Người xưa luôn tâm niệm rằng, phong thủy hướng làm việc có thể quyết định vận may, sự suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt với những vai trò quản lý và lãnh đạo, vấn đề này lại càng được quan tâm hơn. Hướng tốt sẽ đem lại cho các nhà lãnh đạo thêm nhiều trí tuệ, năng lực để đưa ra những quyết định tốt nhất. Hiểu được sự quan trọng đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn kê phòng làm việc tuổi 1980. Đối với những ai sinh năm 1980, hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết về tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Anh1-so-luoc-ve-tuoi-canh-than
Ảnh 1: Sơ lược về tuổi Canh Thân 1980

Người sinh năm Canh Thân 1980 thường thông minh và có tài giao tiếp khéo léo. Gia chủ cầm tinh con Khỉ có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, tài vận hanh thông, lanh lẹ. Họ là những người có thiên bẩm lãnh đạo, chỉ huy, có nhiều tài năng và coi trọng danh dự.

Trong sự nghiệp, tuy những người sinh năm Canh Thân rất nóng vội. Nhưng nhờ đức tính chăm chỉ, sống biết tiết kiệm nên cuộc sống của họ luôn đủ đầy. Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 sẽ giúp thu hút được may mắn về danh vọng cũng như tài lộc.

Xem thêm:

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam| Nữ tuổi Canh Thân

Việc xem hướng bàn làm việc có hợp hay không hợp đối vận mệnh hoặc tuổi của gia chủ là điều cần thiết và quan trọng trong phong thủy.

Hướng làm việc tốt đối với Nam/ Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Anh2-chon-huong-ban-lam-viec-sao-cho-tuoi-canh-than-gap-nhieu-may-man-trong-su-nghiep
Ảnh 2: Chọn hướng bàn làm việc sao cho tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam Canh Thân là: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tốt cho Nữ Canh Thân 1980 là: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể là:

Hướng tốt Nam mạng Nữ mạng
Sinh Khí Đông Bắc Bắc
Phục Vị Tây Nam Đông Nam
Thiên Y Tây Nam
Diên Niên Tây Bắc Đông

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hướng Đông Bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 Hướng bàn làm việc xấu Nam/ Nữ tuổi Canh Thân nên tránh

Anh3-huong-ban-lam-viec-tot-danh-cho-nam-tuoi-canh-than
Ảnh 3: Hướng đặt bàn làm việc tốt dành cho Nam tuổi Canh Thân

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1990 xấu cho Nam là Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Hoạ Hại)

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân Nữ mạng xấu là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại).

Hướng xấu Nam mạng Nữ mạng
Tuyệt Mệnh Bắc Đông Bắc
Lục Sát Nam Tây
Ngũ Quỷ Đông Nam Tây Nam
Họa Hại Đông Tây Bắc

Hướng bàn làm việc xấu nhất mà nam Canh Thân nên tránh là hướng Bắc. Đối với nữ Canh Thân là Đông Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

Cách lựa chọn bàn làm việc tuổi Canh Thân hợp phong thủy 

Trong việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, bạn cần lưu ý đến một số điểm sau đây để có thể mang tới cho gia chủ một năng lượng tích cực, tài lộc dồi dào. Từ đó phát triển hơn trên con đường danh vọng và sự nghiệp.

Anh4-ban-lam-viec-duoc-lua-chon-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-than
Ảnh 4: Bàn làm việc được lựa chọn hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Cách bố trí bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980

Bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, chúng ta nên quan tâm tới việc bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy. Để góc làm việc trở nên đẹp mắt, ấn tượng bạn nên chọn một số vật phẩm phong thủy và tranh phong thủy phù hợp tuổi Thân để trang trí.

Anh5-buc-tranh-thuan-buom-xuoi-gio-ma-vang-mang-lai-may-man
Ảnh 5: Bức tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang lại may mắn

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thân

Anh6-nhung-dieu-cam-ky-gia-chu-nen-biet
Ảnh 6: Những điều cấm kỵ gia chủ nên biết

Với những thông tin chia sẻ của chuyên mục phong thủy theo tuổi cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân sao cho tốt nhất. Hy vọng Meey Land có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980. Và từ đó bạn có thể chọn được hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy giúp thu hút được nhiều điều may mắn, việc khí và tài lộc dồi dào. 

Kê phòng làm việc tuổi 1980 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689