Có thể nhận định rằng hướng bàn làm việc khi đặt cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi lẽ hướng bàn tác động cực lớn đến hiệu quả làm việc cũng như tinh thần sức khỏe của chủ nhân. Và nhất là còn liên quan đến con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến hay không. Đặc biệt tuổi Đinh Tỵ lại càng phải đặc biệt chú trọng về vấn đề này. Vậy nên bí quyết kê phong làm việc tuổi 1977 giúp thăng quan tiến chức hiệu quả đã ra đời.

Thông tin về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 

anh-1-thong-tin-ve-tuoi-dinh-ty-nam-1977
Ảnh 1: Thông tin về tuổi Đinh Tỵ năm 1977

Tính cách: Đinh Tỵ có tính cách rất thành thật, thận trọng và ổn định, là người có sức quan sát vô cùng nhạy bén và có cảm giác tốt. Chính vì vậy mà họ thường có tố chất trong việc kinh doanh về thương mại, tuy nhiên có thể sẽ dựa vào phi vụ có tính chất đầu cơ nhằm trục lợi cho bản thân. Đinh Tỵ 1977 là người thích ăn ngon mặc đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng cũng biết cách tiêu tiền.

Sự nghiệp: Xét về mặt công danh sự nghiệp, Đinh Tỵ thường hay gặp những may mắn và thuận lợi. Được cát tinh theo sát và tài vận hanh thông, đôi lúc sẽ có quý nhân phù trợ, phát tài một cách bất ngờ. Có thể đại phú đại quý và giàu sang một cách tột bực, tuy nhiên phải biết nắm cơ hội, thời cơ của bản thân. Chính vì vậy cần lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ phù hợp với bản mệnh của bản thân.

Xem thêm:

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam| Nữ tuổi Đinh Tỵ

Trong quan niệm Bát Trạch và cùng với năm sinh mà chia thành 8 phi cung ứng với mệnh con người là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Với 4 cung thuộc Đông Tứ Mệnh gồm cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Đông thời cung này hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tương tự với cung tiếp theo: Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Theo Tây tứ trạch ứng với hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây.

Việc xác định hướng đặt bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ đúng phương vị tốt, cũng như hợp với phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân được phát triển nhanh chóng trên con đường công danh sự nghiệp, gặp nhiều may mắn và thu hút nhiều tài lộc.

anh-2-huong-ban-lam-viec-tot-xau-danh-cho-nam-va-nu-tuoi-dinh-ty
Ảnh 2: Hướng bàn làm việc tốt, xấu dành cho nam và nữ tuổi Đinh Tỵ

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam|Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng bàn làm việc tốt tuổi Nam Đinh Tỵ 1977 là Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tốt tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ là Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị).

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Sinh Khí Đông Bắc Đông Nam
Phục Vị Tây Nam Bắc
Thiên Y Tây Đông
Diên Niên Tây Bắc Nam

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là hướng Đông Bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng Đông Nam. Cụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

anh-3-huong-ban-lam-viec-hop-phong-thuy-tuoi-dinh-ty
Ảnh 3: Hướng bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Hướng bàn làm việc xấu Nam|Nữ tuổi Đinh Tỵ nên tránh

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam nên tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Hoạ Hại). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ nên tránh: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Hoạ Hại).

Hướng Tốt Nam Mạng Nữ Mạng
Tuyệt Mệnh Bắc Tây Nam
Lục Sát Nam Tây Bắc
Ngũ Quỷ Đông Nam Đông Bắc
Hoạ Hại Đông Tây

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Đinh Tỵ nên tránh là hướng Bắc. Đối với nữ Đinh Tỵ là Tây Nam. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

anh-4-huong-ban-lam-viec-xau-tuoi-dinh-ty-nen-tranh
Ảnh 4: Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

Lựa chọn bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ mà còn phải xác định được chất liệu bàn cũng như màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp. Điều này sẽ giúp hài hòa hơn với căn phòng mà bên cạnh đó có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài vận trong công việc cũng như công chuyện làm ăn được suôn sẻ, tốt lành.

anh-5-tuoi-dinh-ty-nen-lua-chon-ban-lam-viec-co-kieu-danh-hinh-chu-nhat
Ảnh 5: Tuổi Đinh Tỵ nên lựa chọn bàn làm việc có kiểu dáng hình chữ nhật

Bố trí bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Trong phong thủy hiện nay, không những phải lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 tốt mà còn phải bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng như cây để bàn cũng đóng một phần vô cùng quan trọng..

anh-6-bo-tri-ban-lam-viec-cho-tuoi-dinh-ty-voi-cay-de-ban-hop-phong-thuy
Ảnh 6: Bố trí bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ với cây để bàn hợp phong thủy

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ

Ngày nay không những phải xác định được hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ sao cho thích hợp với vận mệnh của bản thân mà còn phải lưu ý một số vấn đề liên quan đến phong thủy, những điều cấm kỵ để tránh được những điều không may cũng như những tai ương trong công việc và cuộc sống. Bàn làm việc cần phải lưu ý một số vấn đề cấm kỵ sau:

Bài viết trên của Meey Land đã cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn đọc giả về hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ theo quan niệm phong thủy hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được hướng bàn làm việc phù hợp và công việc làm ăn được suôn sẻ, như ý. 

Kê phòng làm việc tuổi 1977 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689