Các nguyên nhân gây thấm ẩm nhà vệ sinh

Tình trạng nhà vệ sinh bị thấm là việc xảy ra khá thường xuyên sau một thời gian dài sử dụng, nguyên nhân kể đến là vì;

3 loại sơn chống thấm nhà vệ sinh biến nhất

Nhà vệ sinh là nơi rất quan trọng, là nơi vệ sinh cá nhân của từng thành viên. Nếu chống thấm tệ sẽ dẫn đến ẩm mốc, thành nơi ẩn náu của những sinh vật ẩm thấp như giun, rắn, rết,…. Bởi việc chống thấm đòi hỏi yêu cầu khắt khe về kỹ thuật nên yêu cầu người thợ phải có tay nghề cứng, tỉ mỉ.

Xem thêm:

Chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex

Chúng ta không thể từ chối công dụng của Sika Latex bởi những điều nó đem lại hiệu quả rất tuyệt vời. Sika Latex là loại Sika chống thấm luôn có chỗ đứng vững trong lòng người sử dụng cũng như trên thị trường và sản phẩm này chưa bao giờ hết “hot”.

Giữa các lớp gạch men luôn tồn tại một đường kẻ, lỗ hổng nên cần sử dụng nó để chống bị rò rỉ nước. Nó đóng vai trò như là lớp kết nối/kết dính các lớp lại với nhau, chịu được áp lực của dòng chảy và giúp giảm thiểu thấp nhất sự hình thành các vết nứt, nấm mốc. Bạn không thể sinh hoạt ở một địa điểm ẩm thấp thì cũng không thể không dùng đến Sika Late.

cac-loai-son-chong-tham-nha-ve-sinh-hieu-qua-nhat-4-1658313066.jpg
Sika Latex không làm gia chủ thất vọng

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn KOVA

Không thể chê bai sản phẩm này để nâng sản phẩm kia lên, bởi vì mỗi một sản phẩm có những thành phần và công dụng khác nhau. Đến với sơn Kova, bạn sẽ biết được đây là sản phẩm tổng hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile. Sự kết hợp đó đã mang đến tác dụng ngăn cản sự thấm nước sau thời gian dài và là chất chống thấm nhà vệ sinh rất hiệu quả.

cac-loai-son-chong-tham-nha-ve-sinh-hieu-qua-nhat-3-1658313065.jpg
Sự kết hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile cho ra loại Sơn KOVA chất lượng

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn Epoxy

Nhà vệ sinh của chúng ta thường đối mặt với sự ăn mòn của nước, chảy xiết của tốc độ dòng chảy hay của bê tông. Sơn Epoxy với ưu điểm vượt trội là độ chống nước một cách hoàn toàn hoặc các loại dung dịch khác. Có lẽ đây là sản phẩm khá tuyệt vời cho các nhà đầu tư cũng như chủ thầu công trình.

cac-loai-son-chong-tham-nha-ve-sinh-hieu-qua-nhat-2-1658313065.jpg
Sơn Epoxy mang đến tính năng vượt trội với khả năng chống nước hoàn toàn

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh 

Muốn xử lý sinh đạt hiệu quả thì mời bạn cùng tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Xử lý bề mặt nhà vệ sinh trước khi sử dụng sản phẩm chống thấm

Bước 2: Tiến hành phủ lớp sơn chống thấm lên mặt nền, tường nhà vệ sinh đã được làm sạch sẽ, mỗi lớp được phủ lên cách một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn phủ một lớp sơn khác thì phải chắc chắn lớp sơn cũ đã được khô hoàn toàn và chắc chắn.

Bước 3: Vừa làm vừa kiểm tra độ bám của sơn chống thấm, nếu không có độ bám tốt thì đổi sang sản phẩm khác để đạt được hiệu quả. Cán một lớp bảo vệ khỏi bị trầy xước cũng như tăng độ thẩm mỹ cho nhà vệ sinh được đẹp mắt.

Những lưu ý cần nắm trong quá trình chống thấm máng xối

Sau khi khảo sát và tham khảo từ các nhà thầu thi công đến các bài viết trên mạng. Chúng tôi đã liệt kê những điều nên và tuyệt đối không nên làm như sau:

Nên:

Không nên:

Sau một thời hạn nhất định thì nhà vệ sinh sẽ bị xuống cấp do sự kém chất lượng của thợ. Để tránh tình trạng nước thấm vào tường, sàn nhà vệ sinh thì các công trình thi công phải luôn chú ý lưu tâm. Hãy sử dụng những sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh mà chúng tôi gợi ý, một phần nào sẽ giúp cho nhà vệ sinh của bạn sạch sẽ, cứng cỏi hơn.

Chống thấm nhà vệ sinh là quy trình cần thiết nhất đối với mỗi căn nhà, mọi cơ sở. Nhà vệ sinh có được bền bỉ, chắc chắn sẽ làm cho tuổi thọ của nhà vệ sinh tăng và người sử dụng sẽ được tận hưởng không gian riêng khi vệ sinh. Do đó, hãy hiểu nhà vệ sinh cần gì và chọn những sản phẩm tốt để chống rò rỉ nước gây ra sự phiền toái cho người sử dụng.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689