Tessa White là người sáng lập của The Job Doctor – đây là một tổ chức chuyên động viên hiệu suất làm việc của mọi người từ mức trung bình đến mức phi thường đồng thời đào tạo các lãnh đạo công ty mạnh mẽ, các nhân viên có mức độ gắn bó cao trong công việc. Theo đó, Tessa White được công nhận trên toàn quốc là chuyên gia truyền thông về mảng chiến lược con người đồng thời định hướng nghề nghiệp. Cô cũng đã nhiều lần xuất hiện trên Tạp chí Forbes, Entrepreneur, Apple News và Inc,…

Theo đó, Tessa White là khách mời truyền hình thường xuyên của Career Navigation và được giới thiệu trong phần 2 của The Social Movement trên Amazon Prime. Không những thế, cô còn giành được giải thưởng của Tổng thống Mỹ ở hạng mục PowerQuest / Symantec về Sáng tạo. Dưới đây là hành trình cũng như những dự định của Tessa White.

tessa-white9-1646987914.jpg
Tessa White là người sáng lập của The Job Doctor – đây là một tổ chức chuyên động viên hiệu suất làm việc của mọi người từ mức trung bình đến mức phi thường đồng thời đào tạo các lãnh đạo công ty mạnh mẽ, các nhân viên có mức độ gắn bó cao trong công việc

Thử thách ban đầu chẳng bao giờ dễ dàng: Là mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy 3 đứa con

Được biết, Tessa White đã bắt đầu hành trình hiện tại khi đang là một bà mẹ đơn thân và chỉ mới bước qua tuổi 30. Theo đó, cô đã một mình nuôi dạy ba đứa con, tự trả tiền nhà và không có bằng đại học hay được đào tạo chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào. Tessa White đã từ bỏ công việc với mức lương cao đó là Giám đốc nhân sự tại Vivint Solar để có thể theo đuổi công việc thực sự mà bản thân thích. Lúc đầu, cô đã giúp những người phụ nữ có được chỗ đứng vững chắc của mình, đặc biệt là những người gặp biến cố bất ngờ trong đời vùi dập.

Sau đó 1 năm khi đại dịch ập đến, Tessa White không thể đi đâu và cô phải nghĩ ra một mô hình kinh doanh mới – và thế là The Job Doctor được ra đời. Cô cũng nhận ra được một điều là bản thân có thể giúp cho cả nam và nữ tìm được sự hài lòng tại nơi làm việc đồng thời chỉ cho mọi người cách để định hướng sự nghiệp. Theo đó, trong thời gian 1 năm cô đã có gần 1 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội đồng thời xuất hiện với tư cách là khách mời trên GMA, The Doctors. Không những thế, Tessa White còn được USA Today và Tạp chí Disruptor liệt kê vào danh sách một trong những doanh nhân đáng theo dõi nhất trong năm 2022.

tessa-white-3-1646987925.jpg
Tessa White là một trong 4 diễn giả có sức ảnh hưởng nhất trong năm 2022

Tầm nhìn và sứ mệnh của người phụ nữ đơn thân mong muốn bứt phá mình để thành công

Đối với Tessa White thì mục tiêu của cô chính là giúp mọi người có việc làm, được trả lương có nhận được sự tự tin cần thiết để theo đuổi sự nghiệp từ đó mang lại cho họ sự viên mãn. Bởi vì đã từng ngồi ở vị trí lãnh đạo bên cô biết được những thăng trầm của mọi người. Tessa White luôn tâm niệm bản thân phải là người hướng dẫn về cách phát triển và cách giành chiến thắng ở nơi làm việc từ đó tránh được những trắc trở khi xảy đến.

Tác động một cách rõ ràng đến mọi người

Mỗi ngày, Tessa White đều nhận được trên 200 email từ những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc đã sử dụng các nguyên tắc của cô nhằm giúp cải thiện cuộc sống và công việc của họ. Đôi khi, Tessa White cũng được chứng kiến cận cảnh một khách hàng có sự thăng tiến lớn hoặc đã rời bỏ công việc để có thể thực hiện giấc mơ sống trong một khía cạnh khác của cuộc sống. Đó chính là những điều mà Tessa White làm được và khiến cho bản thân cảm thấy hạnh phúc.

tessa-white-2-1646987925.jpg
Tessa White thành công lọt vào danh sách Fortune 50

Đòn bẩy cho các giải pháp chính là công nghệ

Có thể thấy, công nghệ chính là thức khiến cho doanh nghiệp của Tessa White có thể mở rộng. Ngay vào ngày cô bắt đầu mở trang web thì đã có những đơn đặt hàng đầu tiên xuất hiện. Chính nó đã cho phép cô phục vụ được mọi người trên khắp thế giới, không chỉ trong cộng đồng của riêng cô mà còn lan tỏa đến các cộng đồng khác. Và mạng xã hội đặc biệt là TikTok đã giúp Tessa White có thể kết nối với giám đốc điều hành, nhà văn, sinh viên mới tốt nghiệp cũng như rất nhiều các cá nhân khác – những người đó là cá nhân làm giàu cho cuộc sống lẫn sứ mệnh của cô.

Đặt ra mục tiêu rõ ràng cho tương lai

Tessa White cho biết bản thân cô luôn muốn tiếp tục tạo ra được phương tiện để mọi người có thể có một cuộc sống tốt đẹp và đủ khả năng chu cấp cho gia đình mình. Cô cũng mong muốn có thể giúp được cho hàng triệu người thực hiện được giấc mơ, có thể cô sẽ đón nhận từng cá nhân và trong thời gian 24h sẽ giúp họ cải thiện được cuộc sống.

tessa-white-1-1646987925.jpg
Tessa White cho biết bản thân cô luôn muốn tiếp tục tạo ra được phương tiện để mọi người có thể có một cuộc sống tốt đẹp và đủ khả năng chu cấp cho gia đình mình

Tessa White cũng đưa ra lời khuyên cho những ai mong muốn dấn thân vào con đường kinh doanh đó là: “Ngay cả khi bạn không biết mình phải làm gì sắp tới, mỗi ngày hãy cố làm điều gì đó để có thể duy trì năng lượng tích cực cho bản thân. Hành động này mỗi ngày sẽ giúp thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước. Chúng ta không cần phải trải tầm nhìn đến tận cùng sự việc ngay từ đâu mà chỉ cần xác định bước đầu tiên và bước tiếp theo sẽ là gì”.

Cuộc sống đặt ra cho bạn thử thách, quyết định là ở bạn, chấp nhận hoặc vượt lên mạnh mẽ. Cũng giống như Tessa White – người đã quyết định chinh phục mọi rào cản và đánh bại mọi chướng ngại vật. Hiện nay, Tessa White là một doanh nhân thành đạt, một diễn giả lớn đồng thời là một chuyên gia nổi tiếng về mảng sự nghiệp chuyên giúp những người khác tìm kiếm được mục đích làm việc thực sự.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689