng bàn làm việc, chỉ có thể để hai bên hông, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, vừa hợp phong thủy. Đặc biệt, hạn chế tối đa đặt các xà ngang trên đầu, dẫn đến đầu óc mụ mị, thiếu tập trung trong công việc, gây những sai sót không đáng có.

Theo âm dương ngũ hành, Nếu vẫn còn đang phân vân xem tuổi giáp tý hợp hướng làm việc nào thì đây chính là một bài viết bổ ích mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bạn đọc có thể tìm được loại bàn và cách đặt hướng bàn làm việc sao cho thích hợp, giúp công việc, sự nghiệp của bạn ngày một nở rộ.

Như vậy, bài viết ngày hôm nay của chuyên mục phong thủy theo tuổi đã giúp mọi người giải đáp thắc mắc tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với mọi người trong cuộc. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết này của Meey Land tới bạn bè và người thân xung quanh nhé !

Kê phòng làm việc tuổi 1984 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689