Người Việt Nam ta từ xa xưa đã tuân theo rất nhiều quan niệm phong thủy về hướng làm việc, hướng xây nhà, hướng giường ngủ,… Tất cả điều này đều giúp cho công việc, sức khỏe của con người trở nên tốt hơn. Vậy người kê phòng làm việc tuổi 1983 như  thế nào? để có được sự nghiệp thành công nhất ? Theo dõi bài viết sau đây!

Tổng quan về tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Ảnh 1. Những thông tin quan trọng về tuổi Quý Hợi 1983 (Nguồn: Internet)
Ảnh 1. Những thông tin quan trọng về tuổi Quý Hợi 1983

Nói đến người tuổi Quý Hợi 1983, điều đầu tiên chúng ta cần nhắc đó chính là thiên can mang chữ Quý. Thông thường những tuổi có thiên can chữ Quý đều mang bản chất lương thiện, hiền lành, thông minh và rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Do bản chất lương thiện nên người tuổi Quý Hợi được rất nhiều người yêu quý, quý mến. Không chỉ vậy, họ còn là người có cá tính ngay thẳng, họ luôn cố gắng phấn đấu ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, đây chắc chắn sẽ là người mà bạn có thể đặt niềm tin vào và giao cho trọng trách lớn lao mà không hề hoài nghi gì về họ.

Xem thêm:

Cuộc sống của tuổi Quý Hợi tương đối tốt, đặc biệt là rất bình yên và an nhàn. Cũng là bởi bản chất lương thiện của họ nên càng lớn tuổi, cuộc sống của những người tuổi Hợi càng ngày càng khá giả và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam| Nữ tuổi Quý Hợi 

Hướng bàn làm việc tuổi Qúy Hợi cần chú trọng tỉ mỉ khi đặt để thăng tiến sự nghiệp
Hướng bàn làm việc tuổi Qúy Hợi cần chú trọng tỉ mỉ khi đặt để thăng tiến sự nghiệp

Tuổi quý hợi hợp hướng làm việc nào? Theo phong thủy, hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sự nghiệp của gia chủ. Vì thế nếu bạn sinh năm tuổi Quý Hợi khi đặt bàn làm việc cần biết cách chọn hướng tốt, kiêng kỵ hướng xấu. Khi đó công việc làm ăn, sự nghiệp của mình sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam|Nữ tuổi Quý Hợi 1983

Hướng bàn làm việc tốt tuổi Quý Hợi 1983 Nam là Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tốt tuổi Quý Hợi 1983 Nữ là Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị).

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Sinh Khí Tây Nam Tây Bắc
Phục Vị Đông Bắc Tây
Thiên Y Tây Bắc Tây Nam
Diên Niên Tây Đông Bắc
Hướng tốt nên đặt là hướng Tây Bắc
Hướng tốt nên đặt là hướng Tây Bắc

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 là hướng Tây Nam. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Tây Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

Hướng bàn làm việc xấu Nam|Nữ tuổi Quý Hợi nên tránh

Hướng đặt bàn nên tránh là Đông Nam
Hướng đặt bàn nên tránh là Đông Nam

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Quý Hợi 1983 Nam nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoạ Hại). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Quý Hợi 1983 Nữ nên tránh: Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại).

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Tuyệt Mệnh Đông Nam Đông
Lục Sát Đông Đông Nam
Ngũ Quỷ Bắc Nam
Hoạ Hại Nam Bắc

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Quý Hợi nên tránh là hướng Đông Nam. Đối với nữ Quý Hợi là Đông. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

Chọn bàn làm việc tuổi Quý Hợi hợp phong thủy

Bàn làm việc nên chọn theo bản mệnh
Bàn làm việc nên chọn theo bản mệnh

Nếu bạn sinh năm Quý Hợi thì việc xác định tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn nên chú ý thêm về vấn đề lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy. Bởi vì lựa chọn bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí, công việc sự nghiệp của chính bạn trong tương lai. Vậy cụ thể tuổi Quý Hợi 1983 chọn bàn làm việc như thế nào?

Bố trí bàn làm việc tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Nên đặt vật phẩm phong thủy để nâng cao vượng khí
Nên đặt vật phẩm phong thủy để nâng cao vượng khí

Tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 bạn cần chú ý thêm về cách bố trí hợp lý. Trong đó để tăng thêm vẻ đẹp, tính phong thủy cho không gian làm việc bạn có thể chọn trang trí vật dụng trên bàn làm việc. Chẳng hạn như vật phẩm phong thủy hay cây xanh để bàn. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo chọn đúng, bài trí đúng vật dụng để mang lại hiệu quả tối đa như ý.

Bày trí trên bàn làm việc món vật phẩm phong thủy là cách bạn tăng thêm tài lộc, may mắn cho mình. Theo đó, dựa trên phong thủy ngũ hành nếu bạn sinh tuổi Quý Hợi có thể chọn các linh vật ý nghĩa như sau:

o Tượng heo phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, no đủ

o Tượng mèo phong thủy đại diện cho tham vọng, thành công

o Tượng dê phong thủy đại diện cho may mắn, tài lộc

o Tượng Tỳ Hữu phong thủy

o Tượng Cá Chép phong thủy

o Tượng Thiềm Thừ phong thủy

o Tượng Rùa phong thủy

o Tượng Sư Tử phong thủy

o Tượng voi phong thủy

Tuy nhiên bạn lưu ý hãy chọn màu linh vật phù hợp màu sắc mệnh Thủy của người tuổi Quý Hợi 1983.

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1983 phù hợp thì đặt cây trên bàn cũng đang trở thành xu hướng thịnh hành. Bởi vì khi bạn trang trí cây xanh trên bàn làm việc sẽ giúp gia tăng vẻ đẹp không gian. Cùng với đó, cây xanh phong thủy còn mang tới ý nghĩa cao khi thu hút thêm tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vậy cụ thể bạn có thể chọn loại cây nào để trang trí bàn làm việc?

o Cây kim tiền tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

o Cây lưỡi hổ có thể giúp ngăn chặn luồng khí xấu, chống tà ma.

o Cây lan hồ điệp vừa đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ lẫn tính phong thủy. Khi bạn chọn sẽ gia tăng may mắn cho con đường sự nghiệp

o Cây thường xuân

Lưu ý trong phong thủy bàn làm việc tuổi Qúy Hợi 

Không nên bố trí bàn làm việc ở vị trí cấm kỵ
Không nên bố trí bàn làm việc ở vị trí cấm kỵ

Tuân thủ nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi hay cách bố trí, sắp xếp rất quan trọng. Song khi bạn tiến hành hãy chú ý thêm điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi. Bao gồm như sau:

Qua bài viết này của Meeyland.com, hy vọng chuyên mục xem phong thủy theo tuổi các bạn đã biết hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi ?. Mong rằng các bạn sẽ có một sự nghiệp thăng tiến và thành công nhất. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi !

Kê phòng làm việc tuổi 1983 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689