Tặng riêng 1.000 cổ đông dùng thử thịt heo ăn chuối

Theo đó, ghi nhận trên website của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HAG) nhằm kiểm nghiệm chất lượng thịt heo ăn chuối của HAGL (thương hiệu Bapi) trước khi tung ra thị trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức đã quyết định gửi tặng cho 1.000 cổ đông mỗi người 4kg thịt heo tươi để dùng thử nhằm đánh giá sản phẩm. Bởi vì hạn chế trong khâu vận chuyển đồ tươi sống và thịt heo tươi cần phải được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C nên công ty chỉ có thể gửi tặng các cổ đông sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Gia Lai.

Song song với đó, sau một quá trình thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối của HAGL cũng chính thức lên kệ để thị trường có thể trải nghiệm. Theo đó, giá bán của sản phẩm này cũng được bán theo giá thành phẩm hiện nay trên thị trường.

heo-an-chuoi-1-1646899893.jpg
Bầu Đức tặng riêng 1.000 cổ đông dùng thử thịt heo ăn chuối

Như vậy, lần đầu tiên, thịt heo Bapi sẽ chính thức xuất hiện tại 16 chuỗi cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore TP. Hồ Chí Minh vào sáng thứ Sáu, ngày 11/3 và chỉ bán 1 ngày duy nhất. Các sản phẩm bao gồm: thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, lòng, tai heo, mỡ lưng,…

Xem thêm:

Trong thông báo này cũng cho hay: “Chắc chắn các bà nội trợ sẽ trải nghiệm thú vị về một món ăn thường nhật khi luộc thịt nước thơm, trong, không có bọt, thịt nạc nhiều, mỡ heo ít béo… có thể giúp cho cả gia đình thưởng thức ngon miệng, bổ dưỡng và an lành hơn. Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật”.

Thí điểm bán 100 con heo ăn chuối tại hệ thống cửa hàng TP. Hồ Chí Minh trước khi nhân rộng toàn quốc

Tập đoàn HAGL cho biết sẽ bán thịt heo sạch tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore. Đây là lần đầu tiên công ty kết hợp với các đối tác phân phối tới người tiêu dùng. Theo chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức, sau chuỗi cửa hàng trên thì heo của HAGL sẽ được phân phối không chỉ tại các siêu thị mà còn tại các cửa hàng thực phẩm khác nhau. Dự kiến trong năm nay sẽ tiến hành xuất bán 300.000 – 400.000 con heo ăn chuối. Đến năm 2023 số lượng bán ra dự kiến là 1 triệu con.

heo-an-chuoi-1-1646899893.png
Logo heo ăn chuôi của Hoàng Anh Gia Lai

Ông Đoàn Nguyên Đức cho hay sau thời gian dài thử nghiệm thì các chuyên gia của HAGL đã tìm ra công thức chế biến thức ăn co heo với 40% thành phần là chuối, còn lại là bắp, thảo mộc, vi chất, đậu nành,… giúp cho heo hơi của HAGL có giá thành tháp. Công ty cũng đã tận dụng những trái chuối được bỏ lại sau khi chọn lọc hàng xuất khẩu để biến thành nguyên liệu nuôi heo. Thông thường thì mỗi lần thu hoạch sẽ có khoảng 25kg chuối, bầu Đức có thể chọn 12kg để xuất khẩu, còn lại sẽ để làm nguyên liệu nuôi heo. Trước đó, thương hiệu heo ăn chuối này cũng đã xuất hiện trên áo thi đấu của cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Trong năm 2022, HAGL sẽ trồng thêm 2.000 ha chuối, xây thêm 9 cụm chuồng trại chăn nuôi heo nái và heo thịt. Cụ thể, trong đó sẽ có 2 cụm chuồng trại tại Lào và 2 cụm tại Campuchia, nâng tổng số cụm chuồng trại lên 16 với tổng công suất hơn 1 triệu con heo thịt/năm. Cũng trong năm nay, HAGL đặt mục tiêu doanh thu đạt 4.820 tỷ đồng, lợi nhuận là 1.120 tỷ đồng.

Mới đây, nhằm kiểm nghiệm chất lượng heo ăn chuối Hoàng Anh Gia Lai trước khi tung ra thị trường, ông Đoàn Nguyên Đức đã quyết định gửi tặng 1.000 cổ đông mỗi người 4kg thịt để thử đánh giá sản phẩm.
TIN LIÊN QUAN
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0939.964.689