Trong công việc, nên đặc biệt lưu ý đến Kê phòng làm việc tuổi 1974 ngồi làm việc hướng nào? sao cho hợp với phong thủy nhất có thể. Bởi nếu tinh ý, thuận theo đúng quy luật, con đường công danh sự nghiệp sẽ rất dễ thăng quan tiến chức. Gặp nhiều vận may, thuận lợi trong công việc lẫn đời sống cá nhân, tinh thần, vật chất. Đây không phải là mê tín nhị đoan tí nào đâu. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết rõ thêm.

Thông tin về phong thủy của người tuổi Giáp Dần

Trước khi bước vào tìm hiểu tuổi Giáp Dần ngồi làm việc hướng nào sao cho hợp phong thủy, nhất định phải nắm rõ một số thông tin sau đây:

Tuổi Giáp Dần ngồi làm việc hướng nào?
Ảnh số 1: Tuổi Giáp Dần ngồi làm việc hướng nào?. (Nguồn: Internet)

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy

Xem thêm:

Khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Dần cho nam mạng và nữ mạng cần tuân theo những nguyên tắc sau đây:

Nam mạng

Nên đặt bàn làm việc ở phía Đông Nam vì Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi cần được quay về một trong các hướng như: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Nữ mạng

Nữ nên đặt bàn làm việc tại phía Đông Nam vì tuổi này thuộc Tây tứ mệnh nên hướng làm việc cần quy về các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

tuoi-giap-dan-ban-lam-viec-hop-huong-nao-
Ảnh số 2: Tuổi Giáp Dần bàn làm việc hợp hướng nào.(Nguồn: Internet)

Hướng dẫn chọn bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần

Ngoài việc chọn vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần đặt bàn làm việc ra, vẫn còn một số yếu tố khác cần phải biết như sau:

Hình dạng của bàn làm việc

Hình dạng, mẫu mà của bàn làm việc cũng ảnh hưởng không kém đến đời sống, công việc của người tuổi Giáp Dần đấy. Thường thì ai sinh năm Giáp Dần 1974 sẽ thuộc mệnh Thủy mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Chính vì thế nên chọn những kiểu bàn có hình dáng vòng cung hoặc tròn sẽ hợp với phong thủy nhất. Hai nhân tố tự nhiên này sẽ tác động, hỗ trợ qua lại với nhau rất hiệu quả, cải thiện con đường công danh sự nghiệp cho bạn rất tốt.

Hướng làm việc phù hợp với người Giáp Dần
Ảnh số 3: Hướng làm việc phù hợp với người Giáp Dần. (Nguồn: Internet)

Màu sắc bàn làm việc

Bện cạnh hình dáng, màu sắc của bàn làm việc cũng là một yếu tố có tác động mạnh mẽ đến vận mệnh của người tuổi Giáp Dần. Mọi người nên lưu ý chọn những tông màu sau đây:

Màu sắc bàn làm việc phù hợp
Ảnh số 4: Màu sắc bàn làm việc phù hợp. (Nguồn: Internet)

Vật liệu bàn làm việc

Kim loại

Như đã nói, trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người tuổi Giáp Dần nên chọn bàn làm việc sử dụng loại vật liệu là kim loại, sắt hoặc đá. Tạo ra sự vũng chắc, bền bỉ, ý chỉ khó dời như “kiềng 3 chân”. Nhờ vào ý chí kiên định, đảm bảo mọi người sẽ có thể vượt qua bất kỳ ngọn sóng nào, dù khó khăn đến đầu cũng giải quyết được. Từ đó sẽ dễ thành công, dẫn đến một bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Thủy tinh

Ngoài ra, do người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên vẫn có thể chọn bàn làm việc bằng thủy tinh trong suốt. Bởi loại vật liệu này có một vài đặc tính khá giống với nước, đó là sự tinh khiết. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu lựa chọn dùng loại bàn này sẽ đem lại may mắn, tâm tính hòa thuận, các mối quan hệ tiến triển tốt giúp công việc thuận lợi, gia đình bình an, cuộc sống hạnh phúc.

Vật liệu bàn làm việc hợp phong thủy
Ảnh số 5: Vật liệu bàn làm việc hợp phong thủy. (Nguồn: Internet)

Gỗ tự nhiên

Trong phong thủy, mệnh Thủy sinh Mộc nên người tuổi Giáp Dần cũng dùng bàn làm việc làm bằng gỗ tự nhiên được. Đem lại nguồn năng lượng tự nhiên từ trời đất, giúp nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần. Nhờ vậy, con đường công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi, đưa ra những quyết định sáng suốt, luôn đảm bảo được tiến độ làm việc tốt nhất.

Bày biện trên bàn làm việc

Lưu ý cho người tuổi Giáp Dần khi đặt bàn làm việc

Vậy là bạn đã biết được cần phải đặt bàn làm việc ở đâu, tuổi Giáp Dần ngồi làm việc hướng nào để hợp phong thủy, thuận lợi cho trong việc. Chắc chắc một vài điều cần lưu ý sau đây cũng sẽ quan trọng không kém:

Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Bàn làm việc nên đặt hướng ra cửa phòng nhưng không được trực tiếp đối diện với lối ra vào. Vì sẽ rất dễ bị các loại khí từ bên ngoài làm ô uế, ảnh hưởng đến vận mệnh cá nhân. Người xưa cho rằng, nếu làm như thế, tiền lộc, vận may, sinh khí,… sẽ theo cửa phòng để thoát ra ngoài, ảnh hưởng khá nhiều đến người tuổi Giáp Dần.

Nên bố trí bàn làm việc sao cho khi mở ra vào phòng tránh bị người khác nhìn thấy hoạt động bên trong hay bị làm bất chú ý bởi các sự kiện đang diễn ra bên ngoài. Ông bà ta cho rằng đây là một yếu tố dễ dẫn đến điểm không may, một phần làm bản thân bị mất tập trung, ảnh hưởng xấu đến tiến độ làm việc cũng như tinh thần.

Những điều cần lưu ý khi đặt bàn làm việc
Ảnh số 6: Những điều cần lưu ý khi đặt bàn làm việc. (Nguồn: Internet)

Tránh đặt bàn làm việc ở giữa phòng

Thứ hai, nên tránh đặt bàn làm việc ngay tại không gian chính giữa phòng vì sẽ tạo ra cảm giác lạc lõng, trống vắng, lạnh lẽo. Tạo ra một cảm giác bất an, không an toàn khiến người tuổi Giáp Dân luôn lo lắng, thiếu tập trung trong quá trình làm việc. Ảnh hướng tiêu cực đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Thế nên, tốt nhất hãy kê bàn làm việc gần sát vách tường, tạo ra một điểm tựa vững chắc. Điều này đem lại cảm giác an toàn, bên vững, có thể tập trung hơn trong quá trình làm việc, không phải bận tâm quá nhiều. Nâng cao chất lượng công việc, thuận lợi cho việc phát triển bản thân, thăng quan tiến chức.

Chọn hướng, vị trí kê bàn an toàn, góc nhìn rộng rãi

Khi đã biết tuổi Giáp Dần ngồi làm việc hướng nào và vị trí kê bàn làm việc ra sao, người tuổi Giáp Dân hay bất kỳ ai cũng nên tránh đặt ở phía dưới xà ngang trên trần nhà, quay mặt vào hường hay trụ cột. Bởi sẽ gây ra cảm giác không an toàn, luôn lo lắng, cảm thấy bất an vì sợ tai nạn xảy ra. Hoặc tầm nhìn bị quá khuất, tương lai mù mịt. Theo quan niệm tâm linh thì quý nhân sẽ không tìm thấy được bạn nên chẳng thể phù trợ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mọi người nên hãy lưu ý.

Cách sắp xếp phòng làm việc

Trong phong thủy, sự cân bằng và gọn gàng tác động một phần không hề nhỏ đến với vận mệnh của con người. Bởi người xưa quan niệm rằng, khi sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, không gian sống thông thoáng, vượng khí, tài lộc, vận may sẽ dễ dàng lưu thông và đến với mọi người. Phần nào đó giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn trong tất cả mọi khía cạnh.

Vật trang trí

Trong phòng làm việc, ít nhất nên dùng 1, 2 vật trang trí mang ý nghĩa tích cực, tươi vui, trang đầy năng lượng. Cực kỳ hữu dụng để giải sầu, loại bỏ căng thẳng, áp lực đến từ công việc. Để mỗi khi nhìn vào, tâm hồn sẽ thấy thanh thản, thư giản, thoải mái hơn. Có thể trưng bày tranh ảnh, hoa tươi, cây cảnh,… nhưng lưu ý rằng phải đảm bảo hợp phong thủy một tí nhé. Bởi bất kỳ thứ gì, vật gì đều mang ý nghĩa riêng.

Bố trí bàn làm việc như thế nào
Ảnh số 7: Bố trí bàn làm việc như thế nào. (Nguồn: Internet)

Vật phong thủy

Trên con đường công danh, sự nghiệp, tác động của phong thủy là không thể bác bỏ được. Nên chọn những món đồ mang tính chất tâm linh như ngọc thạch, cột thủy tinh, tượng linh vật, thần linh,… Tuy nhiên, người tuổi Giáp Dần phải lựa chọn sao cho hợp với tuổi, mệnh ngũ hành của mình nhất giúp đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc, sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nếu chẳng may bị xung khắc sẽ gặp phải vấn đề tác động tiêu cực, chẳng đáng mong muốn.

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Dần

Theo phong thủy, loại cây có thể mang lại may mắn, có loại cây còn mang lại sát khí. Cho nên nên người tuổi Giáp Dần nên trồng loại cây hợp mệnh, giúp tài lộc ngập tràn, may mắn tự nhiên đến.

Những cây cảnh hợp phong thủy và mang lại sự may mắn cho tuổi Giáp Dần phải kể đến như: cây Cọ Nhật, vạn niên tùng, lộc nhung, vạn tuế, hoa lan, thanh lâm,..giúp gia đình luôn an yên, hạnh phúc, phát tài.

Chắc hẳn, thông qua những chia sẻ, thông tin, kinh nghiệm xem phong thủy theo tuổi cung cấp phía bên trên bên trên đã phần nào giúp mọi người biết được tuổi Giáp Dần ngồi làm việc hướng nào. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều điều khác cần phải lưu ý. Nếu có nhu cầu hãy nhờ đến sự giúp đỡ của “thầy” phong thủy uy tín, cao tây ân tư vấn, giúp đỡ cho chuẩn nhé. Meey Land cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Kê phòng làm việc tuổi 1974 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689