Dựa theo phong thủy, thì kê phòng làm việc tuổi 1982 như nào mới là tốt nhất? Đây là một yếu tố có thể ảnh hưởng rất lớn tới công việc, sự nghiệp cũng như sự phát triển của bản thân, chính bởi vậy mà chúng ta không nên chủ quan. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về tuổi nhâm tuất 1982 ngồi làm việc hợp hướng nào là tốt nhất.

Ảnh 1: Cùng tìm hiểu về cách kê bàn làm việc cho tuổi nhâm tuất. ( Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Cùng tìm hiểu về cách kê bàn làm việc cho tuổi nhâm tuất. ( Nguồn: Internet)

Sơ lược về tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982, có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) và ngũ hành là Đại Hải Thủy (nước ở biển lớn). Đa số nhâm tuất đều có lòng dạ đối với công việc, kiên định và dám làm những việc khó để đạt được mục tiêu. Tính cách của nhâm tuất cũng rất trung thực và nhiệt tình cho nên dễ hòa đồng, được nhiều người quý mến.

Tuổi nhâm tuất ngồi làm việc hợp hướng nào rất quan trọng, bởi độ tuổi này phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể gặp nhiều tài lộc được. Những gánh nặng trong công việc luôn không ngừng đến với nhâm tuất khiến họ luôn bị cản trở trên con đường dẫn tới thành công.

Xem thêm:

Ảnh 2: Tuổi nhâm tuất nên kê bàn hướng nào? ( Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Tuổi nhâm tuất nên kê bàn hướng nào? ( Nguồn: Internet)

Hướng bàn làm việc tuổi nhâm tuất ở nam giới và nữ giới không giống nhau. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể để có được hướng kê bàn sao cho chính xác nhất.

Tuổi nhâm tuất nên kê bàn hướng nào?

Hướng bàn nam giới nhâm tuất

Đối với nam giới thì phương vị thần tài là ở chính Nam, bởi vì thuộc vào Đông tứ mệnh cho nên bàn làm việc cũng có thể quay về một số hướng khác, tuy nhiên không nên quay về chính Tây để tránh gặp Ngũ Quỷ hoặc Lục Sát. Một số hướng bàn dành cho nam giới tuổi nhâm tuất các bạn có thể tham khảo gồm:

Hướng bàn nữ giới nhâm tuất

Để tránh gặp phải Họa Hại hoặc Tuyệt Mệnh, thì nữ giới thuộc tuổi nhâm tuất cũng nên kê bàn chuẩn phong thủy. Phương vị thần tài của nữ giới nhâm tuất vẫn là chính Nam, tuy nhiên lại thuộc Tây tứ mệnh cho nên khác với nam giới là có thể kê theo hướng Tây nhưng lại kỵ hướng chính Bắc và chính Nam. một số hướng bàn làm việc tuổi nhâm tuất dành cho giới nữ mà các bạn có thể tham khảo gồm:

Giải thích thuật ngữ

Có thể trong hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất của nam giới lẫn nữ giới có sử dụng một số thuật ngữ về phong thủy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì dưới đây sẽ giải thích những thuật ngữ đó.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

Ảnh 3: Cách bố trí bàn cho tuổi nhâm tuất như nào? ( Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Cách bố trí bàn cho tuổi nhâm tuất như nào? ( Nguồn: Internet)

Ngoài việc có hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất đúng theo phong thủy, thì còn có một số quy tắc mà các bạn cần phải lưu ý, qua đó mới có thể đạt được sự phát triển tốt hơn trong công việc.

Chọn bàn làm việc tuổi nhâm tuất

Mặc dù hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất đúng phong thủy đã tốt rồi, nhưng nếu bạn chọn bàn và trang trí dựa theo phong thủy nữa thì lại càng tốt hơn. Chúng ta hãy cùng tham khảo về cách lựa chọn cũng như trang trí bàn ngay nào.

Ảnh 4: Tuổi nhâm tuất nên chọn bàn làm việc ra sao? ( Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Tuổi nhâm tuất nên chọn bàn làm việc ra sao? ( Nguồn: Internet)

Lựa chọn bàn làm việc

Bởi vì thuộc vào mệnh Thủy cho nên nếu như bàn làm việc có kiểu dáng hình móng ngựa hoặc tròn thì sẽ tốt hơn so với bàn hình vuông hay chữ nhật. Nguyên nhân là bởi bàn làm việc có hình tròn hoặc móng ngựa sẽ là biểu tượng cho thuộc tính Kim, mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Màu sắc thì bạn có thể lựa màu trắng, bởi đây là màu tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp, kết thúc trọn vẹn. Bàn làm việc có màu trắng cũng giúp cho không gian được tươi mới, sạch sẽ cũng như sáng sửa hơn. Tuy nhiên hãy cố gắng thiết kế những nội thất khác để biến bàn làm việc thành điểm nhấn chứ đừng lấy màu trắng làm chủ đạo của không gian xung quanh.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa màu nâu đen để thể hiện sự vững chắc của nền tảng sức mạnh. Đối với tuổi nhâm tuất thì màu nâu đen cũng mang lại tài lộc trong phong thủy rất tốt và được nhiều người áp dụng.

Trang trí bàn làm việc

Nếu bạn có hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất chuẩn theo phong thủy thì những đồ dùng trang trí ở trên bàn cũng cần phải có sự thống nhất theo yếu tố phong thủy.

Vậy là qua bài viết này, chuyên mục xem xem phong thủy theo tuổi các bạn đã biết được hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất 1982 dựa vào phong thủy như nào là tốt nhất, cũng như cách chọn và trang trí bàn sao cho phù hợp. Meey Land chúc bạn sớm gặp được thành công !

Kê phòng làm việc tuổi 1982 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689