Kê phòng làm việc tuổi 1979 sẽ ảnh hưởng tới công danh và sự nghiệp. Tài lộc có đến với kỷ mùi hay không, công việc có thuận lợi hay k hông? Phần này những điều này được quyết định bởi phong thủy của bàn làm việc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ.

Sơ lược về tuổi kỷ mùi 1979

Ảnh 1. Cùng tìm hiểu về cách kê bàn làm việc cho tuổi kỷ mùi. (Nguồn: Internet)
Ảnh 1. Cùng tìm hiểu về cách kê bàn làm việc cho tuổi kỷ mùi. (Nguồn: Internet)

Trước khi tìm hiểu về hướng ngồi làm việc kỷ mùi” target=”_blank”>tuổi kỷ mùi, chúng ta sẽ sơ lược qua về tính cách của những người thuộc tuổi này. Kỷ mùi là những người sinh vào năm 1979, thuộc vào mệnh hỏa, ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là lửa trên trời. Mặc dù không phải tất cả, thế nhưng đa số những người tuổi kỷ mùi đều rất hòa đồng với những người khác, dễ dàng chia sẻ và cảm thông với mọi đối tượng.

Những người tuổi kỷ mùi 1979 cũng rất chân thật và hơi nhút nhát đôi chút. Trong nhiều tình huống thì họ lại là người chăm chỉ và kiên quyết để xử lý được sự việc xung quanh, đặc biệt là trong sự nghiệp của mình. Họ sẽ biết cách để quản lý kế hoạch, làm việc có hệ thống, duy trì được tính ổn định tốt. Thế nhưng họ lại không phải là người thích nổi bật, luôn cẩn thận trong nhiều trường hợp khiến cho bản thân có thể thiệt thòi hơn so với người khác.

Xem thêm:

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ mùi

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi cần phải đặt sao cho đúng với phương vị của thần tài, có như vậy mới gặp may mắn và nhiều tài lộc trong công việc được. Nếu nói chung thì bàn làm việc của người tuổi kỷ mùi nên có góc hướng về phía Bắc. Đối với giới tính nam – nữ thì cũng sẽ có cách kê hướng bàn khác nhau, nhưng đối với tuổi kỷ mùi thì nam và nữ có chung phương vị thần tài cũng như hướng bàn nên tránh cũng giống y hệt nhau.

Ảnh 2. Tuổi kỷ mùi nên kê bàn hướng nào? (Nguồn: Internet)
Ảnh 2. Tuổi kỷ mùi nên kê bàn hướng nào? (Nguồn: Internet)

Hướng bàn tốt

Những người ở tuổi kỷ mùi thuộc vào Đông Tứ Mệnh cho nên bàn nên quay về góc phía Bắc, cụ thể gồm có:

Hướng bàn nên tránh

Có một số hướng bàn xấu mà những người thuộc tuổi kỷ mùi nên chú ý, bởi có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong công việc.

Giải thích thuật ngữ

Với cách kê hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nói trên thì các bạn sẽ thấy một số thuật ngữ trong phong thủy. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì dưới đây sẽ là giải thích cho các thuật ngữ trên.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 

Sau khi đã nắm được cách kê hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số nguyên tắc, giúp cho tài lộc và may mắn được trở nên tốt đẹp và rực rỡ hơn nữa.

Ảnh 3. Cách bố trí bàn cho tuổi kỷ mùi như nào? (Nguồn: Internet)
Ảnh 3. Cách bố trí bàn cho tuổi kỷ mùi như nào? (Nguồn: Internet)

Phía trước bàn

Bàn làm việc không nên đặt ở hướng đối diện với của chính, bởi như vậy dẫn tới không tập trung cho công việc, mắc phải các sai lầm không cần thiết. Bàn cũng không nên kê thẳng với bàn tiếp khách hoặc là bàn hội họp. Đặc biệt là hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi không được đối diện với nhà vệ sinh để tránh làm mất trí tuệ và sự thông suốt trong suy nghĩ.

Phía sau bàn

Phá sau bàn làm việc không nên có cửa sổ. Nếu như tuổi kỷ mùi muốn có không gian thoáng đãng thì nên thiết kế hoặc kê bàn sao cho cửa sổ nằm ở bên hông. Nếu như cửa sổ ở đằng sau sẽ dẫn tới cảm giác bất an, tâm lý không được vững vàng.

Phía trên bàn

Không treo các vật dụng hoặc kê bàn làm việc dưới đèn trang trí, xà ngang hoặc quạt trần. Nếu như khu vực trần nhà thẳng ở trên bàn lên có những vật dụng khác sẽ khiến cho đầu óc kém minh mẫn, ảnh hưởng tới sự nghiệp và công danh.

Chọn bàn làm việc tuổi kỷ mùi

Khi đã quyết định được hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi, các bạn sẽ cần phải lựa chọn bàn làm việc cũng như trang trí cho bàn sao cho phù hợp nhất.

Ảnh 4. Tuổi kỷ mùi nên chọn bàn làm việc ra sao? (Nguồn: Internet)
Ảnh 4. Tuổi kỷ mùi nên chọn bàn làm việc ra sao? (Nguồn: Internet)

Lựa chọn bàn làm việc

Đầu tiên, tuổi kỷ mùi 1979 thuộc vào bệnh Hỏa, dựa theo ngũ hành tương sinh và tương khắc thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Kim. Chính vì thế mà các bạn hãy lựa chọn những bàn làm việc được làm từ gỗ chữ không nên chọn bàn làm việc bằng kim loại. Bởi Hỏa khắc Kim cho nên với bàn làm việc kim loại không thể mang tới may mắn cho bạn.

Màu sắc của Hỏa hệ là màu đỏ vì thế mà bạn có thể lựa chọn bàn làm việc có màu đỏ, hồng, nâu đỏ….. Mộc phát thì Hỏa đạt, bàn làm việc có màu xanh cũng sẽ giúp tài lộc đến với bạn dựa theo quy luật tương sinh của ngũ hành.

Ngoài ra thì hình dáng của bàn có thể là dạng dài và thiết kế không quá cầu kỳ để có được độ rộng thích hợp, kiểu cách hiện đại nhằm giúp cho không gian làm việc được thông thoáng và ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn các bàn làm việc hình chữ nhật dài hoặc những hình dáng thon gọn.

Trang trí bàn làm việc

Như đã nói thì Mộc sinh Hỏa, vậy cho nên các bạn có thể trang trí bàn làm việc với những loại cây phong thủy để tăng thêm hệ Mộc trong không gian. Bạn có thể lựa chọn các loại cây phù hợp với kỷ mùi như là tùng, cúc, trúc, mai…. Những loại cây này đều mang tới sự bình an và hạnh phúc, giúp bạn an tâm hơn trong công việc.

Nếu như muốn trang trí bàn làm việc bằng linh vật thì hãy lựa chọn dê, mèo, heo, cá… Đây đều là những linh vật phù hợp với những người tuổi kỷ mùi 1979, giúp mang tới vượng khí cũng như là hóa giải điểm xấu.

Vậy là các bạn đã nắm được cách kê hướng bàn làm việc tuổi kỷ mùi 1979, cũng như là lựa chọn bàn, trang trí sao cho mang tới nhiều tài lộc và may mắn nhất. Meeyland.com chúc bạn gặt hái được nhiều thành công.

Kê phòng làm việc tuổi 1979 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689